x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Nói Khi Yêu: Ai cũng có đôi, cặp phụ hiền mà "lăn giường" hú hồn

Chloe Nguyen 11:35 - 14/03/2023

Sau 19 tập phim của Đừng Nói Khi Yêu, cuối cùng thì ai cũng về nhà nấy, có đôi có cặp. Những diễn biến tình cảm giữa các cặp đôi tôi thấy cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Bên cạnh cặp chính Ly (Thùy Anh) và Quy (Mạnh Trường) thì những cặp phụ cũng bắt đầu có dấu hiệu kết nối với nhau cực mạnh mẽ. Tú (Đình Tú) và Linh (Mỹ Duyên) đã làm huề, còn San (Ngọc Huyền) và Phi (Thái Dũng) “lăn giường” hú hồn luôn.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu bị chê nhưng vươn lên top đầu rating

Ly và Quy chính thức trở thành người yêu của nhau, không những thế Quy còn công khai bạn gái trước mặt những nhân viên trong nhà hàng. Trước đó, tôi còn cảm thấy anh ta vô tâm vì mải mê đi với cô gái khác, quên luôn sự có mặt của Ly. Để đến khi người ta tỏ thái độ ra mặt rồi thì Quy mới giới thiệu Ly là người anh theo đuổi.

Trời đất ơi! Sao từ đầu mình không nói vậy để cho không có sự hiểu lầm gì đúng không nè. Ly nghe xong thì tất nhiên thích mê, đó là một dấu hiệu cực kỳ tốt.

Đến tập này thì coi như tiến độ cặp chính như vậy thì cũng ổn. Tuy nhiên, một nhân tố mới đã xuất hiện đó chính là mẹ của Quy, tôi có linh cảm không lành rằng bà sẽ làm khó dễ và không dễ dàng đồng ý 2 người quen nhau. Xem ra phen này Ly lại phải nhờ Linh hợp lực thì mới có thể lấy lòng được mẹ chồng rồi, chứ không thì tương lai sẽ khó khăn lắm cho xem.

Bên cạnh đó, mối quan hệ của Linh và Tú cũng thân thiết hơn. Nhớ ngày nào Linh và Tú còn là kỳ phùng địch thủ thì bây giờ thì như cặp bạn thân thiết. Linh giờ đây đã biết suy nghĩ hơn, rằng chúng ta ai cũng thiên vị cho người mà mình yêu thương.

Đối với Linh là Trang (Lương Thanh) còn đối với Tú là Ly. Cũng vì suy nghĩ này mà khiến Tú có cảm tình hơn với Linh. Suy cho cùng, Linh cũng là một cô gái tốt bụng, chỉ vì bạn nên mới cư xử vô lý dù chưa biết đúng sai.

Tú bây giờ cũng không ghét Linh như trước, anh hiểu cảm giác tin tưởng một người là như thế nào vì chính Tú cũng luôn tin tưởng Ly như thế. Tuy nhiên, để hết tình cảm với Ly thì tôi nghĩ Tú cần phải có thời gian. Cần phải có thời gian để Tú tập quen với cuộc sống không còn suốt ngày kè kè tâm sự với Ly, vì giờ đây giữa anh và Ly đã có một người khác chen vào. 

Con người mình ai cũng ích kỷ, Tú chỉ muốn giữ Ly là của riêng mình mà thôi. Nhưng tôi vẫn tin rằng Tú và Linh một ngày sẽ đến với nhau vì họ thật sự rất hợp.

Thêm vào đó chính là cặp đôi mới San và Phi, dù nhìn dễ thương, “gà bông” như vậy nhưng trong tập 19 lại “lăn giường” khiến tôi hú hồn luôn. Hóa ra San chỉ là ngủ quên trong phòng Phi mà thôi, nhưng tính ra cặp này tiến triển nhanh thật chứ. Các đàn anh đàn chị còn mãi vòng vo chuyện nắm tay mà đôi này vừa mới đây mà đã tới bước này rồi. 

Nói cho vui vậy thôi chứ giữa họ vẫn chưa có chuyện gì xảy ra cả. Trước mắt là tôi thấy cảm kích về sự quan tâm của Phi dành cho San, luôn ngọt ngào và yêu thương. Có lẽ giờ đây San chưa cảm nhận được hết điều đó nhưng tôi tin là sẽ được.

Nói tóm lại, cả 3 cặp đôi cuối cùng cũng tìm được nửa kia của mình, chỉ cần vượt qua những thử thách là có thể bên nhau. Đừng Nói Khi Yêu vẫn tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn, cùng tôi đón xem để không bỏ lỡ nha.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Giữa San và Linh, tôi thấy Tú hợp với Linh hơn

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Nói Khi Yêu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Nói Khi Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Hoa Le

Hoa Le

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.