x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Kiểu makeup phù hợp với mỹ nhân Cbiz: Nhiệt Ba - Tịnh Y cứ đậm là ok

Carole 11:20 - 05/03/2023

Mỹ nhân trong showbiz Hoa ngữ thì lúc nào cũng muốn đa dạng phong cách để tạo nên sự mới mẻ trước công chúng, ví dụ như biến hóa về thời trang hay kiểu makeup chẳng hạn. Mà nói đến makeup, bạn đừng nghĩ đã là mỹ nhân thì trang điểm kiểu gì cũng đẹp, mình thấy dù có là dàn sao nữ Cbiz cũng phải chọn lọc phong cách phù hợp nhất với bản thân, nếu không thì họ sẽ bị dìm thê thảm đó.

Lưu Diệc Phi

Mình thấy Lưu Diệc Phi dù có lựa chọn phong cách dịu dàng thanh nhã hay sắc sảo quyến rũ đều hợp. Tuy nhiên, kiểu trang điểm nhẹ nhàng có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho “thần tiên tỷ tỷ” đó. Cứ makeup “sương sương” thì nhìn Lưu Diệc Phi sẽ đẹp xuất sắc luôn, đúng chuẩn hình ảnh thanh cao thoát tục gắn bó với cô ấy trong suốt nhiều năm liền.

Triệu Lệ Dĩnh

Nếu nói đến Triệu Lệ Dĩnh thì mình cảm thấy cô ấy có nổi bật hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào màu son đấy. Với gương mặt baby của Triệu Lệ Dĩnh thì cô ấy không phù hợp với những cách makeup kiểu cá tính và cũng không nên tô điểm quá nhiều ở phần mắt. Còn về phần son, mình cho rằng nữ diễn viên 8x này nên lựa những màu nổi, như thế đủ giúp cô ấy thêm phần sắc sảo mặn mà hơn.

Dương Mịch

Về phần Dương Mịch, vì sở hữu đôi mắt đẹp nhất nhì showbiz Hoa ngữ nên mình thấy cô ấy thường trang điểm kỹ lưỡng để tôn lên điểm nhấn nổi bật này. Ngoài đôi mắt ra thì nàng mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế cũng là một ngôi sao rất dễ chọn màu son để phối hợp cùng. Tuy nhiên, mình nghĩ Dương Mịch nên lựa chọn những màu son sáng một chút sẽ đẹp hơn, quyến rũ nhưng vẫn tươi trẻ mà.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Mình cảm thấy Địch Lệ Nhiệt Ba thật sự đẹp xuất sắc khi trang điểm đậm và sắc sảo. Nếu Triệu Lệ Dĩnh không nên tập trung quá nhiều ở phần mắt thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại cần phải cầu kỳ hơn và cô thường chọn kiểu đánh phấn gần như mắt khói ấy. Còn khoản son môi, nàng mỹ nữ Tân Cương cực hợp với những màu sáng hoặc có tông trầm, cô ấy mà dùng son nude thì bị dìm ghê lắm.

Cúc Tịnh Y

Tương tự như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y chỉ nâng tầm nhan sắc khi cô lựa chọn cách trang điểm đậm và cổ điển, thậm chí là có phần “lồng lộn”. Theo mình thấy thì mỹ nữ 4000 năm tập trung rất nhiều vào đôi mắt, cô không chỉ dùng lens, chuốt mi dày mà còn đánh phấn khá đậm ở mắt nữa. Mà đã trang điểm đậm thì Cúc Tịnh Y cũng không thể bỏ qua những màu son đỏ rực hoặc trầm một chút.

Dương Tử

Với gương mặt ngọt ngào như Dương Tử thì chắc các bạn cũng biết cô ấy nên chọn cách trang điểm nào cho phù hợp nhất rồi đấy. Tuy khoản thời trang của Dương Tử không ổn cho lắm nhưng thợ trang điểm đã giúp cô ấy định hình được cách makeup nhẹ nhàng phù hợp với bản thân. Cách trang điểm này sẽ giúp cho nữ diễn viên 9x có thể “ăn gian” tuổi, chứ đậm quá sẽ tự cộng thêm tuổi ngay.

Triệu Lộ Tư

Mình thấy những ngôi sao có vẻ ngọt ngào tươi sáng như Dương Tử và Triệu Lộ Tư thì hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng. Không biết các bạn có để ý không nhưng mình thấy Triệu Lộ Tư cứ makeup nhẹ nhàng một chút là nhìn trông như học sinh ấy, không giống 25 tuổi chút nào. Vậy nên để giữ được phong độ này, mình mong nàng mỹ nhân Tinh Hán Xán Lạn đừng trang điểm đậm.

Mình cho rằng những mỹ nhân Hoa ngữ nếu lựa chọn được kiểu trang điểm phù hợp với bản thân thì họ có thể tỏa sáng được đó. Như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y càng trang điểm đậm thì càng đẹp, họ mà cứ makeup nhẹ nhàng thì càng mờ nhạt. Triệu Lộ Tư thì cứ đơn giản thôi bởi trang điểm đậm sẽ khiến cô ấy bị cộng tuổi ngay.

>>> Xem thêm: Diễn viên trẻ giờ thích ké fame Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhậm Đạt Hoa, Hướng Hoa Cường và dàn "vua không ngai" của Hồng Kông

Đây là 3 "vua không ngai" khét tiếng Hồng Kông. Họ là truyền kỳ của làng giải trí và nhận được sự kính nể của dàn minh tinh đình đám.

Thảo Nhi Lê như nạn nhân của 2 lò hoa hậu: Chỉ là nước cờ truyền thông

Cá nhân tôi thấy Thảo Nhi Lê trong câu chuyện mất suất thi quốc tế chỉ như một "nước cờ truyền thông" của Miss Universe Vietnam mà thôi!

Hương Giang nổi tiếng thông minh nhưng thường xuyên hành xử kém duyên

Dù nổi tiếng thông mình, khôn khéo nhưng tôi thấy Hương Giang cũng không ít lần có hành xử kém tinh tế. Thậm chí bị cho là kém duyên, ngang ngược.

Trấn Thành kể khổ và câu chuyện nghệ sĩ "bán thảm" chưa có hồi kết

Câu nói của Trấn Thành không chỉ làm cư dân mạng dậy sóng mà những lời chia sẻ của các nghệ sĩ khác cũng được đào lại.

Võ Tấn Phát lấn sân điện ảnh, thoát mác "tình tin đồn Đại Nghĩa"

Tôi thấy sau khi không còn xuất hiện kề cạnh với Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát vẫn ngày càng thăng hoa. Chứng tỏ anh không cần phải nương tựa vào ai để được nổi tiếng!

Màu cờ fandom Cbiz: Lệ Dĩnh - Dương Mịch tranh nhau sắc vàng

Trong khi Dương Mịch đụng độ Triệu Lệ Dĩnh thì Nhiệt Ba lại có màu cờ na ná với fan couple Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ.