x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập cuối: MooRi hạnh phúc về chung một nhà

Chloe Nguyen 07:12 - 06/04/2022

Cuối cùng thì Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) cũng đã đi đến chặng đường cuối cùng. Đúng như dự đoán, cặp chính của chúng ta Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) đã về chung một nhà, tổng tài lạnh lùng cũng đã cầu hôn cô nhân viên bình thường. Một cái kết không thể trọn vẹn hơn tuy nhiên nhà đài vẫn nợ fan một đám cưới thế kỷ.

Trong diễn biến của tập trước, kết thúc tập 11 bằng một màn “lăn giường” nóng hổi của cặp “thuỷ tổ” và “bạch tuộc”. Những tưởng đầu tập cuối sẽ nhiệt hơn nữa nhưng trời lại sáng mất tiêu, thật là “ô dề” quá đi. Trong tập này, tình yêu của họ lại trong sáng như trước nhưng khác một điều là bây giờ đã được công khai với mọi người, họ đến nhà Ha Ri cùng ăn uống rất vui vẻ. Dù vậy chủ tịch Kang vẫn chưa chấp nhận Ha Ri, ông vờ ốm để xí gạt cháu trai, thừa cơ hội Ha Ri đến chăm sóc và lấy lòng ông.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 11: Thư ký Cha lãng mạn cầu hôn Young Seo

Ta nói “đi đêm có ngày gặp ma”, ông nội cứ vờ ốm riết rồi bây giờ lại ốm thật lúc nào không hay.  Ngược thay, ở Hàn Quốc lại chẳng có phác đồ điều trị và hai ông cháu phải sang Mỹ để chữa bệnh. Tae Moo có ngỏ lời mời bạn gái đi theo nhưng cô đã quyết định đợi anh ở Hàn Quốc. Những tình huống dở khóc dở cười của cặp đôi rất thường thấy của những cặp yêu xa, trái khung giờ, nghi vấn có người mới,…

Tuy nhiên, dù có khoảng cách địa lý và bận rộn với công việc nhưng tình cảm của Ha Ri và Tae Moo vẫn nồng nàn, cặp đôi gọi cho nhau mỗi ngày. Nhưng đời không như là mơ, trên mạng lộ tin tình ái của Tae Moo và một cô gái lạ mặt, khỏi phải nói thì cũng biết Ha Ri nổi giận lôi đình đòi bay sang cả New York để “tính sổ”. Nhưng không ngờ Tae Moo lại nhanh chân hơn khi đã có mặt sẵn ở Hàn Quốc để tạo bất ngờ cho cô.

Theo đó, tập cuối của phim chứng kiến cái kết quá tuyệt vời của cặp đôi chủ tịch Kang Tae Moo và cô nàng nhân viên Shin Ha Ri. Họ đã cùng nhau vượt qua những rào cản về gia đình, giai cấp, cuối cùng cả hai cũng có thể đường đường chính chính ở bên nhau. Khoảnh khắc Kang Tae Moo quyết định trao nhẫn cầu hôn không chỉ làm Ha Ri xúc động, mà còn khiến mình thấy hạnh phúc lây. 

Tập này đối với mình có chút hụt hẫng, mình trông đợi nhiều hơn thế nhưng trong tập cuối lại có chút lê thê. Có lẽ chèn thêm yếu tố yêu xa là không cần thiết. Không có đám cưới thế kỷ như trong truyện thì mình có thể hiểu là do dịch nhưng tại sao lại không xây dựng một cảnh gia đình hạnh phúc đầy đủ con cái nhỉ. Cũng chính vì vậy mà mình thấy còn hơi đáng tiếc.

Vậy là Hẹn Hò Chốn Công Sở đã chính thức khép lại sau 6 tuần công chiếu. Đúng như mục đích ban đầu, đội ngũ sản xuất đã mang lại nhiều tiếng cười cho mình. Tuy nhiên phim kết thúc quá nhanh, dù cái kết có hậu nhưng lại nhạt nhoà, không để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mình. Tóm lại, 12 tập của Business Proposal vừa đủ trọn vẹn một bộ phim hoàng tử lọ lem giải trí lúc rảnh rỗi. Dù vẫn còn nhiều điểm đáng tiếc nhưng chung quy vẫn là một bộ phim đáng xem trong thời điểm này. Bạn có nghĩ giống như mình không?

>> Xem thêm: Dàn nhân vật phụ của phụ nhưng gây ấn tượng mạnh ở Hẹn Hò Chốn Công Sở

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin hấp dẫn về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.