x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dương Mịch đầu tư Trường Tương Tư nhưng vì sao Dương Tử là nữ chính?

Carole 09:00 - 08/10/2022

Mới đây, Carole có đọc được một bài viết trên trang Sohu nói về quá trình đầy gian nan khi đưa Trường Tương Tư lên màn ảnh. Bài viết này tiết lộ, Gia Hành và Dương Mịch đã chi ra khoản tiền lên đến 800 triệu tệ (khoảng 2720 tỷ đồng) để mua bản quyền Trường Tương Tư và tiến hành sản xuất phim. Mặc dù chịu chơi như vậy nhưng Dương Mịch lại không đảm nhận vai nữ chính, thậm chí nữ diễn viên còn không để cho “gà cưng” Địch Lệ Nhiệt Ba đóng Trường Tương Tư.

Cả Dương Mịch lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba đều không đóng Trường Tương Tư.

Lý do khiến Dương Mịch không để Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nữ chính trong Trường Tương Tư là vì lịch trình của nàng mỹ nữ Tân Cương quá dày và không thể sắp xếp thời gian trống được. Bên cạnh đó, thể loại của Trường Tương Tư lại giống với An Lạc Truyện mà Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính, chỉ sợ công chúng sẽ chê cô ấy một màu thôi. Để đảm bảo sự phát triển trong tương lai và giữ gìn danh tiếng cho nghệ sĩ nên Gia Hành cùng với Dương Mịch đều thống nhất không giao Trường Tương Tư cho Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thậm chí có tin đồn nói rằng, vì Gia Hành không còn nghệ sĩ nào có thể đóng Trường Tương Tư nên Dương Mịch có ý định mời “kẻ thù không đội trời chung” Triệu Lệ Dĩnh, chỉ có điều vợ cũ Phùng Thiệu Phong không hứng thú với kịch bản phim. Đạo diễn của Trường Tương Tư cũng cảm thấy rất tiếc vì anh thật sự muốn mời Triệu Lệ Dĩnh đóng chính. Đến lúc này, quá trình tiền sản xuất Trường Tương Tư đã kéo dài quá lâu, Dương Mịch buộc phải tìm cho ra nữ chính, nếu không Gia Hành sẽ tổn thất rất nhiều.

Cùng lúc đó, tác giả nguyên tác Trường Tương Tư là Đồng Hoa đã gọi điện đến cho Dương Mịch và tiến cử Dương Tử. Đồng Hoa rất thích Dương Tử, cô cảm thấy nàng mỹ nhân Hương Mật Tựa Khói Sương vừa có diễn xuất lại nổi tiếng nữa nên rất muốn Dương Tử nhận Trường Tương Tư. 

Thêm vào đó, đạo diễn cũng muốn Dương Dương đóng vai nam chính nên Tencent đã gửi kịch bản đến anh. Nhưng Dương Dương lúc này đang hot với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, mà nam chính Trường Tương Tư chỉ làm nền cho nữ chính nên anh đã từ chối.

Tencent không thể mời Dương Dương hợp tác với Dương Tử.

Vì không tìm được nam diễn viên có địa vị tương đương với Dương Tử để đóng Trường Tương Tư nên Tencent đã quyết định để cô dẫn dắt người mới, vậy là chúng ta có dàn nam cùng tham gia là Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ. Cuối cùng, Trường Tương Tư đã có thể khởi quay thuận lợi và phim cũng vừa đóng máy cách đây không lâu. Trường Tương Tư dự kiến sẽ lên sóng vào năm sau, bộ phim được kỳ vọng sẽ là bom tấn màn ảnh, còn được đặt ngang hàng với Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch và Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh.

Dàn diễn viên chính thức của Trường Tương Tư.

Chỉ có điều, việc Dương Tử nhận đóng Trường Tương Tư lại khiến cho khán giả cảm thấy hơi “lấn cấn”. Dương Tử thành danh và rất hợp đóng cổ trang – thần tượng là điều không còn phải bàn cãi nữa nhưng khán giả cho rằng cô vẫn không thể thoát được vùng an toàn của bản thân, cứ mãi nhận dòng phim này. Không nói đến Thanh Trâm Hành đang nằm kho, bộ phim cổ trang – thần tượng vừa lên sóng của Dương Tử là Trầm Vụn Hương Phai đã flop thảm hại. Mô típ cũ rích đã đành, đây Dương Tử còn nhận phải nhiều bình luận tiêu cực về diễn xuất nữa.

Trường Tương Tư là dự án cấp S+ được đầu tư lớn nhưng Carole thấy khả năng thành công của bộ phim này không cao. Dương Tử cần hiểu rằng cô ấy không nên cứ đóng phim thần tượng mãi mà hãy chuyển hình đi, nếu cứ để tình hình như vậy thì sự nghiệp tương lai của cô ấy sẽ càng mờ mịt hơn đấy.

>>> Xem thêm: Dương Tử đóng với 3 trai đẹp kém nổi: Là nâng người mới hay chơi trội?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.