x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dư Sinh - Dữ Quân Ca xác nhận lên sóng: Thành Nghị vượt mặt Tiêu Chiến

Hóng hớt Cbiz 16:18 - 05/08/2021

Không lâu trước đây, Hóng Hớt Cbiz đọc được rất nhiều tin đồn cho biết, Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Bách Lâm Thạch Tượng do Tiêu Chiến và Dương Tử đóng chính có thể sẽ tiếp tục đối mặt với việc bị dời lịch lên sóng để nhường đường cho Mộng Tỉnh Trường An (Dữ Quân Ca) - phim có sự góp mặt của Thành Nghị và Trương Dư Hi phát sóng vào tháng 8 tới đây.

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn
Dữ Quân Ca

Dù được mong đợi từ rất lâu nhưng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Tiêu Chiến và Dương Tử đã bỏ lỡ cơ hội tốt nhất để lên sóng khi sự cố 227 của Tiêu Chiến diễn ra. Cộng thêm với việc hàng loạt tác phẩm truyền hình mới thay nhau khởi quay, lên sóng trong thời buổi thị trường sôi nổi hiện nay, việc Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn có thể phải chịu số phận “đắp chiếu” lâu hơn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thế nhưng, không phụ lòng mong đợi của khán giả, đoàn phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cuối cùng cũng lên tiếng xác nhận phim sẽ chính thức phát sóng vào ngày 8 tháng 9 tới đây trên đài Hồ Nam và trang mạng Đằng Tấn, nhận được rất nhiều sự phấn khích từ fan hâm mộ. Hóng Hớt Cbiz cũng mong đoàn phim không đổi lịch nữa, chứ trước đó đã 8 lần thay đổi luôn rồi á!

Bất ngờ thay, trước khi ekip Dư Sinh lên tiếng thì đoàn phim Dữ Quân Ca đã đi trước một bước khi xác nhận phim của mình sẽ lên sóng trên đài Hồ Nam vào ngày 8/8 trên khung giờ vàng (20 giờ mỗi tối). Trong khi đó, dù Dư Sinh sẽ ra mắt vào ngày 08/09 nhưng bộ phim vẫn chưa thông báo giờ chiếu cụ thể. Lẽ nào tác phẩm của Thành Nghị đã tranh mất phần giờ vàng của phim Tiêu Chiến hay chăng?

Nổi tiếng hơn, fan hâm mộ cũng đông đảo hơn nhưng qua sự việc lần này, phải chăng Tiêu Chiến đang bị Thành Nghị vượt mặt? Trước đó nhiều người cho là, phim Dữ Quân Ca phải né Tiêu Chiến - Dương Tử, nhưng giờ đây khi đã có lịch chiếu thì chưa biết ai né ai à nha. Đồng thời, thời điểm lên sóng của Dữ Quân Ca cũng thuận lợi hơn Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn khi phim của Thành Nghị ra mắt vào đúng thời điểm nghỉ hè, dễ dàng thu hút khán giả trẻ. Còn Dư Sinh lên sóng khi học sinh, sinh viên đã bắt đầu nhập học, điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến rating của phim.

Dữ Quân Ca là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Kiếm Khí Hành của tác giả Phi Hoa, xoay quanh câu chuyện về cặp tỷ muội song sinh Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) bị cuốn vào vòng tranh đấu đường triều, cùng Lý Viêm (Thành Nghị diễn) – “Thiếu niên thiên tử” lột xác, trưởng thành.

Đề tài cổ trang tranh đấu được ưa chuộng, thêm vào đó là sự góp mặt của dàn diễn viên đang hot hiện nay, Dữ Quân Ca đang được Hóng Hớt Cbiz đặt hy vọng sẽ làm nên chuyện trước Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính cùng Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử và Tiêu Chiến.

>>>Xem thêm: Fan Tiêu Chiến nên thấy may mắn khi Dư Sinh không lên sóng vào lúc này

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phần tiền truyện Stranger Things nhận thông tin tích cực từ đạo diễn

Xoài

Xoài

Mới đây, anh em nhà Duffer đã hé lộ động thái rất tích cực về loạt phim tiền truyện mà họ đã lên kế hoạch sau khi mùa 5 loạt phim ăn khách của Netflix.

Thương Ngày Nắng Về: Trực giác Vân Vân mách bảo Phong đã thích mình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 37 Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân đã dùng trực giác của bản thân để phán đoán rằng Phong có tình cảm với cô, quả là lợi hại mà.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 14: Bố con Dũng được dịp nói chuyện với nhau giải tỏa hết hiểu lầm, đi ăn uống chung. Thảo vô tình chứng kiến cảnh đó thì tức giận ra mặt

Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Lindo

Lindo

Đức đã có phần nản lòng khi thấy Khánh hạnh phúc bên một người đàn ông khác. Chưa biết giữa kiên trì và buông bỏ, anh sẽ chọn hướng nào cho hạnh phúc của mình.

Nhóm siêu nhân Payback của The Boys: Ngoài Soldier Boy còn có ai?

Chekov

Chekov

Trước The Seven, Vought International đã nhào nặn Payback với Soldier Boy dẫn đầu. Nhóm tan rã vì lục đục nội bộ cho đến khi The Boys tìm ra Solider Boy.

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Xem Chân Hoàn Truyện đã nhiều lần, vậy bạn có biết nguyên nhân chân chính nào khiến Nghi Tu hạ quyết tâm phải "trừ khử" cho bằng được Chân Hoàn không?