x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn sao nhí "dậy thì" thành công: Erik thay đổi ngoạn mục

Quìn 22:22 - 18/08/2021

Nhiều năm sau khi bước ra từ các cuộc thi về âm nhạc, Erik, Đoàn Thế Lân, Gia Khiêm và cả Quang Anh đều đã cao lớn, phổng phao, ngày càng trưởng thành, nam tính. Sự "lột xác" của họ đến từ việc thay đổi trong phong cách ăn mặc, dậy thì thành công, cũng có người nhờ can thiệp thẩm mỹ.

Bước ra từ chương trình The Voice Kids, khi ấy Erik mới 15 tuổi và có vẻ ngoài khá "mọt sách". Càng về sau, anh càng trở nên điển trai với phong cách ngày càng thăng hạng. Đáng chú ý, Erik không hề ngần ngại khi thừa nhận đã can thiệp "dao kéo" để cải thiện vẻ ngoài của mình.

Cũng từng là một thí sinh của chương trình The Voice Kids, thế nhưng ở thời điểm tham gia cuộc thi, Thế Lân chưa nhận được nhiều sự chú ý dù thể hiện rất tốt. Giờ đây, Thế Lân tuổi 20 khiến nhiều người vô cùng bất ngờ trước diện mạo điển trai, nam tính của mình. Anh chàng còn là một trong những thành viên nổi bật của nhóm nhạc Monstar. Nhưng năm 2019, Thế Lân bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động với lý do được tiết lộ là do nhập ngũ.

Đặc biệt hơn, sự nỗ lực của Quang Anh để thoát khỏi cái bóng quá khứ huy hoàng - quán quân chương trình The Voice Kids 2013, và sự điển trai với phong cách thời trang ngày càng trưởng thành của Gia Khiêm - hot boy nhí Vietnam Idol Kids, cũng sẽ khiến mọi người bất ngờ đó, xem tiếp trong video nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.