x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Có khi chính Vân lại là người cảm hóa được lão Phi

Andromeda 13:25 - 22/09/2022

Có lẽ vòng xoáy hận thù trong Ga-ra Hạnh Phúc vẫn sẽ tiếp diễn và không thể sớm kết thúc trong ngày một, ngày hai, khi lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) đã gọi cho Khải (Bảo Anh) và đe dọa đủ điều. Tôi thấy Khải nói Phi muốn gì cứ nhắm vào anh, nhưng thứ lão muốn không hề đơn giản như thế nên tôi lo lắng cho những người thân xung quanh Khải rất nhiều. Nhất là Vân (Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền) – cô em gái tội nghiệp, đã phải chịu rất nhiều tổn thương từ những biến cố trong quá khứ.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Trung luôn tỏ ra khó chịu với bố, chắc phải có lý do

Trong cuộc nói chuyện giữa Khải và Phi, “ông lớn” không ngại tiết lộ với Khải mục tiêu mình nhắm đến chính là em gái của anh. Khải chấp nhận mạng đổi mạng nhưng Phi đâu có nghĩ như thế, lão muốn người anh trai phải trải qua cái cảm giác mất người thân như mình đã từng. Chìm đắm trong cái cảm giác tội lỗi thêm một lần nữa vì không thể bảo vệ cho những người mình yêu thương.

Người ta nói “Là phúc không phải họa, là họa tránh chẳng qua”, tôi nghĩ thay vì cứ mãi né tránh, phòng thủ một cách bị động thì Khải cứ đối mặt một lần cho xong. Chứ anh ngồi yên nhưng những người xung quanh nào chịu như vậy, giống chuyện Trung “trâu” (Duy Hưng) năm lần, bảy lượt tự ý hành động chẳng màng đến an nguy của mình luôn.

Nhìn lại những chuyện đã xảy ra, thậm chí tôi còn nhận ra Khải chẳng thể ngăn chặn chút nào âm mưu của Phi. Lão luôn đi trước Khải vài bước và mọi chuyện vẫn lặp lại như xưa, Khải luôn là người đến sau và chỉ biết nhìn vào tàn cuộc khi mọi chuyện đã rồi.

Còn về phần Phi, lão làm tôi tức anh ách, hận thù đã làm mờ mắt người đàn ông này. Tôi nghe lão nói Vân cũng có lỗi trong việc này, nếu không có Vân thì mọi chuyện trong quá khứ đã chẳng xảy ra và Phi đã không mất đi đứa con trai độc nhất. Không biết mọi người như nào chứ tôi “cạn lời” luôn, Phi nói thế thì chịu rồi, có cố giải thích thì lão vẫn ôm khư khư cái lý lẽ đó và nghĩ mình đúng thôi.

Vậy tính ra, người đang gặp nguy hiểm nhiều nhất là Vân chứ không phải Khải. Nhưng nếu tích cực hơn một chút, mọi người có nghĩ chính cô em gái ngây thơ sẽ là người hóa giải được những ân oán năm xưa hay không? Có thể lắm chứ “mưa dầm thấm lâu”, Phi tiếp xúc với Vân nhiều có khi lại thay đổi tâm tính và có một ngày lão sẽ không còn nghĩ đến chuyện trả thù, lấy oán chồng oán nữa.

Ngoài Vân ra tôi cũng không thể nào tìm được người thứ hai làm được việc này, biết đâu trong cái rủi lại có cái may thật luôn đó. Chứ cứ để Khải – Phi, hai người đàn ông mang lòng hận thù đối đầu với nhau, chẳng biết ân oán bao giờ mới kết thúc được. Thôi thì tôi cũng chỉ có thể bám víu vào cái dự đoán này như một hi vọng cuối cùng còn sót lại và hi vọng mọi thứ sẽ diễn ra y như vậy.

Tôi thật quá sợ hãi với lão Phi, không ngờ lão lại có thể nghĩ ra cái cách dùng những lời nói, những chiêu bài tâm lý để từ từ tác động vào Vân. Tôi sợ có khi trong tương lai, khi Khải – Phi đối đầu thì Vân sẽ đứng ra bảo vệ cho “ông chú tốt bụng” đã giúp mình hết lần này đến lần khác chứ chẳng đùa đâu.

>>>Xem thêm: Gara Hạnh Phúc: Ông nội cả một đời chỉ muốn Sơn Ca hạnh phúc

Mọi chuyện vẫn còn là một ẩn số? Liệu lão Phi sẽ làm gì tiếp theo và Vân có đúng như lời tôi dự đoán là sẽ cảm hóa được kẻ thù của anh trai? Tất cả câu trả lời sẽ có trong những tập phim tiếp theo của Ga-ra Hạnh Phúc, mọi người hãy đón xem để không phải bỏ lỡ những điều hấp dẫn nhất nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những chi tiết ẩn gài gắm xuyên suốt dòng thời gian MCU về Man-Thing

Xoài

Xoài

Marvel Studios đã trình làng trailer chính thức của Werewolf by Night, giới thiệu Người Sói đến MCU, bao gồm cả Quái vật đầm lầy Man-Thing.

Phim Hàn khai thác mấy nghề lạ lùng, không mấy khi gặp trên đời

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Xét về độ độc đáo, mới lạ cũng như gây bất ngờ thì không công việc nào vượt qua được nghề "vợ thuê" của Park Min Young trong Love In Contract rồi.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hé lộ lý do khiến cho cụ Thập không chấp nhận bà Nhật, hóa ra chỉ là vì chuyện tâm linh, luôn mang vận xui đến cho gia đình cụ.

Đấu Trí: Hiếu Mobile bị tóm gọn, thân phận của nội gián sắp bại lộ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sau đại án kit test, đội PC03 nhắm đến những vụ buôn hàng lậu. Không nằm ngoài dự đoán của tôi, Hiếu Mobile bị tóm gọn và còn hé lộ thân phận nội gián.

2 điều đầu tiên của nam nữ chính Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong suốt 20 tập phim đã phát sóng, Khải "đông lạnh" hiếm khi cười và Sơn Ca thì không mặc váy nhưng cũng có những lúc họ đã thay đổi

Little Woman và loạt phim Hàn remake từ các tác phẩm nổi tiếng

Pitaya

Pitaya

Trong các bộ phim Hàn được chuyển thể, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao, cũng có những bộ phim không thể vượt qua cái bóng bản gốc.