x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dù "3 mét bẻ đôi" nhưng dàn mỹ nhân Vbiz vẫn khiến vạn người mê

Quìn 10:09 - 09/10/2021

Người ta hay nói, có chiều cao là lợi thế. Thế nhưng không có chiều cao thì đã sao? Được biết, Kaity Nguyễn, Hoà Minzy và dàn mỹ nhân Vbiz dù có “3 mét bẻ đôi” nhưng vẫn khiến vạn người mê mệt vì nhiều lý do khác nhau lắm. Còn bí quyết của họ là gì nhỉ? Hãy xem video trên để biết được nha!

Kaity Nguyễn
Hoà Minzy
Sĩ Thanh
Gia Hân – con của NSƯT Kim Tử Long

Có thể thấy, dàn mỹ nhân trên đều xinh đẹp, quyến rũ tột bậc ngay cả khi không có lợi thế về chiều cao. Để được như vậy, chắc chắn họ cũng phải bỏ không ít công sức cho việc tập luyện giữ dáng và chăm sóc sắc đẹp. 

Ngoài những mỹ nhân trên bạn còn biết ai vẫn xinh đẹp quyến rũ bất chấp chiều cao không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.