x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dù "3 mét bẻ đôi" nhưng dàn mỹ nhân Vbiz vẫn khiến vạn người mê

Quìn 10:09 - 09/10/2021

Người ta hay nói, có chiều cao là lợi thế. Thế nhưng không có chiều cao thì đã sao? Được biết, Kaity Nguyễn, Hoà Minzy và dàn mỹ nhân Vbiz dù có “3 mét bẻ đôi” nhưng vẫn khiến vạn người mê mệt vì nhiều lý do khác nhau lắm. Còn bí quyết của họ là gì nhỉ? Hãy xem video trên để biết được nha!

Kaity Nguyễn
Hoà Minzy
Sĩ Thanh
Gia Hân – con của NSƯT Kim Tử Long

Có thể thấy, dàn mỹ nhân trên đều xinh đẹp, quyến rũ tột bậc ngay cả khi không có lợi thế về chiều cao. Để được như vậy, chắc chắn họ cũng phải bỏ không ít công sức cho việc tập luyện giữ dáng và chăm sóc sắc đẹp. 

Ngoài những mỹ nhân trên bạn còn biết ai vẫn xinh đẹp quyến rũ bất chấp chiều cao không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.