x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Sự khác biệt của Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba khi ở Gia Hành

Carole 08:20 - 03/01/2023

Ngoài Duyệt Khải hay Hoan Thụy ngày trước thì mình thấy hiếm công ty giải trí nào trong showbiz có được nhiều nghệ sĩ trực thuộc là đỉnh lưu như Gia Hành lắm. Cho đến thời điểm hiện tại, Gia Hành đang sở hữu 2 nữ đỉnh lưu “hàng thật giá thật” nổi tiếng bậc nhất Cbiz là Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Ba, tuy nhiên, cách mà công ty đối xử với họ lại khác biệt một trời một vực.

Bạn có biết sự cách biệt ở đây là gì không? Trong khi Dương Mịch làm việc quần quật để giúp Gia Hành có được vị trí như ngày hôm nay thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại được đối xử như một bà hoàng. Nghe đến đây, mình tin rằng sẽ có nhiều bạn thắc mắc bởi Dương Mịch không chỉ là đỉnh lưu có thâm niên trong nghề mà cô ấy còn kiêm cả cổ đông lớn của Gia Hành nữa. Vậy thì tại sao với địa vị của nàng mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, cô ấy lại thua kém một đàn em có thời gian hoạt động trong nghề chỉ bằng 1/3 mình đây?

Đầu tiên phải kể đến trước khi Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng, Dương Mịch chính là người gồng gánh Gia Hành. Lúc đó, Dương Mịch đã là đỉnh lưu rồi, lại còn kiêm cổ đông lớn của Gia Hành nữa nên trách nhiệm của cô ấy càng nặng nề hơn. Để kéo được nhà đầu tư khi Gia Hành mới thành lập, vợ cũ Lưu Khải Uy đã phải ký vào hợp đồng kiếm 300 triệu tệ trong vòng 3 năm. Để làm được điều này, người đẹp 85 đã dẫn đầu và đưa các nghệ sĩ dưới trướng đi đóng phim rồi nhận quảng cáo, cuối cùng cũng hoàn thành được yêu cầu từ phía nhà đầu tư.

Đến lúc Gia Hành đã có được vị trí ổn định vào năm 2017, mình thấy Dương Mịch vẫn tiếp tục cuộc hành trình đóng phim công ty tự sản xuất và đi nâng đỡ “gà nhà”. Mình nghe nói, công ty giải trí này đã lợi dụng danh tiếng của Gia Hành để có thể hợp tác với các nền tảng, đồng thời đổi được tài nguyên cho các nghệ sĩ khác. Có lẽ, Gia Hành cho rằng đây là trách nhiệm và nhiệm vụ bắt buộc của Dương Mịch, vì thế nên các lãnh đạo cấp cao nhất của công ty đối xử không ra gì với cô ấy, dẫn đến nhiều mâu thuẫn xảy ra.

Mình tin rằng Dương Mịch hiểu rõ sự nghiệp của cô ấy đã bị Gia Hành cản trở nhưng cô ấy vẫn “mắt nhắm mắt mở” để phục vụ công ty. Nhưng theo mình tìm hiểu thì Gia Hành đã nhận bộ phim cổ trang – thần tượng Kiều Tàng mà không cần thông qua nữ diễn viên 36 tuổi này khiến 2 bên xảy ra tranh chấp lớn. Đến cuối cùng, Dương Mịch không thể nhân nhượng với Gia Hành thêm được nữa, mình nghe nói cô ấy đã quyết định rời khỏi công ty để tìm cho bản thân một bầu trời mới.

Những sự tệ bạc nhất thì Gia Hành đều dành cho Dương Mịch còn sự ưu ái bậc nhất thì nhường hết cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Mình nhớ sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba đại bạo với Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thì cô ấy đã được Gia Hành coi trọng hết mực. Đến lúc nàng mỹ nữ Tân Cương này không thích đóng phim Gia Hành tự sản xuất thì công ty cũng chẳng thể làm gì hơn, chỉ sợ vị đỉnh lưu đang hot này kết thúc hợp đồng lại mất đi một phần lợi nhuận khủng. Vậy là Gia Hành cho quyền nói và quyền quyết định trên mọi phương diện.

Nghe đến đây chắc các bạn cũng hiểu rồi, Gia Hành không dám ép buộc Địch Lệ Nhiệt Ba làm gì, từ không nhận phim tự sản xuất, nâng đỡ người mới cho đến việc nhân viên công ty trong đoàn đội cô ấy đều bị loại hết. Thậm chí có tin đồn Gia Hành sắp xếp cho Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia một bữa tiệc nhưng nàng tiểu hoa 9x này không tham gia cũng không báo lại, vậy là công ty đành bất lực chứ nào dám lớn tiếng chỉ trích cô ấy. Dương Mịch đi, Địch Lệ Nhiệt Ba mà đi nốt thì chẳng còn nghệ sĩ nào gánh nổi công ty nữa.

Đây chính là sự khác biệt trong cách đối xử của Gia Hành dành cho Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba. Mình cho rằng Gia Hành mất đi Địch Lệ Nhiệt Ba thì không sao nhưng không có Dương Mịch chắc chắn sẽ là tổn thất lớn. Ngoài Dương Mịch ra, ai chịu hy sinh nhiều như vậy cho công ty?

>>> Xem thêm: Doanh số tiêu thụ tạp chí ngũ đại: Nhiệt Ba chiếm nửa danh sách

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Style thời trang keo lỳ của dàn nữ phụ: Lim Ji Yeon "ẵm" trọn 10 điểm

Pitaya

Pitaya

Lim Ji Yeon, Park Ji Hyun là những nữ phụ khiến mình ấn tượng khi sở hữu style thời trang keo lỳ trên phim Hàn.

Moon Ga Young, Han So Hee và dàn nữ chính phim Hàn "không biết yêu ai"

Roses

Roses

Có những mối tình tay 3, thậm chí là “tay 4” trên màn ảnh Hàn khiến khán giả phải mệt mỏi thay nữ chính luôn.

1 năm sau ly hôn, Baby bị áp phiên, mất đại ngôn vào tay Nhiệt Ba

Carole

Carole

Có vẻ như Angelababy trải qua 1 năm qua không được suôn sẻ cho lắm vì mất đi sự hậu thuẫn từ Huỳnh Hiểu Minh.

Loạt sao tuổi Mão trong Kbiz toàn tuấn nam tài nữ

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mèo là con vật siêu đáng yêu, thông minh và lanh lợi, dàn sao tuổi Mão cũng có đầy đủ những ưu điểm đó.

NSND Công Lý: Giữ quan hệ với Thảo Vân sau ly hôn, viên mãn bên vợ 3

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, hiện tại "Cô Đẩu" Công Lý đang sống hạnh phúc bên người vợ thứ 3 ở tuổi U60.

Vương Nhất Bác lại ăn nói "xà lơ" khi tuyên truyền Vô Danh

An Lee

An Lee

Vương Nhất Bác tiếp tục làm khán giả thất vọng khi đi tuyên truyền Vô Danh bằng những câu trả lời hết sức "vô tri".