x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hiếm nữ chính nào bị khán giả ghét như Minh của Hướng Dương Ngược Nắng

Hoa Le 12:30 - 24/03/2021

Trong các bộ phim trước đây của VTV, những nhân vật nữ chính từ Sống Chung Với Mẹ Chồng, Quỳnh Búp Bê, Về Nhà Đi Con... đều chiếm trọn tình yêu và sự đồng cảm của khán giả. Vậy mà mình không hiểu vì lý do gì mà đến Hướng Dương Ngược Nắng, nhân vật Minh - nữ chính của phim do Lương Thu Trang thủ vai, lại bị khán giả "ghét cay ghét đắng" đến vậy. 

Ban đầu, mình đến với bộ phim này là vì có cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm. Mình rất mê diễn xuất tự nhiên của nữ chính Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Thế nhưng sau khi vào xem mới biết cô không phải nữ chính mà nhân vật Minh của Lương Thu Trang mới là trung tâm của bộ phim. 

Nhân vật này được xây dựng với tính cách yêu ghét rõ ràng. Nhưng những gì mà Minh đem lại cho mình chỉ là cảm giác ngạo mạn, ức chế, nói chuyện thách thức vô lối, hay dùng lý do để biện minh. Đôi lúc, mình cảm giác dù xuất thân nghèo khó nhưng Minh lại sống theo kiểu tinh vi, hơi thủ đoạn và lên mặt với mọi người như “mẹ thiên hạ”. 

>>> Xem thêm: Khán giả đòi nghỉ xem vì phim "giờ vàng" Hướng Dương Ngược Nắng cổ súy "tiểu tam"

Nhiều người lấy lý do hoàn cảnh sống cùng cực đẩy cô vào bước đường phải gồng mình lên mà sống, nhưng mình thấy chưa thuyết phục. Có rất nhiều cách để Minh thể hiện tình yêu mẹ thương em, cô có thể mạnh mẽ nhưng cũng là người có ăn có học, sao lúc nào cũng vênh mặt, nhăn nhó và nói giọng thách thức với người khác? 

Chính vì vậy mà mình cũng như nhiều khán giả dễ dàng đem Minh của Lương Thu Trang lên bàn cân để so sánh với Minh Châu của Hồng Diễm. Bởi nhân vật Châu dễ lấy được sự đồng cảm của khán giả, khi là đại tiểu thư nhà họ Cao, xinh đẹp, nhã nhặn, thông minh. Và điều vô lý khiến mình muốn chất vấn biên kịch là tạo sao lại giúp Minh gặp đủ thứ may mắn trong khi đẩy Châu vào số phận bi đát, éo le tới vậy. 

>>> Xem thêm: Hướng Dương Ngược Nắng gây tranh cãi vì PR Hồng Đăng - Hồng Diễm nhưng chỉ là cặp phụ

Không biết kịch bản sau này sẽ tiến triển ra sao, nhà làm phim có thể khiến mình yêu thương Minh một chút được không. Bởi cô đã và đang trở thành nữ chính bị ghét nhất lịch sử phim của “vũ trụ VTV” rồi đấy. 

Tuy nhiên, dù bị chê và so sánh nhiều với Hồng Diễm nhưng mối quan hệ ngoài đời của Lương Thu Trang và nữ diễn viên Cả Một Đời Ân Oán vẫn rất tốt đẹp. Trong cuộc trò chuyện với VTV News, nữ chính Hướng Dương Ngược Nắng cho biết cô bỏ ngoài tai những lời phán xét và so sánh, bởi mối quan hệ của cô với đàn chị rất tốt đẹp. Hồng Diễm là người động viên và chia sẻ với cô những lúc khó khăn. 

Khi đi quay, họ vẫn nghịch ngợm, vui đùa với nhau, cô cũng được Hồng Diễm chỉ dạy rất nhiều. Chính nữ diễn viên còn khuyên Lương Thu Trang đừng để ý đến những lời bình luận ác ý, tiêu cực để giữ tinh thần thoải mái khi làm việc. Họ coi nhau như những người chị em, điều này có lẽ là một thông tin đáng mừng. 

Mặc dù nhân vật của Lương Thu Trang có phần gây ức chế nhưng xét một cách công bằng thì đây không phải lỗi của cô và mình hy vọng rằng ở phần còn lại của phim, Minh sẽ được xây dựng một cách ấn tượng và lấy được sự đồng cảm của khán giả nhiều hơn. 

*Bài viết do độc giả đóng góp với DienAnh.Net

Bạn nghĩ sao về nhân vật nữ chính này, hãy chia sẻ ngay phía dưới bình luận nhé! Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về làng giải trí Việt tại DienAnh.Net nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Shooting Stars và loạt phim Hàn có thành tích tệ nhất nửa đầu năm 2022

Bên cạnh những bộ phim hot thành tích cao thì dàn phim Hàn nửa đầu năm 2022 vẫn có tác phẩm flop thảm dù được kỳ vọng lớn.

Xu hướng phim Hàn đầu năm 2022: Đa dạng nhưng chưa thực sự bứt phá

Với sự thể hiện của các tác phẩm, Seul đã có một cái nhìn tổng thể bức tranh phim truyền hình Hàn trong đầu năm 2022 này

Thương Ngày Nắng Về: Đức chấp nhận "lùi lại" nếu Khánh thấy hạnh phúc

Đức ngỡ ngàng khi thấy Vân Khánh được một người khác đón đưa. Có vẻ anh sẽ chấp nhận lùi lại phía sau, nếu Khánh tìm được một người khác có thể cho cô hạnh phúc

Lối Nhỏ Vào Đời: Cô giáo phát hiện Dũng nhờ bác xe ôm giả phụ huynh

Lối Nhỏ Vào Đời: Cô giáo thăm nhà Dũng để thông báo về tình trạng học tập, ai ngờ cô phát hiện bố thật của Dũng chính là Hoàng chứ không phải người mình gặp.

Đều mặc đồ cũ của Thuần Nguyên: Hoa Phi bình yên, Chân Hoàn bị phạt?

Chắc hẳn mọi người sẽ không quên được phân cảnh Chân Hoàn bị phạt vì mặc đồ cũ của Thuần Nguyên, nhưng tại sao Hoa Phi cũng từng mặc mà lại không có việc gì?

Những cặp đôi đang được “đẩy thuyền” của VFC: Phong - Vân dễ thương

Những cặp đôi trong hai bộ phim giờ vàng của VTV là Thương Ngày Nắng Về và Lối Nhỏ Vào Đời đang được khán giả cực kỳ yêu thích và tích cực "đẩy thuyền" cho họ.