x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

So kè bà xã của "Tứ Đại Thiên Vương" Hồng Kông

Quìn 17:04 - 14/12/2021

Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Lê Minh và Quách Phú Thành là "Tứ đại Thiên vương" đình đám của Hoa ngữ. Họ không chỉ giỏi diễn xuất, giỏi ca hát mà còn là nam thần trong mộng của hàng triệu cô gái.

Bởi thế nên thông tin của các “Thiên vương tẩu” cũng được chú ý không kém đó! Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu cũng như nhìn ngắm nhan sắc của những mỹ nhân đã chiếm được trái tim của 4 chàng nam thần nhé!

Đều là "Thiên vương tẩu" nhưng thân thế, ngoại hình lẫn cuộc sống hôn nhân của 4 người phụ nữ trên đều khác nhau hoàn toàn. Có người yên bình đáng ngưỡng mộ, có người lại ồn ào lắm thị phi. Nhưng dù gì đi nữa thì họ cũng đã vượt qua hàng triệu cô gái khác, trở thành nửa kia chung nhà với "Tứ đại thiên vương".

Bạn có cảm nhận gì về những người phụ nữ bên cạnh “Tứ Đại Thiên Vương” này không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.