x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Jin Young lột xác trong The Devil Judge sau những tranh cãi diễn đơ

Seul 08:01 - 31/07/2021

Sau những tập thiếu đất diễn và nhạt nhòa trong diễn xuất, Jin Young cuối cùng cũng có màn lột xác trong The Devil Judge (Thẩm phán ác ma) ở những tập gần đây nhất. Với sự thể hiện mới mẻ này của nam diễn viên, Seul nhận thấy Jin Young đã gần như trưởng thành rất nhiều trong cách thể hiện nhân vật của mình.

Trong The Devil Judge, Jin Young vào vai Kim Ga On - thẩm phán phó của một phiên tòa kiểu mới. Anh là người yêu công lý, là người có niềm tin mãnh liệt rằng cái thiện chắc chắn sẽ thắng được cái ác.

Dù có cuộc sống khó khăn, quá khứ có quá nhiều tổn thương nhưng Ga On vẫn luôn mạnh mẽ vững bước về phía trước với hy vọng mình có thể dùng sự liêm chính đánh đổ bọn cường quyền.

Tuy nhiên, mộng tưởng bao giờ cũng xa rời thực tế. Trong khi những người giàu luôn thể hiện mình là người luôn lo lắng cho nhân dân thì đằng sau đó là những tội ác được chôn vùi nhờ tiền và quyền lực.

Và rồi chính Yo Han (Ji Sung) là người tháo chiếc rèm giả tạo của giới cầm quyền cho Ga On được chứng kiến một cách chân thật nhất. Khi biết được kẻ ra tay với bố mẹ mình không hề chịu sự trừng phạt của pháp luật, Kim Ga On đã vô cùng sốc. Anh chàng đau đớn khi công sức của mình bỏ ra bấy lâu nay đều đã sụp đổ.

Diễn xuất thất thần, đau khổ của nam diễn viên đã chạm vào trái tim Seul. Từ kìm nén cho đến gục khóc vì không thể chịu đựng cú đả kích của nhân vật đã được Jin Young thể hiện rất ấn tượng.

Chưa kể, sự thất thần cho đến những hoài nghi, hoang mang, bất ổn trong tâm lý của Ga On đều được nam diễn viên kiểm soát khá hài hòa ở những tập gần đây. Nếu ở những tập đầu, Seul nhìn thấy một Ga On quá mờ nhạt, không ấn tượng thì sang đến tập 7, tập 8, một Ga On rõ nét hơn đã dần lộ diện.

Và đúng như lời Ji Sung nói, Jin Young là một diễn viên trẻ tài năng. Với việc diễn nội tâm, Jin Young đã hoàn thành khá tốt và đạt được kì vọng ngoài mong đợi.

Không biết ở nửa chặng đường còn lại, Jin Young và Ga On sẽ có những bước chuyển gì không nhưng Seul vẫn rất kì vọng nam diễn viên sẽ giữ vững phong độ, thậm chí là đột phá. 

Cùng Seul đón chờ sự đổi mới của nhân vật Ga On trong Thẩm phán ác ma ở những ập tiếp theo được phát sóng trên tvN vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần nhé.

>> Xem thêm: "Chị đại mới nổi" sánh đôi với Ji Sung trong The Devil Judge là ai?

*Bài viết của Seul gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi Phim Hàn Quốc để để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Chiến “chó” còn sống, Long và bác Sinh điều tra án

25/09/2021

Mới đây Bé Ba phát hiện một đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc bác Sinh và Long đến tìm Chiến “chó” để tra lại vụ án gần 30 năm trước của chồng bà Sa.

Hương Vị Tình Thân: Nam khóc trong hạnh phúc nhận bác Sinh là bố ruột

25/09/2021

Trong những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân, câu chuyện bác Sinh và Long xoay quanh vụ ông Tín sẽ là trọng tâm mà bộ phim sẽ nói đến.

Loạt phim Hàn 2021 hài hước không tưởng, xem là "cười té ghế"

25/09/2021

Tôi đảm bảo mọi người mà xem những phim này là được phen cười sảng khoái, cười mệt nghỉ với những tình tiết tấu hài.

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh và Long cùng dính líu trọng án

25/09/2021

Lần này nếu ông Sinh và Long phải chịu tội oan thì không chỉ lão Tấn hưởng lợi mà mẹ con bà Sa cũng sung sướng lây.

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử có đến 3 điểm trừ khiến khán giả "ném đá"

25/09/2021

Phim mới của Triệu Lộ Tư - Từ Khai Sính có vẻ như không được hấp dẫn như Quần Chúng Thích Ăn Dưa mong đợi.

Hương Vị Tình Thân: Nam - Nữ chính xui xẻo, ở cạnh ai là lại có chuyện

25/09/2021

Trong phim Hương Vị Tình Thân, ngoài chuyện thấy Nam đáng thương thì Bé Ba lại thấy Nam xui xẻo, y như Conan - đi tới đâu là có vụ án tới đó.