x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đức Phúc và những sao Việt phải "tân trang" nhan sắc vì áp lực dư luận

Quìn 10:01 - 06/11/2021

Những bình luận chê bai của khán giả dễ làm nghệ sĩ tự ti hơn về nhan sắc của mình; nhiều sao Vbiz đã phải tìm đến “dao kéo” với hi vọng “thoát” ra khỏi những áp lực của dư luận.

Nổi bật nhất chắc hẳn là câu chuyện của Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt 2015. Thời điểm mới đăng quang, bên cạnh những lời khen ngợi về tài năng thì chàng trai này cũng vấp phải vô số bình luận tiêu cực, sự dè bỉu về ngoại hình. Khi ấy nam ca sĩ chưa tròn 20 tuổi thậm chí trở thành nạn nhân của những lời ác ý.

Sau cuộc “đại” sửa sang, Đức Phúc gây sốt với màn "lột xác" hoàn hảo. Bên cạnh đó, nhờ biết cách chăm chút cho phong cách thời trang, vẻ ngoài của anh ngày càng thăng hạng.

Ngoài Đức Phúc còn có nhiều những nghệ sĩ phải đi “tân trang” nhan sắc vì phải chịu quá nhiều áp lực của dư luận nữa đấy. Hãy xem ở video trên để biết thêm nhé!

Những sao Việt kể trên video đều đã trải qua khoảng thời gian khó khăn khi đối mặt với bình luận chê bai nhan sắc. May mắn là sau khi tìm đến "dao kéo", cuộc sống lẫn sự nghiệp của họ đều thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, mình cũng hi vọng rằng khán giả sẽ bớt bình luận những từ tiêu cực vào nhan sắc của các nghệ sĩ, vì mỗi người có một nét riêng mà!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.