x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung luôn tỏ ra khó chịu với bố, chắc phải có lý do

Andromeda 09:12 - 22/09/2022

Trong những tập phim Ga-ra Hạnh Phúc mới nhất, câu chuyện của gia đình Trung “trâu” (Duy Hưng) dần được tiết lộ. Thì ra mẹ ruột của Trung đã mất từ lâu và hiện tại bố anh – ông Dung (Thanh Bình) đang sống cùng dì Hạnh (NSƯT Linh Huệ). Ngay từ lúc nhận được cuộc điện thoại của mẹ kế khi đang ở trong bệnh viện, tôi đã có cảm giác Trung không hài lòng với gia đình của mình.

>>>Xem thêm: Dàn sao nam Duyên Kiếp hai phiên bản, ai cũng từng là nam thần màn ảnh

Mọi chuyện càng kỳ lạ hơn, khi nơi đầu tiên Trung đến khi về quê là mộ mẹ chứ không phải là nhà, tôi lấy làm lạ, ít ra anh cũng phải đi qua nhà rồi hai bố con cùng ra thắp nén nhang cho người vợ quá cố chứ. Nhưng điều gì cũng có nguyên do của nó cả, khi ông Dung và Trung chạm mặt nhau lần đầu tiên đã lộ rõ vẻ ngượng ngùng, gượng ép như Trung chẳng muốn gặp bố chút nào. Tôi cứ tưởng hai người phải ôm ấp, tay bắt mặt mừng chứ kiểu này thì không ổn rồi.

Đã mấy ngày trôi qua, dù ở chung một nhà nhưng Trung quyết tâm không chạm mặt với bố, anh đã quyết có bố ở nhà thì mình sẽ ra ngoài và chỉ về nhà khi ông không còn ở đó nữa. Mọi uẩn khúc, mâu thuẫn của hai bố con hẹn vẫn đang nằm trong vòng bí mật và tôi chờ ngày được giải đáp ngọn ngành mọi chuyện.

Chưa biết câu chuyện sẽ đi về đâu nhưng tôi thấy người khổ nhất trong câu chuyện này là dì Hạnh. Dù là mẹ kế, dì vẫn cố gắng thương Trung, hòa hợp với con chồng nhưng đứa con kia nào hiểu cho nỗi lòng của dì và cứ mãi làm vẻ lạnh lùng. Thậm chí thái độ của Trung còn làm cho dì Hạnh cảm thấy có lỗi và muốn rời đi ngay lập tức để mình không còn là khoảng cách trong mối quan hệ của hai bố con Trung – Dung.

Nhưng khi nhìn nhận sự việc theo vị trí của Trung, tôi hoàn toàn hiểu được tâm trạng, suy nghĩ của anh lúc này. Mẹ kế dù có tốt đến đâu thì trong mối quan hệ với con chồng cũng phải tồn tại một khoảng cách vô hình, Trung còn là người thương mẹ nên đôi khi anh vẫn chưa thể chấp nhận người phụ nữ khác bước vào gia đình của mình.

Chưa kể với cái thái độ gay gắt với ông Dung ngay từ lúc chạm mặt, tôi đoán trong quá khứ người đàn ông kia đã làm gì có lỗi với vợ và tất nhiên Trung vẫn chưa thể tha thứ cho những lỗi lầm của bố khi xưa. Cái vẻ ăn năn, hối cải của ông Dung lại càng làm tôi khẳng định về một quá khứ không vui vẻ này, sự hối lỗi muộn màng khi vợ ông đã sang bên kia thế mất rồi còn đâu.

Quay trở lại với Trung, anh có vẻ giận bố mình lắm nhưng trong thâm tâm của đứa con này vẫn chưa bao giờ ngừng suy nghĩ cho bố. Cuộc cãi vã với Khải (Bảo Anh) như một cái cớ hoàn hảo để Trung về quê thăm bố, tôi nghĩ nếu mọi chuyện không vô tình trùng hợp đến vậy thì Trung vẫn sẽ xin anh Khải về quê để thăm bố thôi.

Tôi cười nhưng lại rưng rưng nước mắt ngay sau đó, cái ánh mắt vô hồn của Trung khi ngồi ngửa mặt trên trời, quyết tâm không về khi có bố ở nhà, dì Hạnh có ra năn nỉ cũng không về. Cộc cằn, lạnh lùng là thế nhưng khi nghe ông Dung chưa ăn cơm, chưa uống thuốc, cái thái độ kia liền thay đổi 180 độ luôn, anh nói: “Giờ này còn chưa cơm nước thì thuốc thang kiểu gì?

Tuy Trung nói với cái thái độ rất gì và này nọ nhưng tôi cảm nhận được sự quan tâm bố của anh trong đó. Trung dường như đã làm đúng bổn phận của một đứa con, dù không thể “cơm lành canh ngọt” với bố, nhưng anh chưa bao giờ ngừng quan tâm cho người bố này. Những lỗi lầm của ông trong quá khứ có thể vẫn mãi hiện hữu trong tâm trí của Trung, nhưng chuyện nào ra chuyện đó và tôi đánh giá rất cao cách hành xử này của anh đó.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Vân luôn coi mình là gánh nặng, thật quá đáng thương!

Tôi mong cái quá khứ kia sẽ sớm được tiết lộ với khán giả và hai bố con Trung “trâu” có thể bỏ qua mọi mâu thuẫn để sống tiếp những ngày tháng sau này. Những lỗi lầm khi xưa không thể sửa, nhưng ít nhất ông Dung đã biết hối lỗi. Mọi người đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Ga-ra Hạnh Phúc để không phải bỏ lỡ những điều hấp dẫn nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

4 tạo hình cổ trang dần biến mất khỏi Cbiz: Quạt, voan trắng đáng tiếc

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

4 tạo hình tóc này từng rất được ưa chuộng trong các bộ phim cổ trang nổi danh một thời của Hoa ngữ.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Bé Voi và Happi dù còn nhỏ nhưng đã rất hiểu chuyện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Không những biết mà Voi và Happi trong Đừng Làm Mẹ Cáu còn rất hiểu chuyện và quan tâm bố mẹ, những đứa trẻ như vậy thật sự đáng quý.

Doãn Quốc Đam hé lộ lần đầu tiên hợp tác với Lan Phương trong phim mới

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Màn kết hợp của Doãn Quốc Đam và Lan Phương trong Nhà Có 3 Nàng Dâu khiến tôi hào hứng đón chờ, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ.

Tòa Án Vị Thành Niên và loạt phim Hàn dừng sản xuất vì lý do khác nhau

Roses

Roses

Dù là những tác phẩm “ăn khách” nhưng vì nhiều lý do nhạy cảm mà một số bộ phim đã nói “không” với việc ghi hình tiếp.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.

Những môn phái nào là mạnh nhất trong truyện Kim Dung?

Yasha

Yasha

Trong truyện Kim Dung, có những môn phái có thực lực vượt qua đa số những môn phái khác, nhờ ưu thế về địa vị trên giang hồ và những võ công tuyệt đỉnh.