x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Hà Gia Kính và dàn sao Hồng Kông dù "hết thời" nhưng vẫn giàu nứt vách

Quìn 09:51 - 20/12/2021

Hà Gia Kính, Ôn Triệu Luân và dàn sao nam Hồng Kông bị vụt mất hào quang, không còn là những minh tinh, nổi tiếng,… Khán giả những tưởng họ sẽ trở nên khó khăn, cuộc sống thiếu thốn. Thế nhưng ngược lại, những ngôi sao “hết thời” đó lại là những đại gia ngầm và cúng chẳng cần thiết phải phụ thuộc vào showbiz nữa. Hãy cùng xem video trên để biết những ngôi sao nam đó đã làm gì sau khi không còn ở đỉnh cao trong làng giải trí nữa nhé!

Có thể thấy showbiz không phải là nơi duy nhất “hái” được nhiều tiền đúng không mọi người?! Xem qua video trên thôi cũng đủ thấy mấy anh chẳng hề khó khăn, thiếu thốn như nhiều người vẫn nghĩ đâu?!

Xem xong video bạn có suy nghĩ gì không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.