x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

"Gia Hành tam mỹ" gặp xui đầu năm: Dương Mịch bị công ty liên lụy

Carole 10:50 - 08/01/2023

Mình cảm thấy Gia Hành trong khoảng thời gian cuối năm 2022 và bước sang đầu năm 2023 không được may mắn cho lắm. Ngoài bị tố nợ 100 triệu tệ (khoảng 340 tỷ đồng) ra thì những nàng mỹ nhân dưới trướng của Gia Hành cũng xui xẻo lắm đó, từ Dương Mịch cho đến các đàn em như Địch Lệ Nhiệt Ba, Chúc Tự Đan.

Dương Mịch bị công ty liên lụy

Trong số những ngôi sao của Gia Hành thì Dương Mịch chính là người bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Khi Gia Hành bị tố nợ 100 triệu tệ thì những hợp đồng ký kết cũng được tiết lộ và mình còn thấy chữ ký của cả Dương Mịch trên đó nữa (theo một số nguồn tin thì có khả năng cô ấy chính là người bảo lãnh của công ty). Chỉ vì chữ ký này của nàng mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa mà cô đã nhanh chóng bị gọi tên trên các diễn đàn khi vụ việc Gia Hành nợ nần bùng nổ.

Nhưng theo những gì mà mình tìm hiểu thì có lẽ Dương Mịch cũng bị lừa ký vào bản hợp đồng này và thực tế cô ấy không nhận được bất kỳ lợi ích nào dù mang danh cổ đông của Gia Hành. Nếu có vụ kiện nào liên quan đến vụ việc nợ nần này diễn ra thì Dương Mịch thậm chí sẽ không thoát khỏi chuyện phải đền bù một khoản tiền dù lớn dù nhỏ. Hiện tại, fan của người đẹp 85 này hy vọng cô ấy sẽ nhanh chóng rời khỏi Gia Hành, như thế mới mong yên ổn được. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị ảnh hưởng bởi loạt tin đồn

Không nặng nề như Dương Mịch nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị ảnh hưởng phần nào vì hàng loạt những tin đồn bủa vây trong thời gian qua. Chỉ với tin đồn một nữ đỉnh lưu (không phải 85) đã bí mật sinh con mà Địch Lệ Nhiệt Ba bị lôi xuống nước và trở thành tâm điểm của mọi cuộc bàn tán. Cũng trong lúc này, việc hình tự sướng có bức tường đằng sau giống nhau khiến nàng mỹ nữ Tân Cương bị đồn hẹn hò Hoàng Cảnh Du và nam diễn viên có khả năng cao chính là “cha đứa trẻ”.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị nghi đang hẹn hò và mang thai con của Hoàng Cảnh Du.

Điều mà mình cảm thấy khá bất ngờ là khi những tin đồn này xuất hiện, phía Gia Hành nói chung và Địch Lệ Nhiệt Ba nói riêng đều không có bất kỳ động thái phản hồi nào cả. Có lẽ vì vướng phải vụ lùm xùm nợ nần nên Gia Hành cũng chẳng thể nhanh chóng ra tay xử lý chuyện của Địch Lệ Nhiệt Ba. Phải mãi sau mọi chuyện ồn ào đã lên đến đỉnh điểm thì mình mới thấy studio của ngôi sao Ngự Giao Ký mới phát thông cáo phủ nhận và cho biết sẽ tiến hành khởi kiện.

Ồn ào một thời gian mới thấy phía Địch Lệ Nhiệt Ba đứng ra phủ nhận.

Chúc Tự Đan mất cơ hội đóng chính

Một nữ diễn viên khác gặp xui xẻo mà mình muốn nhắc đến ngày hôm nay là Chúc Tự Đan khi cô ấy đã mất cơ hội đóng chính trong bộ phim Vũ Canh Kỷ. Theo mình biết thì sau khi Lý Nhất Đồng rời khỏi đoàn phim Vũ Canh Kỷ thì Chúc Tự Đan đã được cân nhắc cho vai nữ chính và cô ấy cũng có nhiều khả năng được chọn. Nhưng đáng tiếc là Gia Hành không chịu giúp Chúc Tự Đan lấy được vai diễn trong dự án lớn này, để cô ấy ngậm ngùi làm nền cho Hình Phi.

Chúc Tự Đan mất vai nữ chính trong Vũ Canh Kỷ.

Xét về địa vị trong giới thì Chúc Tự Đan và Hình Phi tương đương nhau nên việc ngôi sao Gia Hành đóng nữ phụ khiến Cnet bất ngờ. Fan của người đẹp 30 tuổi này cũng ngán ngẩm với cách làm việc của Gia Hành khi công ty chẳng giúp cô ấy có được tài nguyên tốt nào. Mà đây không phải lần đầu tiên Chúc Tự Đan gặp phải chuyện này, mình nghe nói Gia Hành không giúp cô ấy lấy được vai nữ hai của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương (có Dương Mịch đóng chính) sau khi Viên Băng Nghiên bị loại.

Đóng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương cũng chỉ nhận vai phụ của phụ.

Mới đầu năm thôi mà mình thấy 3 nữ diễn viên của Gia Hành đã gặp nhiều xui xẻo quá chừng. Hy vọng là vụ việc nợ nần của Gia Hành hay những tin đồn ồn ào sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba, còn Chúc Tự Đan trong tương lai sẽ tìm được những tài nguyên tốt hơn.

>>> Xem thêm: Sự khác biệt của Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba khi ở Gia Hành

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các tạo hình cổ trang của Điền Hi Vi: Một màu chẳng thua gì Cúc Tịnh Y

Uyên Phương

Uyên Phương

Cùng điểm qua các tạo hình cổ trang dù rất xinh đẹp, hút mắt nhưng lại có phần một màu của Điền Hi Vi nhé.

Những bí mật về Chris Evans: Sơ hở là bị lộ ảnh nhạy cảm

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Mình nghĩ là fan hâm mộ của Captain America, thì bạn phải nên biết những bí mật này của Chris Evans.

Jung Kyung Ho: "Jung thiếu nữ" 10 năm một mối tình chờ ngày kết quả

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Jung Kyung Ho không còn xa lạ gì với fan yêu phim Hàn bởi những vai diễn đầy sức hút. Ngoài đời, anh còn ấn tượng hơn trên phim nữa đấy.

Mono, Uyển Ân: 2 sao trẻ nỗ lực vượt qua cái bóng anh trai để tỏa sáng

An Lee

An Lee

Có anh trai nổi đình nổi đám là điểm tựa tốt nhưng cả Uyển Ân và Mono vẫn phải nỗ lực rất nhiều để khẳng định bản thân mình.

Dương Mịch và những sao Cbiz vượt qua khủng hoảng một cách thần kỳ

Carole

Carole

Dù có gặp thị phi ồn ào và suýt nữa còn mất cả sự nghiệp nhưng nhiều sao Hoa Ngữ vẫn có thể vượt qua được.

Dĩnh - Dương và những đôi gây tiếc vì chưa là nam nữ chính của nhau

An Lee

An Lee

Trong khi đó, những Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân còn chưa kịp nên duyên với những mỹ nhân mà fan ship nhiệt tình thì đã bay màu rồi.