x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

So kè khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng của Tứ đại thiên vương Hong Kong

Quìn 20:00 - 24/11/2021

Trong hơn 30 năm qua, Tứ đại thiên vương, bao gồm Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Trương Học Hữu và Lê Minh, luôn là những gương mặt có quyền lực và địa vị trong showbiz Hong Kong. Vì thế việc họ sở hữu khối tài sản khổng lồ không có gì làm lạ, mà ít ai biết được con số chính xác đại diện cho tổng tài sản của họ nhỉ?! Nhưng ở video trên, bọn mình có nêu chi tiết đó, hãy cùng xem để biết thêm nha!

Dù cả Tứ đại thiên vương đã qua thời hoàng kim của sự nghiệp nhưng chẳng ai có phủ nhận được tài năng cũng như khả năng kiếm tiền của họ. Trong suốt thời gian qua, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Trương Học Hữu và Lê Minh không chỉ là những gương mặt quyền lực mà còn  là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.