x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dư Sinh - Dữ Quân Ca xác nhận lên sóng: Thành Nghị vượt mặt Tiêu Chiến

Hóng hớt Cbiz 16:18 - 05/08/2021

Không lâu trước đây, Hóng Hớt Cbiz đọc được rất nhiều tin đồn cho biết, Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Bách Lâm Thạch Tượng do Tiêu Chiến và Dương Tử đóng chính có thể sẽ tiếp tục đối mặt với việc bị dời lịch lên sóng để nhường đường cho Mộng Tỉnh Trường An (Dữ Quân Ca) - phim có sự góp mặt của Thành Nghị và Trương Dư Hi phát sóng vào tháng 8 tới đây.

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn
Dữ Quân Ca

Dù được mong đợi từ rất lâu nhưng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Tiêu Chiến và Dương Tử đã bỏ lỡ cơ hội tốt nhất để lên sóng khi sự cố 227 của Tiêu Chiến diễn ra. Cộng thêm với việc hàng loạt tác phẩm truyền hình mới thay nhau khởi quay, lên sóng trong thời buổi thị trường sôi nổi hiện nay, việc Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn có thể phải chịu số phận “đắp chiếu” lâu hơn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thế nhưng, không phụ lòng mong đợi của khán giả, đoàn phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cuối cùng cũng lên tiếng xác nhận phim sẽ chính thức phát sóng vào ngày 8 tháng 9 tới đây trên đài Hồ Nam và trang mạng Đằng Tấn, nhận được rất nhiều sự phấn khích từ fan hâm mộ. Hóng Hớt Cbiz cũng mong đoàn phim không đổi lịch nữa, chứ trước đó đã 8 lần thay đổi luôn rồi á!

Bất ngờ thay, trước khi ekip Dư Sinh lên tiếng thì đoàn phim Dữ Quân Ca đã đi trước một bước khi xác nhận phim của mình sẽ lên sóng trên đài Hồ Nam vào ngày 8/8 trên khung giờ vàng (20 giờ mỗi tối). Trong khi đó, dù Dư Sinh sẽ ra mắt vào ngày 08/09 nhưng bộ phim vẫn chưa thông báo giờ chiếu cụ thể. Lẽ nào tác phẩm của Thành Nghị đã tranh mất phần giờ vàng của phim Tiêu Chiến hay chăng?

Nổi tiếng hơn, fan hâm mộ cũng đông đảo hơn nhưng qua sự việc lần này, phải chăng Tiêu Chiến đang bị Thành Nghị vượt mặt? Trước đó nhiều người cho là, phim Dữ Quân Ca phải né Tiêu Chiến - Dương Tử, nhưng giờ đây khi đã có lịch chiếu thì chưa biết ai né ai à nha. Đồng thời, thời điểm lên sóng của Dữ Quân Ca cũng thuận lợi hơn Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn khi phim của Thành Nghị ra mắt vào đúng thời điểm nghỉ hè, dễ dàng thu hút khán giả trẻ. Còn Dư Sinh lên sóng khi học sinh, sinh viên đã bắt đầu nhập học, điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến rating của phim.

Dữ Quân Ca là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Kiếm Khí Hành của tác giả Phi Hoa, xoay quanh câu chuyện về cặp tỷ muội song sinh Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) bị cuốn vào vòng tranh đấu đường triều, cùng Lý Viêm (Thành Nghị diễn) – “Thiếu niên thiên tử” lột xác, trưởng thành.

Đề tài cổ trang tranh đấu được ưa chuộng, thêm vào đó là sự góp mặt của dàn diễn viên đang hot hiện nay, Dữ Quân Ca đang được Hóng Hớt Cbiz đặt hy vọng sẽ làm nên chuyện trước Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính cùng Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử và Tiêu Chiến.

>>>Xem thêm: Fan Tiêu Chiến nên thấy may mắn khi Dư Sinh không lên sóng vào lúc này

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.