x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Kelvin Khánh cưng Khởi My "tới nóc": Dọn giường, thay drap... đều làm

Quìn 15:00 - 03/09/2021

Cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh luôn khiến dân tình "cười nghiêng ngả" bởi cả 2 đều vô cùng hài hước mỗi lần xuất hiện. Mặc dù hiện tại 2 ca sĩ không ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng vẫn thường xuyên có mặt trong các chương trình hút người xem. Hãy cùng mình xem đoạn video trên để biết thêm về cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này nhé!

Có thể thấy, sau 4 năm về chung 1 nhà, tình cảm mặn nồng và sâu đậm của vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh luôn là chủ đề cộng đồng mạng quan tâm. Mặc dù chưa quyết định sinh con nhưng tổ ấm của cặp đôi vẫn luôn rộn rã tiếng cười.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 quy tắc giúp chúng ta sống một cuộc đời ý nghĩa

Hãy nghĩ rằng cuộc đời này còn dài và tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra nếu chúng ta quyết tâm. Đó là bước khởi đầu để đi tìm mục đích sống cho bản thân mình.

6 nguyên tắc giúp bạn trở thành một người thú vị và sống có ý nghĩa

Chúng ta sinh ra là phiên bản duy nhất của chính mình, đừng chạy theo số đông để làm vui lòng thiên hạ. Thay vào đó, hãy khám phá và trở thành một người thú vị.

4 thói quen nhỏ giúp thay đổi chất lượng cuộc sống tốt hơn

Điều quan trọng nhất để quyết định một người có hạnh phúc viên mãn hay không chính là xem thái độ của họ đối với cuộc sống.

Sống ở đời, gặp nhiều nghịch cảnh càng phải biết loại bỏ 2 thói quen

Ở đời, càng gặp khó khăn nghịch cảnh, càng phải biết rèn luyện tâm trí theo hướng tích cực. Đối với mình phải nề nếp kỷ luật, đối với người nên biết cảm thông.

3 dấu hiệu của một người trưởng thành: ít mong đợi vào người khác hơn

Trưởng thành không phải so đo nhau tuổi tác mà quan trọng là cách sống. Quá trình tranh đấu với khó khăn và vượt qua thử thách mới thể hiện phẩm chất của bạn.

Lười 3 việc, cuộc đời ngày càng nhẹ nhàng và an yên

Trong cuộc sống, lười nhác có thể khiến chúng ta ngày càng trì trệ. Nhưng lười đúng việc cần thiết và đúng thời điểm thì sẽ mang lại nhiều tích cực.