x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dương Mịch đầu tư Trường Tương Tư nhưng vì sao Dương Tử là nữ chính?

Carole 09:00 - 08/10/2022

Mới đây, Carole có đọc được một bài viết trên trang Sohu nói về quá trình đầy gian nan khi đưa Trường Tương Tư lên màn ảnh. Bài viết này tiết lộ, Gia Hành và Dương Mịch đã chi ra khoản tiền lên đến 800 triệu tệ (khoảng 2720 tỷ đồng) để mua bản quyền Trường Tương Tư và tiến hành sản xuất phim. Mặc dù chịu chơi như vậy nhưng Dương Mịch lại không đảm nhận vai nữ chính, thậm chí nữ diễn viên còn không để cho “gà cưng” Địch Lệ Nhiệt Ba đóng Trường Tương Tư.

Cả Dương Mịch lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba đều không đóng Trường Tương Tư.

Lý do khiến Dương Mịch không để Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nữ chính trong Trường Tương Tư là vì lịch trình của nàng mỹ nữ Tân Cương quá dày và không thể sắp xếp thời gian trống được. Bên cạnh đó, thể loại của Trường Tương Tư lại giống với An Lạc Truyện mà Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính, chỉ sợ công chúng sẽ chê cô ấy một màu thôi. Để đảm bảo sự phát triển trong tương lai và giữ gìn danh tiếng cho nghệ sĩ nên Gia Hành cùng với Dương Mịch đều thống nhất không giao Trường Tương Tư cho Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thậm chí có tin đồn nói rằng, vì Gia Hành không còn nghệ sĩ nào có thể đóng Trường Tương Tư nên Dương Mịch có ý định mời “kẻ thù không đội trời chung” Triệu Lệ Dĩnh, chỉ có điều vợ cũ Phùng Thiệu Phong không hứng thú với kịch bản phim. Đạo diễn của Trường Tương Tư cũng cảm thấy rất tiếc vì anh thật sự muốn mời Triệu Lệ Dĩnh đóng chính. Đến lúc này, quá trình tiền sản xuất Trường Tương Tư đã kéo dài quá lâu, Dương Mịch buộc phải tìm cho ra nữ chính, nếu không Gia Hành sẽ tổn thất rất nhiều.

Cùng lúc đó, tác giả nguyên tác Trường Tương Tư là Đồng Hoa đã gọi điện đến cho Dương Mịch và tiến cử Dương Tử. Đồng Hoa rất thích Dương Tử, cô cảm thấy nàng mỹ nhân Hương Mật Tựa Khói Sương vừa có diễn xuất lại nổi tiếng nữa nên rất muốn Dương Tử nhận Trường Tương Tư. 

Thêm vào đó, đạo diễn cũng muốn Dương Dương đóng vai nam chính nên Tencent đã gửi kịch bản đến anh. Nhưng Dương Dương lúc này đang hot với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, mà nam chính Trường Tương Tư chỉ làm nền cho nữ chính nên anh đã từ chối.

Tencent không thể mời Dương Dương hợp tác với Dương Tử.

Vì không tìm được nam diễn viên có địa vị tương đương với Dương Tử để đóng Trường Tương Tư nên Tencent đã quyết định để cô dẫn dắt người mới, vậy là chúng ta có dàn nam cùng tham gia là Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ. Cuối cùng, Trường Tương Tư đã có thể khởi quay thuận lợi và phim cũng vừa đóng máy cách đây không lâu. Trường Tương Tư dự kiến sẽ lên sóng vào năm sau, bộ phim được kỳ vọng sẽ là bom tấn màn ảnh, còn được đặt ngang hàng với Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch và Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh.

Dàn diễn viên chính thức của Trường Tương Tư.

Chỉ có điều, việc Dương Tử nhận đóng Trường Tương Tư lại khiến cho khán giả cảm thấy hơi “lấn cấn”. Dương Tử thành danh và rất hợp đóng cổ trang – thần tượng là điều không còn phải bàn cãi nữa nhưng khán giả cho rằng cô vẫn không thể thoát được vùng an toàn của bản thân, cứ mãi nhận dòng phim này. Không nói đến Thanh Trâm Hành đang nằm kho, bộ phim cổ trang – thần tượng vừa lên sóng của Dương Tử là Trầm Vụn Hương Phai đã flop thảm hại. Mô típ cũ rích đã đành, đây Dương Tử còn nhận phải nhiều bình luận tiêu cực về diễn xuất nữa.

Trường Tương Tư là dự án cấp S+ được đầu tư lớn nhưng Carole thấy khả năng thành công của bộ phim này không cao. Dương Tử cần hiểu rằng cô ấy không nên cứ đóng phim thần tượng mãi mà hãy chuyển hình đi, nếu cứ để tình hình như vậy thì sự nghiệp tương lai của cô ấy sẽ càng mờ mịt hơn đấy.

>>> Xem thêm: Dương Tử đóng với 3 trai đẹp kém nổi: Là nâng người mới hay chơi trội?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Roses

Roses

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nam Phong

Nam Phong

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.