x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Quân ăn vụng quên chùi mép thì sớm bị phát hiện thôi

Augenstern May 15:45 - 11/08/2022

Trong tập 3 của Ga-ra Hạnh Phúc, tôi thấy có vẻ như Sơn Ca (Quỳnh Kool) đã dần đặt dấu chấm hỏi to đùng về Quân (Bình An) khi anh có những biểu hiện kì lạ. Ăn vụng mà lại như Quân thì ai chẳng phát hiện sớm Quân ơi!

 >>>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 3: Quỳnh Kool nghe được mùi lạ trên áo bạn trai

Nhân dịp cả hai đều có bước tiến mới trong sự nghiệp, Sơn Ca cùng Quân hẹn nhau ăn mừng một bữa hoành tráng. Trong khi Sơn Ca háo hức chuẩn bị thì lúc này lòng Quân lại rối như tơ vò. Ai lại ngờ đến sếp mới của Quân lại chính là Cẩm Khuê (Diễm Hương) - chị đẹp của anh đâu cơ chứ! Tôi nghĩ đời nào lại có sự trùng hợp đến như vậy, chắc hẳn Cẩm Khuê đã chơi chiêu để Quân làm trợ lý riêng của cô rồi! 

 Khi gặp lại nhau, sắc mặt của Quân tỏ rõ vẻ hoang mang và nhắc đến một thoả thuận nào đó. Tôi thật sự tò mò đây đó là giao kèo gì mà có thể khiến Quân hoảng hốt như thế khi gặp lại Cẩm Khuê. Trông thái độ của Quân thì chắc hẳn khi giao kèo này bị bể đổ thì phần bất lợi sẽ nghiêng về phía Quân rồi.

 Dù có giao kèo gì đi chăng nữa thì “ngựa quen đường cũ”, vẫn cứ “ăn vụng” sau lưng người bạn gái 5 năm rồi còn cho cả ông và Sơn Ca phải đợi chờ cả buổi tối thật khó mà chấp nhận. Dù trước khi qua gặp người yêu, Quân đã chải chuốt kỹ lưỡng nhưng trực giác của phụ nữ vẫn là một thứ gì đó rất nhạy bén, Sơn Ca chỉ cần thấy mùi lạ trên người Quân là Sơn Ca cảm thấy có điều chẳng lành.

Chắc hẳn Sơn Ca đã nhận ra những biểu hiện kì lạ của Quân nhưng cô chẳng dám chắc chắn, đặc biệt đây lại là người mà cô hết mực yêu thương và tin tưởng. Nhưng có tật thì giật mình, khi bị đặt câu hỏi, thái độ của Quân chỉ gói gọn trong hai từ hoảng loạn, làm quá lên cố tình lấp liếm câu chuyện này. Nhìn thái độ anh chàng như vậy, tôi nghĩ anh cũng sẽ chẳng giấu giếm được bao lâu nữa đâu.

Cứ tưởng mọi chuyện dần ổn thoả khi Quân ra sức trấn an Sơn Ca nhưng xui cho anh, cọng tóc vướng lại trên cổ anh càng khiến Sơn Ca sinh nghi. Lần này cô chọn cách im lặng không nói, tôi đoán chắc chính cô cũng đang không biết phải đối mặt làm sao. Tôi thấy ít nhiều Sơn Ca cũng đã đặt dấu chấm hỏi to đùng lên những biểu hiện kì lạ của Quân rồi, nhưng có lẽ cô đã chọn giữ trọn niềm tin vào người yêu mình. Đây cũng là điều dễ hiểu khi cả cô và Quân đã cùng trải qua một thời gian dài với nhau.

Còn về phần Quân, anh chàng cũng có vẻ chẳng ổn hơn là mấy khi bị nỗi sợ đó đi vào cả giấc mơ. Anh chắc đã bắt đầu sợ hãi một ngày nào đó mình sẽ bị phát giác rồi. Cứ ăn vụng mà quên chùi mép thế này, tôi đoán ngày đó sẽ đến sớm thôi. 

Các bạn dự đoán xem Sơn Ca có tha thứ cho Quân hay không? Quân sẽ nhận kết cục như nào khi bị phát giác? Và cả giao kèo giữa Cẩm Khuê và Quân nữa, bạn có tò mò như tôi không? Cho tôi biết nhé! 

>>>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc giúp tôi nhận ra có thứ không thể mua được bằng tiền

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Andromeda

Andromeda

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.