x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hành Trình Công Lý: Phương nói một đằng làm một nẻo, khó hiểu quá đi

Chloe Nguyen 12:35 - 28/12/2022

Hành Trình Công Lý đã đi được gần cuối nhưng vẫn gây rất nhiều tranh cãi. Một trong những điều trở thành đề tài bàn luận rôm rả đó chính là nhân vật Phương (Hồng Diễm). Trong những tập gần đây, Phương ngày càng thân thiết với Quân (Quốc Huy). Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là dù cô thừa nhận chỉ muốn làm bạn với Quân, nhưng hành động lại luôn đi ngược với lời nói và tôi thấy Phương thường xuyên có những hành động thân mật quá mức với người bạn thân khác giới.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Quân thừa nước đục thả câu, đã tỏ tình với Phương

Không có lửa thì làm sao có khói, nếu như Phương không tạo cơ hội cho Quân thì làm sao anh ta có thể thích và tỏ tình với cô được chứ. Tôi cho rằng, giữa nam nữ khó mà có thể giữ được mối quan hệ bạn bè. Chắc chắn một trong hai sẽ có cảm tình với nhau và người đó chính là Quân. Còn Phương, tôi cũng không hiểu cô ấy nghĩ gì khi lúc nào cũng nói cả hai chỉ là bạn bè nhưng lại hẹn hò riêng hai người quá trời, đã thế còn tạo điều kiện cho hai người có không gian riêng nữa chứ.

Hành động của Phương đi ngược lại với lời nói. Trong cuộc trò chuyện với Nguyệt (Thu Quỳnh), chính cô cũng thừa nhận việc hay nghĩ tới Quân dù cho đó không phải là tình yêu. Khúc này thì tôi thấy hơi sai sai thật, vậy là cứ rung động bừa dù đã là người có gia đình rồi thì đều coi đó không phải tình yêu đúng không nhỉ? Tôi nghĩ đã thật sự không thích thì ai cũng dứt khoát từ chối, đằng này cứ thái độ như Phương thì coi chỉ thấy bực bội.

Lúc cô nàng nói câu “Mình không muốn mất tình bạn này” mà tôi thấy sởn gai óc luôn đó, thật sự Phương nghĩ rằng nếu cô không đồng ý thì sẽ như mọi chuyện ban đầu hay sao? Tôi cho rằng một khi người đàn ông đã chấp nhận nói ra thì một là được hai là mất, ngay từ chính lúc Quân nói lời tỏ tình thì tôi biết chắc tình bạn của cả hai có muốn cũng không thể quay về như trước. Chứ đừng nói đến cái câu từ chối cơ bản này.

Khi nghe tỏ tình xong cũng ngoảnh mặt đi, không dám thẳng thắn đối diện sự thật. Cứ tiếp tục như không có chuyện gì, thái độ và sắc mặt thì chỉ có một kiểu khiến tôi ngán ngẩm luôn. Đã là mẹ hai con rồi mà tôi tưởng đâu gái 20 còn e thẹn, ngại ngùng các thứ không đó. Tôi nghĩ không riêng gì tôi, rất nhiều khán giả nhìn thấy điều này và ngán ngẩm với nhân vật Phương.

Không những thế, Phương lại còn là một luật sư nữa chứ. So với tính chất công việc là thẳng thắn, đanh thép thì trái lại Phương có tính cách trái ngược. Bởi vậy nên đi làm cũng bị đánh giá là non nớt và thiếu chuyên môn nghiệp vụ. Tôi nghĩ cái này chắc là do diễn xuất của Hồng Diễm mà ra, thoát vai người phụ nữ nội trợ và thử sức với vai luật sư này tôi thấy khá “khoai” cho Hồng Diễm. 

Đối nghịch với Hồng Diễm thì tôi thấy Thu Quỳnh lại rất hợp vai, nhân vật Phương cảm tính bao nhiêu thì Nguyệt lại là người thông minh và thẳng tính bấy nhiêu.

Nói tóm lại, vai diễn này của Hồng Diễm thật sự tôi không ngấm nổi. Đây chính là bước lùi thật sự trong sự nghiệp của cô, bởi vậy mới nói dù có thành công bao nhiêu thì chọn lựa kịch bản sai cũng có thể thay đổi tất cả. 

Mong rằng nhân vật Phương sẽ “quay xe” trong mấy tập cuối chứ cứ như vậy hoài thì tôi thấy hơi mệt. Còn bạn, bạn có thích cách xử lý và hành động của Phương? Hãy để lại bình luận bên dưới và đón xem Hành Trình Công Lý để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Rewind 2022 - Top phim truyền hình được yêu thích: Toàn cái tên quen

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Hành Trình Công Lý , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hành Trình Công Lý? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Hoa Le

Hoa Le

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.