x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc tập 19: Phi dùng chiêu tiếp cận Vân, phen này nguy to

Chloe Nguyen 09:12 - 19/09/2022

Preview tập 19 của Ga-ra Hạnh Phúc đã trình làng với những diễn biến mới nhất siêu hấp dẫn. Sự xuất hiện của nhân vật mới đó chính là bố của Trung “trâu” (Duy Hưng), dự đoán sẽ hé lộ thêm về quá khứ của anh. Bên cạnh đó, đoạn clip cũng hé lộ cảnh Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) giả vờ làm người tốt để tiếp cận và lấy lòng Vân (Ngọc Huyền), phen này có khi nguy to.

>> Xem thêm: Bảo Anh đăng ảnh hậu trường, nghi vấn làm “tàu ngầm” ở Gara Hạnh Phúc

Mở đầu preview là màn chào hỏi đầy gượng gạo của Trung “trâu” và bố (Thanh Bình). Nếu không xưng hô bố con thì tôi còn không biết nữa là, vì họ ngồi xa nhau quá mà. Trung lại rất buồn cười, lấy lý do “quang hợp” để ngồi xa bố dù cả mấy năm trời không gặp. Tôi đoán Trung quay trở về tìm bố vì đã đến ngày giỗ mẹ, có thể đây là lý do khiến anh về nhà. Trước đó, tôi thấy khi nhắc đến gia đình, Trung có vẻ không vui, chắc là do có uẩn khúc gì trong quá khứ rồi đây.

Song thời gian dần trôi, anh có lẽ cũng đã nhẹ lòng hơn nên mới quyết định trở về nhà. Cả hai bố con nói chuyện gượng gạo, quả thật là đàn ông mà! Trung “trâu” ngày nào cũng tươi cười, đùa giỡn ấy vậy mà ngồi kế bố lại im thin thít, tỏ vẻ lạnh lùng. Thậm chí bố kêu thói quen ngậm tăm mất vệ sinh thì anh cũng bỏ ngay luôn. Chứng tỏ là Trung vẫn dành sự tôn trọng dành cho bố mình. Dự là trong tương lai, sự xuấtt hiện của bố Trung sẽ hé lộ thêm nhiều về quá khứ của anh.

Tiếp đến là cảnh hai bố con Sơn Ca (Quỳnh Kool) và ông Sơn (Anh Tuấn). Trước đó, ông ta đòi bán nhà để phân chia tài sản. Đến bây giờ khi thấy không thể lấy được đồng nào từ chỗ ông Vạn, ông ta lại bòn rút con gái bằng cách cầu xin cô trả nợ cho mình. Tôi phẫn nộ thật chứ, lúc ông đem đồ đạc đi bán rồi xài tiền phung phí, lúc đó ông có nghĩ cho Sơn Ca hay không? Vậy mà giờ nợ nần chồng chất, ông chỉ biết tìm đến con gái mình, tôi thấy thật nhục nhã thay.

Trước đó, còn mạnh miệng khinh thường Sơn Ca, chỉ là cháu gái thì chẳng có quyền gì mà tranh chấp tài sản. Nhưng chắc ông ta đã biết chuyện ông nội viết di chúc để lại nhà cho Sơn Ca, thế là phải quỳ xuống cầu xin thôi chứ làm sao nữa. Nhìn cử chỉ của ông ta, tôi vẫn nghĩ nếu như Sơn Ca đồng ý cứu bố mình thì ông cũng sẽ chứng nào tật nấy. Song dù sao hai người cũng là máu mủ ruột rà, với tính cách của Sơn Ca, nhiều khả năng cô sẽ không thể nhẫn tâm mặc kệ.

Đáng nói nhất trong đoạn preview đó chính là màn tiếp cận Vân của lão Phi. Có lẽ ai cũng biết, lão Phi đã có mối tư thù với 2 anh em Khải (Bảo Anh) từ trước vì Khải đã ra tay với con mình. Ông cho người theo dõi nhưng đến hôm nay mới chính thức tiếp cận. Biết Vân có chứng sợ hãi, nên khi gặp một vấn đề tranh cãi với người lạ, ông đã cứu Vân một màn trông thấy. Tất nhiên là Vân trong trường hợp đó thì phải nghĩ rằng đây là một người tốt chứ sao nữa. Cô không biết được rằng đây chỉ là dàn dựng.

Dạo này Vân hay đi một mình, tôi không hiểu tại sao Khải lại để em gái lỏng lẻo đến như vậy. Đồng ý rằng sức khỏe của Vân ngày càng ổn định nhưng như vậy có phải là quá nhanh hay không? Cuối preview ông Phi dẫn Vân đi, tôi không biết ông sẽ làm gì cô bé nhưng dự đoán điều chẳng lành sẽ xảy ra.

Liệu rằng bố con của Trung có gần gũi được với nhau? Quá khứ của Trung như thế nào? Sơn Ca sẽ giúp bố chứ? Vân có an toàn thoát khỏi lão Phi hay không? Cùng tôi đón xem Ga-ra Hạnh Phúc tập 19 để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Oan gia sống chung nhà, hứa hẹn nhiều tiếng cười

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn