x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Gara Hạnh Phúc: Ông nội cả một đời chỉ muốn Sơn Ca hạnh phúc

Chloe Nguyen 15:50 - 21/09/2022

Phim truyền hình Ga-ra Hạnh Phúc đang bước đến chặng đường cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn. Trong tập 20, ông cháu Sơn Ca (Quỳnh Kool) ôm nhau khóc sau khi chuyện ông giấu cháu tự ý buôn bán hàng rong vỡ lẽ. Có thể nói, tình ông cháu và máu mủ ruột thịt của cả hai người trong tập này là thể hiện đậm nét nhất, xem mà mắt cứ rưng rưng.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Vân luôn coi mình là gánh nặng, thật quá đáng thương!

Sơn Ca sống cùng với ông nội từ nhỏ, mẹ thì bỏ đi còn bố thì rượu chè chẳng lo lắng được gì trong gia đình. Cả hai ông cháu sống nương tựa vào nhau, dù vậy nhưng họ vẫn luôn hạnh phúc. Chính vì điều này mà cả hai ông cháu đều trân trọng và yêu thương đối phương vô điều kiện. Sơn Ca luôn mang ơn ông, cả một đời nuôi con rồi đến nuôi cháu, không sợ cô đòi hỏi mà chỉ sợ lo cho cô không đủ đầy.

Sức khỏe của ông dù đã được chạy chữa nhưng cũng không còn như xưa. Đáng lẽ tuổi của ông người ta đã an hưởng tuổi già, ấy vậy mà vì thương Sơn Ca là con gái nhưng bươn trải khắp nơi để kiếm tiền trả nợ cho bố; ông lặng thầm đi xin việc làm thêm. Nhưng ở tuổi này thì ai mà nhận ông được, nên ông đành đi bán kẹo cao su dạo, “may mắn” buôn may bán đắt. Chỉ vài đồng tiền ít ỏi cũng khiến ông vui mừng biết bao khi đã góp được một chút gì đó cho Sơn Ca.

Tình yêu của ông có lẽ là rất bao la, vừa mới kiếm được tiền đã vội vàng nấu cho cô cháu gái một bữa ăn ngon mà Sơn Ca thích. Những điều tuy đơn giản nhưng lại ấm áp vô cùng, nhìn cả hai vui vẻ bên mâm cơm, tôi biết được rằng những điều này thật sự rất đáng trân quý. 

Còn gì bằng khi sau một ngày làm việc mệt mỏi, quay về nhà có người chờ sẵn bên cơm cùng với những món ăn mà mình thích. Ông vui, cháu cũng vui, đơn giản thế là đủ.

Sơn Ca biết được tính tình của ông nên đã thuê người giả vờ mua hộ. Chỉ cần ông vui là đủ, nếu như bắt ông nghỉ việc thì chắc chắn là không được vì một khi ông đã quyết thì không thể thay đổi. Nhìn Sơn Ca vui vẻ cầm trên tay nắm kẹo mua được từ ông, cô luôn nghĩ tích cực, vì coi như đây cũng là mua giúp cho ông còn gì. Dù mục đích của cô là tốt nhưng sự thật vỡ lẽ ra tôi cũng đoán được rằng ông thất vọng như thế nào.

Trước đó, Sơn Ca được ông nội tặng 2 chỉ vàng làm của hồi môn với mong mỏi mó  tài sản ít ỏi này sẽ khiến cháu gái đỡ tủi thân vào ngày về nhà chồng. Riêng khoản nợ 200 triệu đã vay từ ngân hàng, ông cháu Sơn Ca sẽ cùng chung tay làm lụng để sớm trả cả gốc lẫn lãi. 

Ông Vạn luôn mong muốn cháu mình hạnh phúc, từ nhỏ đến lớn Sơn Ca đã khổ cực biết bao nhiêu, chỉ mong những phút cuối của cuộc đời còn lo cho cháu được bao nhiêu ông sẽ cố hết sức có thể.

Thấy cảnh ông đứng bên cửa mỉm cười khi nghe thấy Sơn Ca ríu rít đi du lịch, ông mừng lắm, cuối cùng cô cũng có một ngày để sống hết mình vì bản thân. Chỉ cần Sơn Ca vui vẻ thì ông cũng hạnh phúc.

Hạnh phúc nhiều khi đơn giản lắm, không cần cầu kỳ, xa hoa chỉ cần giữa hai người luôn yêu thương đối phương là đủ. Ông Vạn và Sơn Ca đã giúp tôi tin rằng trên cuộc đời này vẫn có những người yêu thương ta đến thế. Ga-ra Hạnh Phúc vẫn tiếp tục phát sóng trên VTV3, cùng tôi đón xem để cập nhật những tình tiết mới nhất.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 20: Đau lòng ông nội Sơn Ca ngồi bên đường bán kẹo

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.