x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Dương Dương và những nam chính số thảm trong phim võ hiệp

Hóng hớt Cbiz 09:20 - 13/01/2022

Hóng Hớt Cbiz thấy rất nhiều nam chính trong phim truyền hình cổ trang võ hiệp hiện nay đều được xây dựng với hình tượng có số phận vô cùng đáng thương. Nhân đây, hãy cùng mình điểm qua một vài trường hợp điển hình nhé!

Trương Nhược Quân vai Từ Phượng Niên - phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Ngay từ lần đầu xuất hiện, Từ Phượng Niên của Trương Nhược Quân trong Tuyết Trung Hãn Đao Hành đã phải chạy không ngừng, cứ như thi Running Man vậy Đó. Mình thấy anh chàng bị truy lùng từ tập đầu cho đến tập cuối, hầu như ai cũng muốn tiễn anh “bay màu”, số phận u là trời luôn.

Thân là thế tử Bắc Lương, chàng định sẵn phải gánh trách nhiệm nặng nề trên vai. Đại tỷ vì chàng mà phải gả tới Giang Nam xa xôi, nhị tỷ vì chàng mà che giấu thân phận, đệ đệ vì chàng phải ra khỏi Bắc Lương, người thân vì chàng ly tán tứ phương, có nhà không thể về.

Cung Tuấn vai Ôn Khách Hành - phim Sơn Hà Lệnh

Hóng Hớt Cbiz thấy Ôn Khách Hành của Cung Tuấn trong Sơn Hà Lệnh cũng ăn hành có thua gì Từ Phượng Niên của Trương Nhược Quân đâu. Chỉ nhìn xuất thân của chàng cũng đủ làm người đau lòng không thôi rồi.

Cha mẹ chàng bị bạn thân phản bội, bị quỷ cốc truy tìm, còn nhỏ đã nhìn thấy cha mẹ ra đi ngay trước mắt. Sau đó, chàng lại bị gia nhập vào Quỷ cốc, sống cuộc sống thật sự vất vả, vì sinh tồn chỉ có thể nhắm mắt ra tay với người khác. Cuộc sống thật sự mệt mỏi luôn á các bạn ơi.

La Vân Hi vai Thượng Quan Thấu - phim Nguyệt Thượng Trùng Hỏa

Vận mệnh của Thượng Quan Thấu do La Vân Hi thể hiện trong phim võ hiệp Nguyệt Thượng Trùng Hỏa cũng vô cùng trắc trở. Phụ thân vì quyền lực mà rời bỏ mẹ con chàng, Thượng Quan Thấu vừa ra đời thì mẫu thân đã mất, bị kế mẫu đối xử không tôta. Sau đó, chàng lại bị phụ thân đưa đến Linh Kiếm Sơn Trang chịu mọi vất vả. 

Hóng Hớt Cbiz thấy dù Thượng Quan Thấu mang trong mình thân phận tôn quý, là con trai của Quốc Sư nhưng cuộc sống lại khổ cực, chưa từng nhận được bất cứ tình thương nào từ những người xung quanh. Mãi đến khi gặp được Trọng Tuyết Chi, chàng mới cảm nhận được sự dịu dàng, ấm áp.

Vương Nhất Bác vai Tạ Doãn - phim Hữu Phỉ

Đừng nhìn Tạ Doãn của Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ phong lưu phóng khoáng, lạc quan vui vẻ mà lầm. Thực ra số phận của chàng cũng ngược lên bờ xuống ruộng, chịu mọi khổ đau. Chàng mang một quá khứ nặng nề, thân phận thực sự là Hoàng đế Tiền Triều nhưng lại trúng “thấu cốt thanh”, thể chất đặc biệt, không thể vận động, chỉ có thể sử dụng nội công để ngăn chặn phát tán, định sẵn mệnh ngắn rồi.

Vì Chu Phỉ - cô gái mình yêu, chàng không tiếc dùng “Thôi Vân Chưởng”, dẫn đến hôn mê không tỉnh, gặp nhiều lo lắng. Sự hài hước, vui vẻ của Tạ Doãn chỉ để che đậy mặt tăm tối trong lòng mà thôi.

Dương Dương vai Phong Lan Tức - phim Thả Thí Thiên Hạ

Tuy phim còn chưa lên sóng nhưng theo nội dung trong tiểu thuyết thì thân thế Phong Lan Tức của Dương Dương trong Thả Thí Thiên Hạ cũng ăn hành lắm, fan hâm mộ nên chuẩn bị tinh thần nhé!

Khi chàng còn nhỏ, mẫu thân gặp biến cố. Sự ra đi của mẫu thân ít nhiều gì cũng có liên quan đến phụ thân chàng. Kể từ đó, sinh thần hằng năm của chàng đã trở thành ngày tưởng niệm mẫu thân. Xuất thân cao quý nên chàng luôn gặp những chuyện đáng lo ngại, buộc phải tự lực tự cường, không ngừng trưởng thành, lớn lên từng ngày để tồn tại trong thế giới này. Mẫu thân chàng là sự ấm áp, dịu dàng duy nhất chàng từng có được, mãi đến khi gặp được Bạch Phong Tịch.

Hóng Hớt Cbiz nghĩ, phải chăng các anh chàng có số phận càng thảm sẽ càng được khán giả yêu thích, nên biên kịch mới nhân dịp tận dụng xây dựng hình tượng cho họ như thế. Dù sao thấy trai đẹp bị dày vò ai mà không đau lòng cho được, độ thảo luận tăng cao giúp các anh mang về nhiều danh tiếng hơn nữa.

>>>Xem thêm: Tuyết Trung Hãn Đao Hành có phần 2 nhưng khó lòng giữ nguyên dàn cast

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!  

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Park Min Young: Tài sắc vẹn toàn nhưng sự nghiệp ngày một chênh vênh

Seul

Seul

Park Min Young đang dần cho Seul thấy phong độ giảm sút của mình thông qua các bộ phim được phát hành những năm gần đây

Series phim Nonstop: Nơi khởi nghiệp của nhiều sao hạng A của Kbiz

Pitaya

Pitaya

Nonstop là một bộ phim sitcom đình đám thời thập niên 2000, phim là bệ phóng cho nhiều ngôi sao đình đám Hàn Quốc.

5 mỹ nhân Kbiz được công chúng nước nhà yêu thích nhất

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Làng giải trí Hàn biết bao người đẹp nhưng không ai có thể chiếm được tình cảm của công chúng nước nhà nhiều hơn 5 mỹ nhân này.

Dàn nam thanh nữ tú 1990 nở rộ rực rỡ theo năm tháng của làng phim Hàn

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Đây đều là những gương mặt xuất phát chậm hay ra mắt trễ nhưng nay đã có được thành công và sự công nhận của công chúng với tư cách là diễn viên rồi.

Kim Hiền (Gia Đình Phép Thuật): Sau đổ vỡ đã có cuộc sống viên mãn

Augenstern May

Augenstern May

Cuộc sống của Kim Hiền sau 13 năm tham gia bộ phim Gia Đình Phép Thuật đã thay đổi rất nhiều. Từng đổ vỡ hôn nhân nhưng cô đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Phong độ hoàn hảo và ngày càng ổn định của Namgoong Min trong phim

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Namgoong Min đang thể hiện một phong độ rất ấn tượng trong làng phim ảnh Hàn Quốc với loạt thành tích ngon lành ở các bộ phim gần nhất của anh.