x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thuý Ngân và 7 bóng hồng từng dính dáng đến tin đồn tình ái với Karik

Titi 16:12 - 13/12/2021

Được mệnh danh là nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz, Karik cứ thi thoảng lại dính đến tin đồn tình cảm với một mỹ nhân trong làng giải trí. 

Cho đến nay, fan của anh đã đếm được 8 mỹ nhân dính dáng đến chuyện tình cảm cùng với anh chàng này. Chuyện tình cảm của Karik xem chừng được khá nhiều sự quan tâm đó, hãy xem video phía trên nếu bạn cũng giống mình nhé!

Hiện tại, chuyện tình cảm của Karik vẫn còn khá mông lung và không vững chắc với một mối tình nào cả. Các fan hâm mộ của nam rapper mong rằng trong tương lai anh chàng sẽ sớm tìm được một mối tình bền vững và sớm yên bề gia thất.

Bạn có suy nghĩ gì về chuyện tình cảm của Karik không? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.