x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc tập 20: Đau lòng ông nội Sơn Ca ngồi bên đường bán kẹo

Chloe Nguyen 11:25 - 20/09/2022

Phim truyền hình Ga-ra Hạnh Phúc đang bước vào chặng đường cuối, những nút thắt trong câu chuyện của các nhân vật cũng dần được hé mở. Trong tập 20 hé lộ thêm nhiều tình tiết mới khi Sơn Ca (Quỳnh Kool) vô tình bắt gặp ông nội bán hàng rong bên vệ đường. Bên cạnh đó, Trung (Duy Hưng) và bố vẫn không thể nhìn mặt nhau, nguyên nhân là do người phụ nữ bên cạnh.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 19: Phi dùng chiêu tiếp cận Vân, phen này nguy to

Trong preview tập 20, Trung “trâu” và bố vẫn còn rất gượng gạo với nhau và nguyên nhân chắc là do người thương của bố. Vì vậy, người phụ nữ ở bên cạnh bố Trung “trâu” đã chia sẻ: “Tất cả đều là lỗi của em. Hay em ra ngoài ít ngày”

Tuy nhiên, bố của Trung đã ngăn cản. Thấy vậy, người thương của bố Trung “trâu” bày tỏ: “Em áy náy lắm, gọi được con về thì bố ở nhà con lại ra ngoài thế này”.

Nhìn thái độ của người phụ nữ này, tôi đoán rằng bà là một người đàng hoàng, tử tế. Biết con trai của người yêu không thích mình, bà cũng không hề trách hay tỏ vẻ khó chịu. Về phía Trung “trâu”, tôi biết chuyện này sẽ khó chấp nhận nhưng nhìn cách hai người yêu nhau, tôi cho rằng đó là tình yêu thật lòng. 

Còn gì bằng khi tìm được người đồng hành cùng mình vào tuổi xế chiều kia chứ? Trung vẫn còn thương mẹ, nên chưa thể chấp nhận người phụ nữ mới nhưng tôi nghĩ bà sẽ cảm hóa được anh chàng thôi.

Ở một diễn biến khác, kẻ thù của anh em Khải (Bảo Anh) tiếp tục giả vờ làm người tốt để tiếp cận Vân (Hoàng Huyền). Không mảy may nghi ngờ, Vân còn muốn móc thú bằng len để bán cho những người này. Lấy cớ có con gái cùng bị mắc bệnh giống Vân, tên "cáo già" này đã thành công lấy lòng cô. Ở tập tới, Vân sẽ hoàn thành đơn đặt hàng gồm 2 chú thỏ bông mà lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) viện cớ đặt cho con gái. 

Nhìn vẻ mặt đắc ý của lão, phen này Vân chắc chắn sẽ gặp nguy hiểm. Phải nói là vở kịch của lão Phi quá tinh vi, nếu trong thời gian tới theo như ông ta nói sẽ đến thấy thú bông thì tôi nghĩ đó sẽ là ngày mà ông ta hành động. Trong tập trước tôi thấy Sơn Ca nghi ngờ về người đàn ông này, nhưng liệu rằng cô ấy sẽ phát hiện ý đồ của ông trước khi xảy ra chuyện chẳng lành hay không?

Phần cuối review, trên đường đi làm, Sơn Ca nhìn thấy một người đàn ông lớn tuổi ngồi ở góc đường. Tiến gần lại gần hơn, Sơn Ca nhận ra người đó chính là ông của mình. Nhìn vẻ mặt của ông tôi đã thấy sự mệt mỏi, chỉ vừa mới mổ xong nhưng vì để có tiền phụ giúp cháu gái nên ông đã quyết định làm để kiếm thêm. Sơn Ca nhìn thấy ông vừa mổ xong đã phải ra đường, nén cơn đau để mưu sinh, đỡ đần cho gia đình đã không kìm nổi nước mắt.

Tôi xem mà còn xúc động chứ huống gì là cô cháu gái như Sơn Ca đây. Nhìn như vậy cũng đủ hiểu rằng ông nội yêu thương cháu gái như thế nào rồi. Cô sẽ làm gì để vừa chăm lo tốt cho ông nội, vừa đối phó với người bố có thói quen ăn vạ, vòi tiền của mình?

Đó là những hé lộ về diễn biến trong tập 20. Liệu Vân có gặp nguy hiểm?, Sơn Ca sẽ làm gì khi thấy ông phải chịu khổ? Còn bố con Trung có hoá giải được khúc mắc? Và sự xuất hiện người phụ nữ bên cạnh bố Trung, do diễn viên Linh Huệ đảm nhiệm có hé lộ thêm những ẩn giấu nào về gia đình Trung? Cùng tôi đón xem Ga-ra Hạnh Phúc tối nay để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Cười ngả nghiêng cùng Duy Hưng trong cảnh hậu trường Ga-ra Hạnh Phúc

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.