x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Hạnh Phúc của Lệ Dĩnh: Dâu hiền vẫn không lấy được lòng mẹ chồng

An Lee 08:35 - 14/07/2022

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai chính đang được người xem ngày càng quan tâm hơn. Lý do là bởi càng về sau, các tình tiết càng được đẩy lên cao trào và người xem dường như thấy được mình ở trong những câu chuyện đó. Một trong những tình tiết mà An thấy làm khán giả phải bức xúc, đó là cách đối xử của mẹ chồng và chồng dành cho Hà Hạnh Phúc.

>> Xem thêm: Nhậm Gia Luân và 3 mỹ nam được fan phong tứ đại đỉnh lưu thế hệ mới 

Từ ngày gả đến nhà họ Vương, Hạnh Phúc dường như chưa có nổi một ngày yên bình. Cô làm tất cả vì nhà chồng, lo toan cơm nước, kiếm kế sinh nhai. Khi nhà họ Vương bị chèn ép, cũng chính Hạnh Phúc đứng ra đòi lại công bằng, thậm chí không tiếc đi kiện gia đình Vạn Truyền Gia để bảo vệ gia đình nhà chồng.

Không chỉ bao phen lao tâm khổ tứ, Hạnh Phúc vì sinh con cho chồng là Vương Khánh Lai đã gần như đi dạo qua một vòng “quỷ môn quan”. Cô may mắn được người trong thôn giúp đỡ, mà khi đó nhà chồng còn chẳng làm được gì hơn. Vậy mà khi Hạnh Phúc cùng chồng chuẩn bị rời quê lên phố sinh sống, mẹ chồng đã có những lời dặn dò vô cùng lạnh lòng, còn chồng cô cũng từ từ biến chất.

Trước ngày lên thành phố, người mẹ đã khâu một chiếc túi kín cho con trai, dặn dò Vương Khánh Lai phải giấu tiền vào đó, sợ con dâu biết. Đỉnh điểm là bà còn dặn dò con trai phải quản chặt Hạnh Phúc, đừng để cô con dâu nảy sinh hai lòng. An coi đến đây mà bức xúc thay cho Hạnh Phúc. Chẳng phải cô vì gia đình nhà chồng làm bao nhiêu chuyện hay sao? Vậy mà đến giờ mẹ chồng vẫn nghi ngờ cô, vẫn đề phòng cô và coi cô chẳng khác nào người ngoài.

Mẹ chồng là vậy, chồng cũng chẳng khá hơn. Hạnh Phúc lên thành phố sinh sống làm việc, biết bao cực nhọc đè lên vai nhưng người chồng thì ngày càng tệ hại. Bao thói xấu đều dần lộ ra hết. Từ tính cách gia trưởng, nhu nhược, ích kỷ, ghen tuông mù quáng... Tất cả đều khiến một Vương Khánh Lai hiền lành chất phác ngày nào trở nên siêu đáng ghét trong mắt khán giả.

>> Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn: Lộ Tư lại làm nữ chính mary sue, người gặp người yêu 

Cũng chính vì mẹ chồng và chồng như thế nên người xem giờ đang chờ ngày Hạnh Phúc quyết định ly hôn. Tuy nhiên, An nghe đâu cả hai đúng là sẽ chia tay, nhưng cuối cùng vẫn trở về bên nhau. Hi vọng đến lúc đó, Vương Khánh Lai sẽ tỉnh ngộ ra một chút, mẹ chồng cũng đối xử tốt hơn với Hạnh Phúc, mang đến cho cô một gia đình yên ấm đúng nghĩa. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Hoa Le

Hoa Le

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.