x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dương Mịch bị đàn em tranh phiên và đất diễn trong Hồ Yêu?

Carole 10:00 - 06/10/2022

Mặc dù Hộc Châu Phu Nhân thất bại nhưng Carole thấy Dương Mịch vẫn chưa hết hy vọng với cổ trang – thần tượng, bằng chứng chính là việc cô ấy đồng ý tham gia Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Tuy nhiên, quá trình quay Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch cũng gian nan lắm, ngoài việc bị ảnh hưởng lịch trình do bị thương thì có vẻ như cô ấy cũng đang phải đối mặt với các bạn diễn “cực phẩm”, hết chuyện tranh phiên rồi đến mất đất diễn.

Ngoài kịch bản đại nữ chủ thì Dương Mịch còn là nhân tố giúp Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương trở thành dự án cấp S+, dù sao cô ấy cũng là đỉnh lưu của showbiz Hoa ngữ hiện tại mà. Vì thế nên khi Dương Mịch được công bố là nhất phiên của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thì Carole thấy vô cùng hợp lý, khán giả cũng chẳng có điều gì băn khoăn cả. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ yên ổn cho đến tận lúc đóng máy, ai ngờ đâu fan Cung Tuấn lại ngoi lên và họ cảm thấy không phục khi idol nhà mình xếp sau Dương Mịch.

Ủa, gì vậy trời? Chẳng lẽ fan Cung Tuấn cho rằng anh ấy phiên 2 trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là sai ư? Nói thật lòng, dù là tuổi nghề, địa vị hay thực tích thì Dương Mịch đều hơn Cung Tuấn rất nhiều, cho nên việc cô ấy được nhất phiên là hoàn toàn xứng đáng (trừ khi Dương Mịch cam tâm tình nguyện nhận phiên 2). Hơn nữa, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương trở thành một dự án hot như bây giờ cũng là nhờ tên tuổi của Dương Mịch cả. Nếu không có Dương Mịch thì liệu Cung Tuấn có thể gánh nổi phim trong khi mấy dự án gần đây của anh ấy toàn flop không?

Bên cạnh đó, Carole nghe nói Cung Tuấn có thể hợp tác với Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là do sự giúp đỡ từ tư bản đứng sau anh ấy. Dương Mịch gần như là người nâng đỡ cho Cung Tuấn, nếu phim thành công thì có lẽ anh ấy sẽ giống như Lưu Vũ Ninh, cố gắng “làm mờ” đàn chị để thực tích tính hết cho mình. Nhưng nếu Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương mà thất bại thì Cung Tuấn có thể đẩy trách nhiệm sang cho Dương Mịch, nói cô ấy không có khả năng gánh phim. Dù có thế nào thì anh ấy cũng sẽ không bị ảnh hưởng mấy.

Ngoài ồn ào tranh phiên trên ra thì còn có tin đồn nữ phụ Trần Dao đã đi gặp nhà sản xuất Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương để yêu cầu tăng thêm đất diễn cho mình. Rõ ràng, nữ phụ xinh đẹp trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương quá nhiều, có lẽ Trần Dao không tự tin vào năng lực của bản thân, sợ bị lép vế nên mới muốn có thêm đất diễn chăng? Thực hư của tin đồn này vẫn chưa được kiểm chứng nên rất khó nói, chỉ có điều trường hợp Trần Tiểu Vân chiếm spotlight của Dương Mịch trong Hộc Châu Phu Nhân dường như cũng sẽ khiến nhiều người mang danh nữ phụ, nhưng mong muốn lấn át Dương Mịch.

Trần Dao muốn tăng đất diễn và lấn át Dương Mịch?

Chỉ là, Dương Mịch chắc chắn sẽ không để bản thân phải chịu thiệt thòi đâu, cô ấy cũng rút kinh nghiệm từ thời Hộc Châu Phu Nhân rồi. Trong đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Dương Mịch có quyền nói rất lớn, Trần Dao mà thật sự có yêu cầu tăng đất diễn và gây ảnh hưởng đến Dương Mịch thì sao cô ấy có thể để yên được chứ. Đừng nhìn Dương Mịch là kiểu hào sảng, thoải mái và dễ gần, nếu chẳng may đắc tội với cô ấy thì Carole nghĩ mấy ngôi sao cấp thấp cũng sẽ bị ảnh hưởng sự nghiệp đấy.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương còn chưa đóng máy những cũng lắm thị phi thật, không biết sắp tới sẽ còn tin đồn nào nữa. Tuy nhiên, Carole vẫn chờ đợi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, ngoài Dương Mịch và Cung Tuấn ra thì dàn phụ cũng chất lắm đấy, đáng để hóng đúng không nào!

>>> Xem thêm: Fan Cung Tuấn chỉ dám "láo" với Dương Mịch vì nghĩ đàn chị hết thời?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Roses

Roses

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nam Phong

Nam Phong

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.