x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy hiện tại như thế nào?

Hóng hớt Cbiz 08:13 - 31/07/2021

Hai năm trở lại đây, Hóng Hớt Cbiz liên tục đọc được những tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn. Tuy rằng cả hai đã lên tiếng phủ nhận, thế nhưng thái độ, cách hành xử giữa họ khiến dân mạng tin rằng cuộc hôn nhân này đã đến giai đoạn “cơm không lành, canh không ngọt” rồi.

Mới đây, Hóng Hớt Cbiz đọc được một nguồn tin tự xưng là người trong giới giải trí tiết lộ rằng hiện tại, tình trạng hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang ở thế: người muốn níu giữ, kẻ thì muốn ly hôn. Trong đó, người muốn níu giữ, hàn gắn tình cảm lại là Huỳnh Hiểu Minh, còn Angelababy lại dứt khoát buông bỏ, không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân đau khổ này.

>>>Xem thêm: Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby lộ diện cùng con trai Bọt Biển Nhỏ

Về chuyện Huỳnh Hiểu Minh muốn trì hoãn và níu kéo, theo như Hóng Hớt Cbiz nghĩ có hai lý do khiến “Huỳnh giáo chủ” có động thái như vậy. Khía cạnh thứ nhất chính là cả Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều là những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí và sở hữu khối tài sản khổng lồ. Nếu như ly hôn, vấn đề phân chia tài sản không phải là chuyện đơn giản có thể giải quyết khi mà cả hai dính dáng với nhau về mặt tài sản chung quá nhiều. 

Nếu không thống nhất được trong việc phân chia tài sản, cho dù Angelababy rất muốn ly hôn nhưng nếu cô không thương lượng được với Huỳnh Hiểu Minh thì quá trình “đường ai nấy đi” rất khó thực hiện dưới mặt thủ tục pháp lý. So với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh có nền tảng tài chính vững chắc hơn rất nhiều, nếu ly hôn thì anh sẽ là người chịu nhiều thiệt thòi khi chia bớt tài sản cho vợ cũ. Đương nhiên, Huỳnh Hiểu Minh không dại gì để đồng ý ly hôn với tình huống bất lợi cho mình như thế.

>>>Xem thêm: Huỳnh Hiểu Minh - Đặng Siêu "đấu đá" ra sao suốt 16 năm qua?

Một khía cạnh khác mà Hóng Hớt Cbiz cảm thấy khá rắc rối ở cặp vợ chồng này nếu ly hôn chính là quyền nuôi con. Thực tế, Huỳnh Hiểu Minh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ly hôn. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của nam diễn viên không phát triển mạnh như Angelababy, "Huỳnh giáo chủ" cũng sẵn sàng dành nhiều thời gian ở nhà trông con. Nhưng kể từ khi Angelababy ngày càng thành công trong sự nghiệp, cô rất muốn thoát khỏi Huỳnh Hiểu Minh.

Ly hôn chắc chắc phải giải quyết vấn đề quyền nuôi con sẽ thuộc về ai. Khi hai bên đều đủ khả năng để nuôi con thì tòa án thường để người mẹ nhận được quyền nuôi dưỡng con cái. Thế nhưng với một người quyền lực và giàu có như Huỳnh Hiểu Minh, chắc chắn anh sẽ không giao quyền nuôi con cho “vợ cũ”.

Thế nên với hai lý do này, dù rằng hạnh phúc trong hôn nhân của họ đã sớm tan vỡ, nhưng cả hai có quá nhiều ràng buộc, khó có thể giải quyết thủ tục ly hôn dứt điểm được. Hóng Hớt Cbiz cảm thấy nhận định này là rất chính xác, thế nên dù cả hai tỏ rõ thái độ “mạnh ai nấy sống” nhưng trên giấy tờ vẫn còn là vợ chồng, vì thế họ buộc phải lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn để bảo vệ danh tiếng và tiếp tục “diễn nốt màn kịch" này.

>>>Xem thêm: Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận kết hôn với Baby không phải là tình yêu

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 29/6: Dương Mịch mặc kệ việc bị Lưu Khải Uy lợi dụng?

Carole

Carole

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

An Dĩ Hiên có khả năng sẽ không thể về showbiz vì bị chồng liên lụy?

Carole

Carole

Vụ án mà Trần Vinh Luyện dính líu đến quá lớn, điều này có thể khiến An Dĩ Hiên bị ảnh hưởng không nhỏ đâu.

Tuyên Huyên livestream khoe sắc 52 tuổi mà như 30

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Nhìn vào nhan sắc của Tuyên Huyên ở tuổi 52, mọi người sẽ hiểu tại sao người hâm mộ lại muốn ghép cặp cô với Cổ Thiên Lạc.

Nghe nói vì ra đi đột ngột, Ngô Mạnh Đạt không kịp để lại di chúc

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Tích góp cho mình khối tài sản khổng lồ trong thời gian hoạt động nghệ thuật, Ngô Mạnh Đạt không kịp để lại di chúc dẫn đến vợ con tranh giành tài sản?

Dưa Cbiz 28/6: Lưu Diệc Phi - Baby tranh chấp, Đặng Luân bị tư bản hại

Carole

Carole

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Gia Luân sẽ hợp tác với Lệ Dĩnh ở bộ phim đầu tư khủng hơn Trầm Vụn?

An Lee

An Lee

Với độ nổi tiếng hiện tại của Nhậm Gia Luân thì việc hợp tác với những mỹ nhân đình đám như Lệ Dĩnh, Dương Mịch được rất nhiều người mong chờ.