x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Tôi sợ một ngày Sơn Ca sẽ không còn ai ở bên cạnh

Andromeda 16:12 - 11/08/2022

Theo dõi những tập đầu của Ga-ra Hạnh Phúccó lẽ  bạn cũng nhận ra tình trạng của ông Vạn (Viết Liên) – ông nội của Sơn Ca (Quỳnh Kool) đang xấu đi trông thấy. Đó cũng là điều khiến tôi lo lắng, lỡ ông nội chẳng may phải ra đi mãi mãi thì Sơn Ca biết nương tựa vào đâu? Sẽ thật đáng sợ khi phải sống một mình trên cuộc đời này mà không có một người thân thích.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Kết trọn vẹn, nhưng vẫn có điểm trừ ở tập cuối

Tần suất tái phát bệnh của ông Vạn ngày càng thường xuyên hơn, nhưng chắc chắc ông chẳng nghe lời Sơn Ca đến bệnh vện khám. Ông biết mình ở cái tuổi “gần đất xa trời”, có khám cũng không sống thêm được mấy nỗi, lại làm hao tổn đến tiền bạc của con cháu. 

Cháu thương ông, ông cũng xót tiền của cháu nên tôi thấy ở trường hợp này chẳng biết ai đúng ai sai nữa, những chuyện xuất phát từ tình thương thật khó để phân biệt rạch ròi.

Ông Vạn hiểu cái ngày mình phải rời xa cháu gái sắp đến gần rồi, cũng đành thôi, quy luật cuộc sống mà đâu ai có thể thay đổi được. Việc duy nhất ông có thể làm hiện tại là cố tỏ ra mình ổn để cháu không phải lo lắng và vun vén cho cháu được ngày nào hay ngày đó. Có lẽ mong ước duy nhất của ông bây giờ là Sơn Ca có cho mình một tổ ấm riêng, thật hạnh phúc bên chồng và sau đó ông có thể thanh thản mà nhắm mắt rồi.

Nhưng mọi chuyện dường như không dễ dàng như vậy, chuyện tình của Sơn Ca và Quân (Bình An) tưởng chừng như bền chặt, nhưng tôi nghĩ sẽ sớm đến cái ngày nó phải đứng bên bờ vực tan vỡ. Chính Sơn Ca đã cảm nhận được sự bất thường này, đứa cháu rể ông Vạn chắc mẩm cháu mình sẽ lấy làm chồng chắc sẽ không còn nữa.

Nên những điều tôi lo lắng cho Sơn Ca đều có nguyên do cả, trên đời chỉ có vỏn vẹn hai người cô có thể tin tưởng nương tựa nhưng sắp tới đây có thể một người sẽ ra đi mãi mãi, còn người kia không thể tiếp tục tin tưởng được nữa. Hẳn lúc ấy mục đích sống của Sơn Ca sẽ chẳng còn gì cả, tôi còn sợ chuyện tồi tệ nhất xảy ra thì Sơn Ca có thể đánh mất cả chính mình ấy chứ.

Tôi vẫn mong ông Vạn có thể nghe lời cháu gái đi khám bệnh để khỏe lại và ở bên cạnh cháu của mình lâu hơn, dù gì Sơn Ca cũng đã có công việc ổn định. Mà ông có cần một số tiền lớn để chữa trị thì tôi nghĩ Khải sẽ giúp đỡ cô nhân viên của mình thôi, trông Khải lạnh lùng thế chứ anh cũng có một trái tim ấm áp đó, huống gì anh lại còn biết được hoàn cảnh khó khăn của Sơn Ca.

Mối quan hệ của Sơn Ca cùng mọi người ở chỗ làm cũng tốt lên trông thấy, một tín hiệu đáng mừng đó chứ. Tôi nghĩ Sơn Ca sớm muộn cũng coi anh em trong ga-ra như gia đình thứ hai của mình thôi. Chưa kể, cô lại còn là “bông hồng” duy nhất của ga-ra nếu không tính Vân (Ngọc Huyền) – em gái của Khải, nên chắc chắn Sơn Ca sẽ được mọi người yêu thương, cưng chiều hơn tất cả.

Tôi cũng vui lây khi mới chỉ qua vài ngày đầu làm việc, Sơn Ca đã có thể hòa hợp với mọi người. Cô lại còn được giao một nhiệm vụ bầu bạn với Vân, việc không ai có thể đảm nhận được. Nếu có thể, tôi nghĩ Sơn Ca nên dẫn mọi người trong ga-ra đến nhà mình một lần để “quẩy banh nóc” gắn chặt tình thân. Ông Vạn thấy cháu có được những người đồng nghiệp tốt, chắc chắn sẽ an tâm phần nào, ông cũng vui và vui vẻ cũng như một liều thuốc để xua đi bệnh tật đó.

>>>Xem thêm: Đấu Trí: Ông Vững số nhọ, làm đúng chưa ai thấy làm sai cả nước hay

Mọi người hãy theo dõi những tập tiếp theo của Ga-ra Hạnh Phúc để biết thêm nhiều câu chuyện thú vị ở phía trước đang chờ đợi chúng ta nha. Liệu trong những diễn biến tới, tình trạng của ông Vạn có khá hơn? Hay Sơn Ca có chấp nhận tha thứ cho người yêu khi cô biết những chuyện Quân đã làm sau lưng mình?

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những nỗi sợ của dàn diễn viên Đấu Trí: Sợ nhất là học thoại

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trong quá trình ghi hình, NSND Trung Anh, Thanh Sơn cùng dàn diễn viên phải trải qua sự sợ hãi, nỗi khổ không phải ai cũng biết, sợ nhất là việc học thoại.

Vụng Trộm Không Thể Giấu và những bộ hiện đại chưa quay xong đã hot

An Lee

An Lee

Năm sau có lẽ ngoài màn tranh đấu gay gắt của các bộ cổ trang thì phim hiện đại cũng xôm tụ chẳng kém khi có tác phẩm của Triệu Lộ Tư, Châu Dã, Lưu Hạo Tồn...

10 chi tiết được tiết lộ trong Black Panther 2: Wakanda Forever

Chekov

Chekov

Qua trailer 2 của Black Panther: Wakanda Forever, Chekov cảm thấy Talocan cũng như Wakanda hiện lên vô cùng rõ nét.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh remake "đắp chiếu": Visual dàn chính mờ nhạt

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Đóng máy từ đầu năm 2022, tuy nhiên đến bây giờ đoàn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake vẫn im ắng lạ thường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Andromeda

Andromeda

Vân đi gặp lão Phi mà không biết lão là người đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho Khải suốt thời gian qua. Chuyện gì đến cũng phải đến, Vân đã gặp nguy hiểm thật rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 26: Lão Phi dồn 2 anh em Khải, Vân đến đường cùng

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 26 Ga-ra Hạnh Phúc vô cùng căng thẳng khi lão Phi ép 1 trong 2 người Khải và Vân phải nhảy xuống vực.