x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Fan Dương Mịch, Cung Tuấn đo màu nền poster để tranh phiên vị

An Lee 11:35 - 19/09/2022

Sau Địch Lệ Nhiệt Ba ở An Lạc Truyện, Cung Tuấn tiếp tục có màn hợp tác cực hot với Dương Mịch ở bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên. An cứ nghĩ là với địa vị hiện tại của Cung Tuấn, thì dù hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Mịch sẽ đều phải chấp nhận phiên 2, tức là đứng sau hai đại mỹ nhân nhà Gia Hành. Ấy thế mà mới đây, fan của Dương Mịch và Cung Tuấn đã có màn “cọ xát”, khiến netizen được phen hóng hớt không ngớt vì màn tranh phiên quá mới lạ.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba, Dương Mịch và dàn sao từng bị mắng oan vì Lý Dịch Phong 

Chuyện xảy ra khi IQIYI trong sự kiện của mình đã giới thiệu bộ phim do nền tảng sản xuất là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên. Hình ảnh của Dương Mịch và Cung Tuấn được đặt hai bên trái, phải, ở giữa là tên phim. Cứ nghĩ như vậy là đồng đều rồi, nhưng không. Fan sau đó đã tranh cãi chỉ vì màu nền của tấm poster khổ lớn.

Trên Weibo, fan Dương Mịch và fan Cung Tuấn đã combat lẫn nhau chỉ vì màu nền của hai nhân vật không tương xứng. Người hâm mộ của Dương Mịch đã vận dụng kiến thức toán học lẫn hình học, kẻ đường phân chia rõ nền đỏ của Dương Mịch và nền xanh của Cung Tuấn. 

Nhìn qua cũng biết nền đỏ có vẻ nhiều hơn, lấn cả sang nền xanh. Từ đó các fan cho rằng phim nữ chủ, Dương Mịch phiên 1. Mà fan Cung Tuấn cũng không vừa, chê trách phía Dương Mịch kẻ điêu, làm thâm hụt mất nền xanh của Cung Tuấn. Cứ như thế, hai bên cãi nhau, tạo ra màn tranh cãi không đáng có.

Người qua đường hóng chuyện thì cho rằng, rõ ràng Dương Mịch phải là phiên 1 rồi, bởi tuổi đời tuổi nghề đều hơn Cung Tuấn. Hơn nữa, độ hot của cô cũng hơn, khả năng gánh phim lẫn diễn xuất đều được công nhận rồi, nên Cung Tuấn phiên 2 chẳng có gì lạ. Thậm chí có người mỉa mai, rằng kể cả đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba ở An Lạc Truyện, Cung Tuấn cũng không đủ tư cách tranh phiên vị.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba đẹp sắc nét, Bạch Lộc hóa hoàng hậu đẹp rực rỡ vẫn bị chê 

Sau màn combat nhẹ trên Weibo, An thấy phía fan Cung Tuấn lên tiếng giải thích, cho biết phía họ không hề muốn tranh phiên vị, chỉ là ngứa mắt việc fan Dương Mịch kẻ đường phân màu mà thôi. Thật ra, Cung Tuấn và Dương Mịch trên phim trường đều rất thân thiết, fan có lẽ không nên vì vấn đề nhỏ xíu này mà tranh chấp lẫn nhau, khiến cho các diễn viên phải khó xử. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 25: Anh em Khải - Vân rơi vào bẫy của Phi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 25 Ga-ra Hạnh Phúc, Khải và Vân đã bị Phi giam giữ. Không những thế Phi còn ép Khải làm điều sai trái, liệu ai sẽ giải cứu cho 2 anh em?

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.