x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Nói Khi Yêu: Tú cư xử ngày càng trẻ con, thảo nào hợp với Linh

Chloe Nguyen 15:00 - 15/03/2023

Trong đoạn hội thoại ngày hôm nay giữa Quy (Mạnh Trường) và Tú (Đình Tú) trong Đừng Nói Khi Yêu, dường như tôi dễ dàng phân biệt được đâu là người đàn ông trưởng thành và đâu là một chàng trai mãi chưa chịu lớn. Càng ngày tôi lại càng thấy Tú cư xử càng như trẻ con, bởi vậy nên hợp với Linh (Mỹ Duyên) là phải.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Ai cũng có đôi, cặp phụ hiền mà "lăn giường" hú hồn

Từ cái chuyện giận hờn vô cớ Ly (Thùy Anh) là tôi đã không thích thái độ này rồi. Đàn ông con trai thường ít khi giận hờn vô cớ, thậm chí nếu có giận thì cũng rất nhanh tha thứ. Nhưng đối với Tú thì hoàn toàn ngược lại, mặc kệ cho Ly có cố gắng làm hòa bao nhiêu, anh cũng coi là dư thừa. Có lẽ Tú quá trẻ con và ích kỷ, dù gì Ly cũng chỉ là bạn thân, làm sao có thể cứ mãi bên cạnh Tú như trước. Ai rồi cũng phải có cuộc sống và tình yêu riêng của mình mà.

Ly hoàn toàn có thể lựa chọn người mà mình có thể dựa vào như lời Quy nói. Nhưng Tú thì không nghĩ vậy, anh luôn cho rằng bản thân mình là sự lựa chọn tốt nhất, người như Quy chỉ đến với Ly chỉ để lợi dụng. Không phải vì chuyện này không mà tôi lại nói Tú trẻ con. Trước giờ công việc của anh cũng chưa ổn định, nếu so sánh với Quy thì thật sự rất khập khiễng. 

Là bạn thân có tốt đến mấy, nhưng cũng phải ý thức được mình cư xử như vậy sẽ cản trở việc phát triển của cô bạn chứ, Tú càng lúc càng sai, không thể bênh nổi.

Tú nghĩ Ly đã bị Quy ép buộc về chuyện tiền bạc và Tú cũng cảnh cáo Quy đừng bao giờ có tư tưởng dùng tiền ép buộc Ly. Tú nói rõ mình không ưa Quy và cũng muốn ngăn cản hai người. Tú thực sự không muốn Ly khó xử nhưng riêng về chuyện tình cảm của Ly thì Tú đặc biệt quan tâm. 

Anh chàng này thật sự có khiếu suy diễn ghê, bản thân mình còn lo chưa xong nhưng lúc nào cũng quan tâm chuyện người khác nhưng hoàn toàn nghĩ sai rồi đó.

Trước đây, mẹ anh còn phải đi vay tiền để mở phòng tập cho anh nhưng cái kết lại thất bại. Anh không đổ lỗi cho chính mình mà lại đổ lỗi cho Quy cố tình chiếm lấy phòng tập của anh. Tôi nghĩ rằng cứ mãi có suy nghĩ như vậy thì Tú sẽ còn thất bại dài dài. Cũng vì tính cách trẻ con như thế mà có khi lại hợp với Linh cũng trẻ con không kém. Tuy nhiên, tôi nghĩ nét tương đồng này của hai người sẽ khiến mối quan hệ khó mà lâu bền được.

Thiết nghĩ, Tú phải thay đổi suy nghĩ từ đây. Linh cũng ngày càng biết cách suy nghĩ hơn so với trước đây luôn cư xử cộc cằn, thô lỗ. Một người đàn ông thành đạt sẽ không bao giờ cư xử như Tú nhưng tôi nghĩ rằng ai rồi cũng có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hơn mà thôi. Quan trọng là họ có muốn hay không, tôi mong chờ đến ngày Tú có thể hiểu chuyện rằng anh và Ly cũng chỉ là bạn, chuyện bước tiếp là không thể.

Nhưng tôi cho rằng, cặp Tú - Linh rất có hy vọng vì chưa gì giữa họ đã có những điểm hợp ý và nhìn rất dễ thương. Đúng như trước đây tôi đã dự đoán, Linh tìm cách xin lỗi Tú cũng là lúc mà họ sẽ có nhiều cơ hội để tìm hiểu nhau hơn. Dù biết Tú sẽ khó lòng mà thay đổi người mà mình thương.

Tóm lại, Tú nếu như muốn thành công thì nên thay đổi suy nghĩ và cách nhìn. Dù gì cũng gần 30, nếu cứ giữ mãi những suy nghĩ trẻ con thì sẽ chẳng bao giờ trở thành người như Quy. Còn bạn, bạn có nghĩ như vậy không? Hãy để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Lan Phương chiếm “spotlight” phim mới, Thanh Sơn - Khả Ngân nên duyên

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Nói Khi Yêu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Nói Khi Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.