x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Fan Dương Mịch, Cung Tuấn đo màu nền poster để tranh phiên vị

An Lee 11:35 - 19/09/2022

Sau Địch Lệ Nhiệt Ba ở An Lạc Truyện, Cung Tuấn tiếp tục có màn hợp tác cực hot với Dương Mịch ở bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên. An cứ nghĩ là với địa vị hiện tại của Cung Tuấn, thì dù hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Mịch sẽ đều phải chấp nhận phiên 2, tức là đứng sau hai đại mỹ nhân nhà Gia Hành. Ấy thế mà mới đây, fan của Dương Mịch và Cung Tuấn đã có màn “cọ xát”, khiến netizen được phen hóng hớt không ngớt vì màn tranh phiên quá mới lạ.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba, Dương Mịch và dàn sao từng bị mắng oan vì Lý Dịch Phong 

Chuyện xảy ra khi IQIYI trong sự kiện của mình đã giới thiệu bộ phim do nền tảng sản xuất là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên. Hình ảnh của Dương Mịch và Cung Tuấn được đặt hai bên trái, phải, ở giữa là tên phim. Cứ nghĩ như vậy là đồng đều rồi, nhưng không. Fan sau đó đã tranh cãi chỉ vì màu nền của tấm poster khổ lớn.

Trên Weibo, fan Dương Mịch và fan Cung Tuấn đã combat lẫn nhau chỉ vì màu nền của hai nhân vật không tương xứng. Người hâm mộ của Dương Mịch đã vận dụng kiến thức toán học lẫn hình học, kẻ đường phân chia rõ nền đỏ của Dương Mịch và nền xanh của Cung Tuấn. 

Nhìn qua cũng biết nền đỏ có vẻ nhiều hơn, lấn cả sang nền xanh. Từ đó các fan cho rằng phim nữ chủ, Dương Mịch phiên 1. Mà fan Cung Tuấn cũng không vừa, chê trách phía Dương Mịch kẻ điêu, làm thâm hụt mất nền xanh của Cung Tuấn. Cứ như thế, hai bên cãi nhau, tạo ra màn tranh cãi không đáng có.

Người qua đường hóng chuyện thì cho rằng, rõ ràng Dương Mịch phải là phiên 1 rồi, bởi tuổi đời tuổi nghề đều hơn Cung Tuấn. Hơn nữa, độ hot của cô cũng hơn, khả năng gánh phim lẫn diễn xuất đều được công nhận rồi, nên Cung Tuấn phiên 2 chẳng có gì lạ. Thậm chí có người mỉa mai, rằng kể cả đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba ở An Lạc Truyện, Cung Tuấn cũng không đủ tư cách tranh phiên vị.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba đẹp sắc nét, Bạch Lộc hóa hoàng hậu đẹp rực rỡ vẫn bị chê 

Sau màn combat nhẹ trên Weibo, An thấy phía fan Cung Tuấn lên tiếng giải thích, cho biết phía họ không hề muốn tranh phiên vị, chỉ là ngứa mắt việc fan Dương Mịch kẻ đường phân màu mà thôi. Thật ra, Cung Tuấn và Dương Mịch trên phim trường đều rất thân thiết, fan có lẽ không nên vì vấn đề nhỏ xíu này mà tranh chấp lẫn nhau, khiến cho các diễn viên phải khó xử. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Tú - Trang chưa chắc thành đôi, Linh mới là bí ẩn

Trang và Tú trong Đừng Nói Khi Yêu tiến triển nhanh đến nỗi tôi nghĩ rằng họ sẽ sớm chia tay, tôi dự đoán Linh mới chính là nữ chính của Tú.

Dàn nam chính Hoa ngữ có vibe phản diện ngây ngất lòng người

Ngoài Đông Phương Thanh Thương, Lăng Bất Nghi, Lý Thừa Ngân thì màn ảnh Hoa ngữ dạo này xuất hiện một nam chính phản diện hút mắt không kém.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Túi tiền chị Son rơi vào tầm ngắm của Danh

Danh vỡ nợ hỏi thăm khắp nơi không ai giúp, hết cách phải tìm đến người nhà. Lần này Danh để ý túi tiền chị Son, đụng đến tiền bạc tình chị em có chắc bền lâu.

Sẽ ra sao nếu Loki trở thành Pháp Sư Tối Thượng thay thế Strange

Trong truyện tranh, Loki từng trở thành Pháp Sư Tối Thượng, nhằm giúp Strange trở nên mạnh mẽ hơn trước những hiểm họa đến với Trái Đất.

Đừng Nói Khi Yêu: Leo Nguyễn hoàn hảo nhưng lại quá xem trọng tiền bạc

Cứ ngỡ là soái ca hoàn hảo vạn người mê, ai dè Leo Nguyễn trong Đừng Nói Khi Yêu cũng có những điều không tốt.

Thương Lan Quyết: Phim cổ trang ngôn tình có Douban cao nhất 3 năm qua

Thương Lan Quyết đột phá và trở thành tác phẩm cổ trang thần tượng hay nhất trong 3 năm trở lại đây khi đạt điểm cao ngất ngưởng trên Douban.