x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hành Trình Công Lý: Diệu chuyện gì cũng biết, thật không đơn giản

Chloe Nguyen 14:00 - 03/01/2023

Tập 37 của Hành Trình Công Lý đã có những tình tiết làm tôi bất ngờ, khi Diệu (Huỳnh Hồng Loan) biết rất rõ về hai vợ chồng Việt - Ly (Tiến Lộc - MC Minh Hà). Chứng tỏ cô nàng tiểu thư này cũng chẳng hề đơn giản, tôi đã thấy nghi từ lúc cô nàng có thể lấn lướt luật sư Vỹ (NSƯT Đức Hùng) rồi cơ, nhưng không biết Diệu còn có thể biết được điều gì kinh khủng hơn nữa đây.

>> Xem thêm: Rewind 2022 - Tân binh phim truyền hình Việt: Hai nàng Huyền cân sức

Tôi vẫn chưa thể hiểu làm sao Diệu có thể quen được vợ chồng Ly, Việt chứ đừng nói đến chuyện là biết được bí mật của vợ chồng nhà này. Làm thế nào mà cô ta lại biết được rằng giữa Ly và Việt đã từng có bản hợp đồng về tài sản cơ chứ. Theo như lời Diệu nói, cô chắc chắn rằng Phương (Hồng Diễm) sẽ khó qua khỏi vụ này. 

Lúc đầu, tôi nghĩ rằng vai diễn này thật sự không mấy quan trọng. Chỉ đơn giản là một cô gái xuất hiện chỉ để giành lại Quân mà thôi nhưng không ngờ “gốc rễ” của cô cũng không phải dạng vừa. Mà cũng phải thôi, Quân cũng đâu phải con người đơn giản, thậm chí tôi đã từng đoán anh là “anh bự” đứng sau tất cả mọi chuyện nên bây giờ xem phim là tôi chỉ chờ anh chàng này để lộ ra bản chất thật của mình.

Việc anh quen Diệu trong những năm qua hẳn đã có tính toán kỹ lưỡng cả rồi, Diệu là con của một đại gia, lại có quan hệ nên sẽ làm cho công việc, danh tiếng của Quân phát triển nhanh hơn. Giờ cái danh, cái uy trong ngành Quân đã có đủ nên anh toan dứt tình với Diệu để cưa cẩm Phương.

Rất có thể đây là lý do khiến Quân bên cạnh cô gái này, để anh lợi dụng lấy thông tin, chứ tôi không nghĩ khi không anh ta lại giữ mối quan hệ này làm gì dù anh đã có cảm tình lại với Phương. Kèm theo đó, dù anh ta đã quyết định hủy hôn nhưng vẫn thái độ muốn làm bạn và khá quan tâm cô gái này. Tôi thấy thật sự lạ, nếu bình thường hủy hôn như vậy là chuyện rất quan trọng vậy mà Quân lẫn cô gái này vẫn cư xử với nhau như bình thường. Không lẽ mọi chuyện đã có sắp đặt từ trước?

Nếu thật vậy thì khá tinh vi. Hoặc không thì đó chỉ là do kế hoạch của mỗi mình Quân. Anh cố gắng tiếp cận Diệu để khai thác thông tin, cũng như tập hôm nay, anh đã nghe được chính miệng Diệu nói về bản thỏa thuận tài sản mà đến Phương còn chưa biết. 

Từ chuyện này, tôi nghĩ chắc chắn từ trước đến giờ Quân đã có rất nhiều thông tin từ Diệu nên anh mới giữ mối quan hệ để đạt được mục đích cá nhân. Đáng nói hơn, có thể là trong vụ của Hoàng (Việt Anh), anh đã nắm được thông tin quan trọng nhưng vẫn vờ như là chưa biết gì.

Tôi thấy rằng khả năng thâu tóm tâm lý của Quân thật sự vô cùng tốt. Hóa ra trong vụ của Cường (Doãn Quốc Đam), Quân đã có một kế hoạch của riêng mình mà không hề thông báo với Phương. Vì vậy nên tôi cũng hết sức đề phòng với anh ta, sợ rằng Diệu cũng chỉ như một quân cờ để Quân sử dụng, nhằm thực hiện những mục đích xấu xa, lợi ích cá nhân của anh ta.

Càng những tập về sau, tình tiết phim càng đổ dồn về phía Quân. Có lẽ biên kịch muốn cho khán giả hướng đến chàng trai này và đặt ra nghi vấn. Liệu rằng anh ta có liên quan đến vụ của Hoàng hay không? Khi Cảnh (Trương Hoàng) ra tín hiệu với Phương rằng Quân là người không như cô nghĩ thì tôi càng chắc chắn một điều rằng Quân thật sự là một người nguy hiểm. Đôi khi người tưởng chừng như là hiểu mình lắm, luôn đứng ra bảo vệ mình tới cùng thì có khi lại chính là người chỉ muốn lợi dụng mình.

Liệu rằng Diệu có mối quan hệ như thế nào với vợ chồng Việt, Ly? Quân có thật sự không biết gì về vụ của Hoàng? Cùng tôi đón xem Hành Trình Công Lý để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Đừng Làm Mẹ Cáu và những bài học quý giá về cách nuôi dạy con cái

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Hành Trình Công Lý , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hành Trình Công Lý? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sở Kiều và những bộ phim có dàn diễn viên từ chính đến phụ nổi rần rần

Thành công của những tác phẩm này không chỉ giúp dàn chính nổi tiếng mà dàn phụ cũng được mọi người biết đến nhiều hơn.

Mạnh Trường gây tranh cãi khi vào vai "soái ca" trong Đừng Nói Khi Yêu

Việc Mạnh Trường đã là ông bố 3 con, nhưng vẫn đảm nhận vai "soái ca" trong phim mới đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả muốn có 1 gương mặt mới hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt mê mẩn

Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt phải chú ý bởi giọng hát và cả sắc đẹp. Nhưng anh Đạt là người đã có vợ nên chuyện này thật sai, hạnh phúc gia đình bỗng bấp bênh.

Tú Oanh, Hồ Phong và đoàn phim Chạm Vào Hạnh Phúc tiền trạm bối cảnh

Bộ phim Chạm Vào Hạnh Phúc dự kiến sẽ quay tại nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo với mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Giả thuyết kết phim The Glory: Nữ chính sống tiếp cuộc đời của kẻ thù

Mỗi nhân vật của The Glory đều có số phận khác nhau, riêng nữ chính sẽ có một cuộc “đại phẫu” để mang dáng dấp của kẻ thù?

Đừng Nói Khi Yêu: Chuyện tình Tú khởi sắc có thể thoát kiếp “phi công”

Xuất hiện cô gái hứa hẹn sẽ giúp Tú thoát kiếp "phi công", chuyện tình của Tú trong Đừng Nói Khi Yêu sẽ bắt đầu từ đây.