x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Rộ tin bạn thân Dương Tử đã bị "bớ", nghi là vì "chơi đồ"

An Lee 16:35 - 21/09/2022

Sau loạt sao nam rớt đài, Dương Tử là cái tên được nhắc tới nhiều nhất bởi ít nhiều những người kia đều dính dáng đến cô. Từ Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân, Lý Dịch Phong đều từng là nam chính trong những bộ phim mà nữ diễn viên tham gia, và tưởng như đến đây cái “xu cà na” của cô nàng đã hết, nhưng không. An mới nghe ngóng được bạn thân của Dương Tử, cũng là người từng đóng chung với cô từ ngày nhỏ nay đang dính ồn ào rất lớn.

>> Xem thêm: Phim của Nhiệt Ba chưa chiếu đã nhận về bão một sao, nghi bị hãm hại? 

Cụ thể, nam diễn viên được gọi tên trong lùm xùm lần này là Trương Nhất Sơn. Nếu theo dõi Cbiz, chắc chắn sẽ không xa lạ gì với cái tên này. Trương Nhất Sơn trước đây từng đóng chung với Dương Tử trong bộ phim Nhà Có Trai Có Gái. Cũng là người bạn rất thân thiết, còn từng cùng tham gia show giải trí với nhau. Tuy hiện tại không quá nổi tiếng, song nhắc đến Trương Nhất Sơn thì ai cũng biết, đó là bạn thân chí cốt của Dương Tử.

Gần nhất, Trương Nhất Sơn vướng đồn đoán là sao nam bị “bớ” đi trong thời gian này. Lý do được một blogger bóng gió tiết lộ, rằng do nam diễn viên “chơi đồ”, còn yêu đương quan hệ lung tung. Tất nhiên, đây mới chỉ là tin đồn thôi. Nhưng nhiêu đó cũng đủ để cái tên Trương Nhất Sơn trở nên cực hot, chiếm top đầu hot search Weibo.

Ngay sau đó, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Một bộ phận netizen cho biết thêm, thực tế đời sống của Trương Nhất Sơn rất hỗn loạn, cũng ăn chơi không kém ai. Hơn nữa, trươc đây Trương Nhất Sơn từng bị nghi có nhiều hành động không hay, nhưng những tin tức này đều bị dập ngay sau đó.

Một tiết lộ nữa cũng động trời không kém từ blogger, đó là họ nghi Trương Nhất Sơn chính là nhân vật trong chiếc dưa “sao nam đi cai 3 lần” và vừa mới được trở về kia. Trước những đồn đoán này, phía fan của Trương Nhất Sơn lại lên tiếng phủ nhận dùm thần tượng, cho biết nam diễn viên hiện đang tập trung quay phim.  

>> Xem thêm: Bất lực trước diễn xuất của AngelaBaby, Dư Hi bị chê thái độ ngôi sao 

Hiện tại, những đồn đoán xoay quanh Trương Nhất Sơn vẫn không ngừng được lan truyền. Thế nhưng, An thấy xu nhất phải là Dương Tử, bởi lần này cô lại được gọi tên đầu tiên vì là bạn thân của Trương Nhất Sơn. Chưa biết thực hư ra sao, netizen giờ chỉ biết nói rằng số của cô quá đen đi, toàn dính đến mấy sao nam bất hảo. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nhà Có Trai Có Gái? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh bị chê phèn, Dương Tử quên sửa ảnh trong gương là ố dề liền

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của chương trình Thanh Xuân Hoàn Du Ký, lễ khai máy của bộ phim Vân Tú Hàng.

Nhan sắc Dương Tử lên hương, rating phim của Nhiệt Ba trượt dài

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Vương Nhất Bác, hậu trường phim của Thành Nghị, Hầu Minh Hạo và thành tích của Hoa Nhung.

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.

Rating Công Tố của Nhiệt Ba xuống dốc, Dương Tử cưa sừng

Bên cạnh loạt ảnh mới của dàn sao dịp Tết Thiếu Nhi còn có poster mới của các bộ phim như Lạc Du Nguyên, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, Dĩ Ái Vi Doanh...

Dàn hoa 90 thua sắc Lệ Dĩnh, phim của Tịnh Y thay thế Ninh An Như Mộng

Bên cạnh màn đọ sắc của dàn mỹ nhân còn có ảnh chung khung hình của Nhiệt Ba - Cung Tuấn, Dương Tử - Phạm Thừa Thừa.

Dư Hi đẹp như tiên nữ, chính kịch của Nhiệt Ba bị chê nửa vời

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Dương Mịch, cùng màn soi ảnh cực đỉnh của netizen dành cho Tống Thiến - Bạch Kính Đình.