x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

So kè khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng của Tứ đại thiên vương Hong Kong

Quìn 20:00 - 24/11/2021

Trong hơn 30 năm qua, Tứ đại thiên vương, bao gồm Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Trương Học Hữu và Lê Minh, luôn là những gương mặt có quyền lực và địa vị trong showbiz Hong Kong. Vì thế việc họ sở hữu khối tài sản khổng lồ không có gì làm lạ, mà ít ai biết được con số chính xác đại diện cho tổng tài sản của họ nhỉ?! Nhưng ở video trên, bọn mình có nêu chi tiết đó, hãy cùng xem để biết thêm nha!

Dù cả Tứ đại thiên vương đã qua thời hoàng kim của sự nghiệp nhưng chẳng ai có phủ nhận được tài năng cũng như khả năng kiếm tiền của họ. Trong suốt thời gian qua, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Trương Học Hữu và Lê Minh không chỉ là những gương mặt quyền lực mà còn  là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.