x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Kelvin Khánh cưng Khởi My "tới nóc": Dọn giường, thay drap... đều làm

Quìn 15:00 - 03/09/2021

Cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh luôn khiến dân tình "cười nghiêng ngả" bởi cả 2 đều vô cùng hài hước mỗi lần xuất hiện. Mặc dù hiện tại 2 ca sĩ không ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng vẫn thường xuyên có mặt trong các chương trình hút người xem. Hãy cùng mình xem đoạn video trên để biết thêm về cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này nhé!

Có thể thấy, sau 4 năm về chung 1 nhà, tình cảm mặn nồng và sâu đậm của vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh luôn là chủ đề cộng đồng mạng quan tâm. Mặc dù chưa quyết định sinh con nhưng tổ ấm của cặp đôi vẫn luôn rộn rã tiếng cười.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.