x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Dưa Cbiz 18/2: Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận từng hẹn hò

Carole 10:54 - 18/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Angelababy và Nhậm Gia Luân vẫn tranh chấp phiên vị?

Có một khoảng thời gian tài nguyên phim ảnh của Angelababy thật sự rất kém, mấy bộ phim mà cô ấy nhận gần đây đều không tính là tốt lắm. Về bộ phim Hẹn Ước Chạng Vạng, ban đầu Nhậm Gia Luân chính là nhất phiên, mặc dù bộ này là do Duyệt Khải đầu tư, nhưng vì anh ấy đã ký hợp đồng trước nên sẽ không có chuyện chuyển sang nhận nhị phiên đâu. 

Tuy rằng có những bài viết được lan truyền về chuyện Nhậm Gia Luân và Angelababy không tranh giành phiên vị nhưng thực tế thì sự việc càng lúc càng nghiêm trọng hơn. Chỉ là mọi chuyện đã không còn cách nào để giải quyết nữa, hợp đồng đã ký rồi, muốn thay đổi cũng không được. Nói chung thì cách tốt nhất để giảm thiểu chuyện tranh chấp chính là sắp xếp tên theo thứ tự thôi. 

2. Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận từng hẹn hò?

Mối quan hệ của Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận ngày trước khá tốt, nhưng sau đó hai bên xảy ra chút hiểu lầm và còn có liên quan đến chuyện họ sao tác couple. Đoàn đội của Lưu Hạo Nhiên kịch liệt phản đối, cộng thêm việc hai người chênh lệch tuổi tác nên chẳng được bao lâu thì chia tay. Trong khoảng thời gian này, mối quan hệ giữa ekip hai bên rất tệ, mà fan couple lại rất đông, quá trình buộc chặt và cởi trói đều không đồng bộ nên đã nảy sinh rắc rối. Chính điều này đã dẫn đến việc fan của Lưu Hạo Nhiên và fan của Đàm Tùng Vận xảy ra tranh chấp.

Tuy fan mỗi bên đều không thích đối phương nhưng Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận không phải mối quan hệ cạnh tranh, chỉ là không hợp tác và không tương tác nữa thôi. Hiện tại, độ phổ biến của Đàm Tùng Vận không cao nhưng cô phát triển rất tốt, kịch bản tự động tìm đến chứ không phải vất vả đi kiếm. Số liệu phim truyền hình của Đàm Tùng Vận về cơ bản đều khá tốt, đã có được thành tích nhất định nên các nhà đầu tư đều thích hợp tác với cô ấy. Lưu Hạo Nhiên thì chắc không cần phải nói nữa, có Trần Tư Thành che chở cho nên cũng chẳng lo tài nguyên, chỉ cần cố gắng đoạt giải thôi.

3. Lộc Hàm tránh xa Trần Hách?

Lộc Hàm hiện tại đang có khoảng cách với Trần Hách. Trần Hách là một kẻ nịnh hót chính hiệu, thấy Lộc Hàm lúc này phát triển không còn được tốt như trước nữa nên cũng giữ khoảng cách rất rõ ràng trong quá trình giao tiếp. Giờ Trần Hách đang cố gắng ngó lơ đối phương, nhưng Lộc Hàm vẫn rất để tâm đến tình bạn ngày trước của họ, cho nên anh ấy đang tìm đủ mọi cách để cứu vãn. 

Tuy nhiên, đây chỉ là sự cố gắng đến từ mỗi phía của Lộc Hàm thôi nhưng nếu đối phương không còn muốn có liên quan đến anh ấy thì dù anh ấy có làm gì cũng vô ích thôi. Lựa chọn tốt nhất của Lộc Hàm hiện tại chính là tránh xa Trần Hách ra.

4. Trần Hồng sợ Trần Phi Vũ sẽ giống như Ngô Diệc Phàm?

Khoảng thời gian Trần Phi Vũ ở showbiz không dài cũng không ngắn, nếu nói đến chuyện yêu đương thì trước đây anh ấy cùng 4 chữ rất "mập mờ" nhưng là nam theo đuổi nữ. Thời điểm đó, có một phú nhị đại cũng thích Trần Phi Vũ nên phú nhị đại cùng 4 chữ đã làm loạn lên trông chẳng ra làm sao cả. Thế nhưng đây là chuyện đã lâu lắm rồi.

Năm ngoái, hàng loạt những bí mật trong làng giải trí bị phanh phui nên Trần Hồng cũng quản Trần Phi Vũ rất nghiêm, đặc biệt là chuyện riêng tư. Trần Hồng sẽ không để Trần Phi Vũ tùy tiện kết bạn và không cho anh ấy hẹn hò, sợ đối phương tâm cơ sẽ hại anh ấy, để rồi anh ấy đi theo vết xe đổ của Ngô Diệc Phàm. Phải nói rằng Trần Hồng có tầm nhìn rất rộng, cố gắng đề phòng những chuyện có thể xảy ra.

5. Dương Tử bị hạn chế thể loại phim?

Phần lớn thời gian Dương Tử đều ở bên mảng cổ trang – thần tượng, những kịch bản phim hiện đại tìm đến cô ấy đều có nhân vật giống nhau nên cô ấy không muốn nhận. Tính ra thì Dương Tử chính là nữ chính phim cổ trang – thần tượng thời kỳ đầu nên những kịch bản của dòng phim này thường sẽ tìm đến cô ấy đầu tiên. Và cổ trang – thần tượng cũng coi như là vùng an toàn của Dương Tử rồi.

Fan luôn thúc giục Dương Tử nên đổi loại hình phim, đừng để bị hạn chế ở bên mảng cổ trang – thần tượng. Dương Tử thật sự đang bị hạn chế, đối với những phim tiên hiệp thì ngoài phục đạo hóa (phục trang – đạo cụ - hóa trang) trông ổn ra thì chất lượng kịch bản không phải quá tốt nên nguy cơ cũng khá cao. Hơn nữa, việc cứ diễn một loại phim cũng khiến khán giả cảm thấy rất nhàm chán.

6. Địch Lệ Nhiệt Ba và Cốc Ái Lăng hiện đang là đối thủ cạnh tranh bên mảng thương vụ đại ngôn. Danh phận LV mà Địch Lệ Nhiệt Ba đàm phán rất lâu trước đây nay đã bị Cốc Ái Lăng lấy mất rồi.

7. Dương Mịch hiện tại không còn muốn nhanh chóng vào đoàn phim như năm ngoái nữa. Cô ấy đang muốn lựa chọn được một kịch bản tốt và cân nhắc đến việc có nên chuyển hình hay không.

8. Cổ Lực Na Trát hiện tại là đối tượng mà các nhà sản xuất rất thích hợp tác cùng. Cô ấy không kén chọn kịch bản, chỉ muốn yên ổn đóng phim thần tượng thôi, về sau cô ấy có khả năng sẽ hợp tác với Từ Khai Sính.

9. Huỳnh Hiểu Minh trả lương gấp 3 cho những nhân viên làm thêm vào ngày nghỉ lễ, trong giới không có mấy nghệ sĩ làm được như vậy đâu.

10. Có nền tảng khác cũng muốn nhận được quyền phát sóng Trầm Vụn Hương Phai nhưng Youku cảm thấy bộ phim này sẽ bạo nên chỉ muốn giữ lại cho mình thôi.

Tuy Angelababy là tiền bối nhưng Nhậm Gia Luân lại diễn tốt và có thực tích hơn nên việc tranh chấp phiên vị là điều không thể tránh khỏi. Theo Carole thấy thì cách xử lý của đoàn phim sẽ có tác động rất lớn đến việc họ có tiếp tục tranh chấp nữa hay không. Còn Dương Tử, cô ấy nên xem xét thật cẩn thận trước khi chọn phim bởi tình hình hiện tại của cô ấy không tốt lắm, nếu cứ mãi một màu chỉ e là sớm muộn gì cũng sẽ tạo ra phản ứng ngược thôi.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 17/2: Dương Mịch - Đường Yên hòa giải, Ngô Thiên khó khăn?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.