x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Hóa ra Lý Dịch Phong và Dương Dương từng là một cặp đóng "đam mỹ"!

Carole 07:00 - 10/05/2022

Lý Dịch PhongDương Dương là 2 trong số 4 đỉnh lưu đời đầu của showbiz Hoa ngữ, họ từng có dịp hợp tác chung trong dự án Đạo Mộ Bút Ký. Tuy nhiên, Đạo Mộ Bút Ký không phải bộ phim đầu tiên mà hai ngôi sao này hợp tác với nhau đâu. Khi chưa nổi tiếng, Lý Dịch Phong – Dương Dương từng cùng đảm nhận vai phụ trong bộ phim Tiểu Thời Đại (bản truyền hình) lên sóng vào năm 2014.

Lý Dịch Phong và Dương Dương trong Tiểu Thời Đại.

Gần đây, Carole thấy Cnet bắt đầu “đào” lại những phân cảnh của Lý Dịch Phong và Dương Dương trong Tiểu Thời Đại. Xuất hiện trong bộ phim này, Lý Dịch Phong đảm nhận vai Giản Khê, bạn trai cũ của nữ chính Lâm Tiêu, còn Dương Dương được giao cho vai Neil – một anh chàng đồng tính xuất thân trong một gia đình giàu có. Vì hoàn cảnh trớ trêu mà Neil đã phải nhờ Giản Khê giả làm bạn trai để lừa bố mình, thế là hai nam diễn viên đã có màn thể hiện tình cảm mùi mẫn trước mặt phụ huynh.

Khoảng thời điểm Tiểu Thời Đại lên sóng, bộ phim này không “làm mưa làm gió” như bản điện ảnh, hơn nữa Lý Dịch Phong – Dương Dương nhận đóng khi chưa nổi tiếng nên có rất nhiều khán giả đều không biết họ từng xuất hiện chung bộ nào khác ngoài Đạo Mộ Bút Ký. Thế nhưng, xem lại một bộ phim cũ của hai vị đỉnh lưu này, còn có thêm yếu tố đam mỹ mờ mờ ảo ảo nữa khiến Carole cảm thấy rất thú vị, không biết liệu bây giờ họ nghĩ gì về lần hợp tác hiếm hoi kia không nhỉ.

Mối nhân duyên của Lý Dịch Phong và Dương Dương vốn không chỉ dừng lại ở việc đóng chung phim mà họ còn từng là nghệ sĩ của công ty Hoan Thụy. Theo Carole được biết thì khi chưa nổi tiếng, mối quan hệ của Lý Dịch Phong và Dương Dương cũng khá tốt đẹp. Tuy nhiên, Lý Dịch Phong bất ngờ nổi đình nổi đám với bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm vào năm 2014 đã khiến địa vị giữa hai người có cách biệt, hơn nữa Hoan Thụy còn đưa Lý Dịch Phong lên làm nhất ca của công ty và tích cực nâng đỡ cho anh.

Kể từ khi đến với Hoan Thụy, Dương Dương cũng muốn trở thành nhất ca nhưng công ty thiếu đi sự công bằng khi thiên vị Lý Dịch Phong trên mọi phương diện, điều này khiến anh ấy cảm thấy không hài lòng. Đến năm 2015, Giả Sĩ Khải từ chức ở Hoan Thụy, đồng thời anh cũng đưa Dương Dương theo và lập công ty mới. Mối quan hệ của Dương Dương – Lý Dịch Phong trước đó đã rất gượng gạo rồi, sau khi họ không còn là nghệ sĩ cùng công ty thì lại chẳng liên hệ gì nữa cả.

Giả Sĩ Khải “tự lập môn hộ” và giúp đỡ rất nhiều cho Dương Dương. Không bao lâu sau thì Dương Dương trở thành gương mặt nổi tiếng trên màn ảnh, địa vị của anh trong giới được xếp ngang bằng với Lý Dịch Phong và họ cùng mang danh những đỉnh lưu đời đầu của showbiz Hoa ngữ. 

Hướng phát triển của hai chàng nam thần này có rất nhiều điểm tương đồng, thế nên họ đã nhanh chóng trở thành đối thủ của nhau. Giờ đây, không có chuyện Dương Dương và Lý Dịch Phong chúc mừng sinh nhật đối phương như trước đây nữa mà họ thậm chí còn tránh tiếp xúc với nhau tại các sự kiện.

Carole nhớ Lý Dịch Phong – Dương Dương từng rất được yêu thích qua lần hợp tác trong Đạo Mộ Bút Ký. Chỉ đáng tiếc là giữa họ không thể hình thành được mối quan hệ bạn bè đơn thuần, những tranh chấp và lợi ích trong showbiz đã khiến họ dần dần xa lánh nhau.

>>> Xem thêm: Dương Dương, Angelababy, Vương Tuấn Khải: Diễn xuất đã có tiến bộ

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những điều tạo nên "Tam đại ảnh hậu huyền thoại bất bại" Kim Hye Soo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Ngoài danh hiệu “tam đại ảnh hậu”, Kim Hye Soo còn được gọi là “quý bà Rồng Xanh” với gần 30 lần chủ trì lễ trao giải này từ năm 1993 đến nay (trừ năm 1998).

Thói quen khi đóng phim của sao nữ Cbiz: Cúc Tịnh Y "trăm vai một mặt"

Carole

Carole

Những thói quen khi quay phim của dàn mỹ nhân Dương Mịch, Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y hầu như đều bị dân tình chê bai.

Triệu Lệ Dĩnh - Trần Kiều Ân và dàn mỹ nhân cổ trang "đụng" kiểu tóc

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng là một kiểu tạo hình tóc nhưng mỗi mỹ nhân lại mang đến một cảm giác khác nhau cho khán giả, người mảnh mai yêu kiều, người lại khí phách mạnh mẽ.

Phim thần tượng năm nay: Khi đỉnh lưu thua trước các sao trẻ

Carole

Carole

Quả đúng là sóng sau xô sóng trước, những đỉnh lưu như Dương Mịch, Dương Dương giờ đang dần thất thế bên dòng phim thần tượng rồi.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Cbiz cắm cành cây lên đầu

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng là dùng cành cây để cắm lên đầu, nhưng chẳng phải mỹ nhân cổ trang nào cũng có thể thành công khoe sắc.

Trần Phi Vũ, Lộc Hàm và loạt sao nam hóa cực phẩm khi đổi tóc vàng

An Lee

An Lee

Chỉ cần đổi màu tóc thôi là khí chất của Trần Phi Vũ, Lộc Hàm, Bạch Kính Đình... đã tăng lên vài bậc rồi.