x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn sao nhí "dậy thì" thành công: Erik thay đổi ngoạn mục

Quìn 22:22 - 18/08/2021

Nhiều năm sau khi bước ra từ các cuộc thi về âm nhạc, Erik, Đoàn Thế Lân, Gia Khiêm và cả Quang Anh đều đã cao lớn, phổng phao, ngày càng trưởng thành, nam tính. Sự "lột xác" của họ đến từ việc thay đổi trong phong cách ăn mặc, dậy thì thành công, cũng có người nhờ can thiệp thẩm mỹ.

Bước ra từ chương trình The Voice Kids, khi ấy Erik mới 15 tuổi và có vẻ ngoài khá "mọt sách". Càng về sau, anh càng trở nên điển trai với phong cách ngày càng thăng hạng. Đáng chú ý, Erik không hề ngần ngại khi thừa nhận đã can thiệp "dao kéo" để cải thiện vẻ ngoài của mình.

Cũng từng là một thí sinh của chương trình The Voice Kids, thế nhưng ở thời điểm tham gia cuộc thi, Thế Lân chưa nhận được nhiều sự chú ý dù thể hiện rất tốt. Giờ đây, Thế Lân tuổi 20 khiến nhiều người vô cùng bất ngờ trước diện mạo điển trai, nam tính của mình. Anh chàng còn là một trong những thành viên nổi bật của nhóm nhạc Monstar. Nhưng năm 2019, Thế Lân bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động với lý do được tiết lộ là do nhập ngũ.

Đặc biệt hơn, sự nỗ lực của Quang Anh để thoát khỏi cái bóng quá khứ huy hoàng - quán quân chương trình The Voice Kids 2013, và sự điển trai với phong cách thời trang ngày càng trưởng thành của Gia Khiêm - hot boy nhí Vietnam Idol Kids, cũng sẽ khiến mọi người bất ngờ đó, xem tiếp trong video nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.