x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đức Phúc và những sao Việt phải "tân trang" nhan sắc vì áp lực dư luận

Quìn 10:01 - 06/11/2021

Những bình luận chê bai của khán giả dễ làm nghệ sĩ tự ti hơn về nhan sắc của mình; nhiều sao Vbiz đã phải tìm đến “dao kéo” với hi vọng “thoát” ra khỏi những áp lực của dư luận.

Nổi bật nhất chắc hẳn là câu chuyện của Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt 2015. Thời điểm mới đăng quang, bên cạnh những lời khen ngợi về tài năng thì chàng trai này cũng vấp phải vô số bình luận tiêu cực, sự dè bỉu về ngoại hình. Khi ấy nam ca sĩ chưa tròn 20 tuổi thậm chí trở thành nạn nhân của những lời ác ý.

Sau cuộc “đại” sửa sang, Đức Phúc gây sốt với màn "lột xác" hoàn hảo. Bên cạnh đó, nhờ biết cách chăm chút cho phong cách thời trang, vẻ ngoài của anh ngày càng thăng hạng.

Ngoài Đức Phúc còn có nhiều những nghệ sĩ phải đi “tân trang” nhan sắc vì phải chịu quá nhiều áp lực của dư luận nữa đấy. Hãy xem ở video trên để biết thêm nhé!

Những sao Việt kể trên video đều đã trải qua khoảng thời gian khó khăn khi đối mặt với bình luận chê bai nhan sắc. May mắn là sau khi tìm đến "dao kéo", cuộc sống lẫn sự nghiệp của họ đều thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, mình cũng hi vọng rằng khán giả sẽ bớt bình luận những từ tiêu cực vào nhan sắc của các nghệ sĩ, vì mỗi người có một nét riêng mà!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.