x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Có khi chính Vân lại là người cảm hóa được lão Phi

Andromeda 13:25 - 22/09/2022

Có lẽ vòng xoáy hận thù trong Ga-ra Hạnh Phúc vẫn sẽ tiếp diễn và không thể sớm kết thúc trong ngày một, ngày hai, khi lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) đã gọi cho Khải (Bảo Anh) và đe dọa đủ điều. Tôi thấy Khải nói Phi muốn gì cứ nhắm vào anh, nhưng thứ lão muốn không hề đơn giản như thế nên tôi lo lắng cho những người thân xung quanh Khải rất nhiều. Nhất là Vân (Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền) – cô em gái tội nghiệp, đã phải chịu rất nhiều tổn thương từ những biến cố trong quá khứ.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Trung luôn tỏ ra khó chịu với bố, chắc phải có lý do

Trong cuộc nói chuyện giữa Khải và Phi, “ông lớn” không ngại tiết lộ với Khải mục tiêu mình nhắm đến chính là em gái của anh. Khải chấp nhận mạng đổi mạng nhưng Phi đâu có nghĩ như thế, lão muốn người anh trai phải trải qua cái cảm giác mất người thân như mình đã từng. Chìm đắm trong cái cảm giác tội lỗi thêm một lần nữa vì không thể bảo vệ cho những người mình yêu thương.

Người ta nói “Là phúc không phải họa, là họa tránh chẳng qua”, tôi nghĩ thay vì cứ mãi né tránh, phòng thủ một cách bị động thì Khải cứ đối mặt một lần cho xong. Chứ anh ngồi yên nhưng những người xung quanh nào chịu như vậy, giống chuyện Trung “trâu” (Duy Hưng) năm lần, bảy lượt tự ý hành động chẳng màng đến an nguy của mình luôn.

Nhìn lại những chuyện đã xảy ra, thậm chí tôi còn nhận ra Khải chẳng thể ngăn chặn chút nào âm mưu của Phi. Lão luôn đi trước Khải vài bước và mọi chuyện vẫn lặp lại như xưa, Khải luôn là người đến sau và chỉ biết nhìn vào tàn cuộc khi mọi chuyện đã rồi.

Còn về phần Phi, lão làm tôi tức anh ách, hận thù đã làm mờ mắt người đàn ông này. Tôi nghe lão nói Vân cũng có lỗi trong việc này, nếu không có Vân thì mọi chuyện trong quá khứ đã chẳng xảy ra và Phi đã không mất đi đứa con trai độc nhất. Không biết mọi người như nào chứ tôi “cạn lời” luôn, Phi nói thế thì chịu rồi, có cố giải thích thì lão vẫn ôm khư khư cái lý lẽ đó và nghĩ mình đúng thôi.

Vậy tính ra, người đang gặp nguy hiểm nhiều nhất là Vân chứ không phải Khải. Nhưng nếu tích cực hơn một chút, mọi người có nghĩ chính cô em gái ngây thơ sẽ là người hóa giải được những ân oán năm xưa hay không? Có thể lắm chứ “mưa dầm thấm lâu”, Phi tiếp xúc với Vân nhiều có khi lại thay đổi tâm tính và có một ngày lão sẽ không còn nghĩ đến chuyện trả thù, lấy oán chồng oán nữa.

Ngoài Vân ra tôi cũng không thể nào tìm được người thứ hai làm được việc này, biết đâu trong cái rủi lại có cái may thật luôn đó. Chứ cứ để Khải – Phi, hai người đàn ông mang lòng hận thù đối đầu với nhau, chẳng biết ân oán bao giờ mới kết thúc được. Thôi thì tôi cũng chỉ có thể bám víu vào cái dự đoán này như một hi vọng cuối cùng còn sót lại và hi vọng mọi thứ sẽ diễn ra y như vậy.

Tôi thật quá sợ hãi với lão Phi, không ngờ lão lại có thể nghĩ ra cái cách dùng những lời nói, những chiêu bài tâm lý để từ từ tác động vào Vân. Tôi sợ có khi trong tương lai, khi Khải – Phi đối đầu thì Vân sẽ đứng ra bảo vệ cho “ông chú tốt bụng” đã giúp mình hết lần này đến lần khác chứ chẳng đùa đâu.

>>>Xem thêm: Gara Hạnh Phúc: Ông nội cả một đời chỉ muốn Sơn Ca hạnh phúc

Mọi chuyện vẫn còn là một ẩn số? Liệu lão Phi sẽ làm gì tiếp theo và Vân có đúng như lời tôi dự đoán là sẽ cảm hóa được kẻ thù của anh trai? Tất cả câu trả lời sẽ có trong những tập phim tiếp theo của Ga-ra Hạnh Phúc, mọi người hãy đón xem để không phải bỏ lỡ những điều hấp dẫn nhất nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Túi tiền chị Son rơi vào tầm ngắm của Danh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Danh vỡ nợ hỏi thăm khắp nơi không ai giúp, hết cách phải tìm đến người nhà. Lần này Danh để ý túi tiền chị Son, đụng đến tiền bạc tình chị em có chắc bền lâu.

Sẽ ra sao nếu Loki trở thành Pháp Sư Tối Thượng thay thế Strange

Yasha

Yasha

Trong truyện tranh, Loki từng trở thành Pháp Sư Tối Thượng, nhằm giúp Strange trở nên mạnh mẽ hơn trước những hiểm họa đến với Trái Đất.

Đừng Nói Khi Yêu: Leo Nguyễn hoàn hảo nhưng lại quá xem trọng tiền bạc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cứ ngỡ là soái ca hoàn hảo vạn người mê, ai dè Leo Nguyễn trong Đừng Nói Khi Yêu cũng có những điều không tốt.

Thương Lan Quyết: Phim cổ trang ngôn tình có Douban cao nhất 3 năm qua

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Thương Lan Quyết đột phá và trở thành tác phẩm cổ trang thần tượng hay nhất trong 3 năm trở lại đây khi đạt điểm cao ngất ngưởng trên Douban.

Khóa Học Yêu Cấp Tốc và loạt phim Hàn có vai diễn tự kỷ siêu đỉnh

Roses

Roses

Đây đều là những nhân vật đặc biệt trên màn ảnh Hàn qua sự thể hiện xuất sắc của dàn cast chất lượng khi vào vai người tự kỷ.

Sở Kiều và những bộ phim có dàn diễn viên từ chính đến phụ nổi rần rần

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Thành công của những tác phẩm này không chỉ giúp dàn chính nổi tiếng mà dàn phụ cũng được mọi người biết đến nhiều hơn.