x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Là con nuôi nhưng từ nhỏ đến lớn Trang thương bà Nga hơn cả con ruột

Chloe Nguyen 18:12 - 09/12/2021

Là một trong những khán giả của Thương Ngày Nắng Về từ những tập đầu tiên, mình cảm nhận thật sự rõ nét tình thương yêu mẹ của Vân Trang (Huyền Lizzie) với bà Nga (NSƯT Thanh Quý) như thế nào, thậm chí có thể thấy dù là con nuôi nhưng Trang lại thương mẹ hơn cả con ruột nữa.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Quá khó để xin lỗi người chúng ta yêu thương

Nhớ ngày nào trong những tập đầu tiên, khi mẹ ruột của mình rời xa, những tưởng trong tương lai 2 mẹ con sẽ trùng phùng nhưng ấy vậy mà khi lớn lên, Vân Trang lại giận mẹ mình đến như vậy. Nhớ ngày nào, cả 2 mẹ con bà Nga - Vân Trang còn xa lạ với nhau nhưng vì tình thương mà bà Nga lại nhận nuôi cô bé và nuôi dạy lớn khôn. Người ta có câu “Công sinh không bằng công dưỡng” mình thấy nó đúng trong trường hợp này ghê đó, bây giờ nếu mà hỏi Vân Trang rằng cô ấy thương mẹ ruột hay bà Nga hơn thì mình chắc chắn câu trả lời chính là bà Nga.

Xem mấy tập gần đây cũng biết Vân Trang thương mẹ thế nào rồi, đứng trước mặt nhân viên hay trong công việc thì là một người sếp vô cùng nghiêm khắc nhưng đứng trước bà Nga thì lại chẳng khác gì một đứa trẻ cả, đúng là con dù lớn vẫn là con gái bé bỏng của mẹ đúng không nè. Mình thấy bà Nga cũng yêu thương Trang như con ruột luôn, không bao giờ phân biệt với Vân Khánh (Lan Phương) và Vân Vân (Ngọc Huyền) cả, lo cho con gái từng bữa ăn đến nỗi việc lấy chồng cũng một tay bà sắp xếp.

Có lẽ rằng, Vân Trang cảm nhận được tình yêu thương từ bà Nga dù chẳng phải là máu mủ ruột rà gì, nên dường như tình cảm của cô cũng rất khác và đặc biệt hơn so với Khánh và Vân rất nhiều. Biết chuyện mẹ bị chị mắng trước mặt thông gia rồi đổ bệnh, thay vì Vân Vân vô tư vô lo thì Vân Trang lại lo lắng cho mẹ đến nỗi tức giận với Khánh. Mình lại nhớ tới lần bà Nga cũng đi bệnh viện rồi mất tích, Vân Trang cũng đi khắp nơi tìm rồi lo cho bà Nga quá trời. Nhưng mà trách thì trách vậy thôi chứ thật ra ngoài thương bà Nga thì Vân Trang vẫn thương yêu các chị em lắm.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Tức nước vỡ bờ, bà Nga và Vân Khánh trở mặt?

Nhớ hồi nhỏ, chính bà Nga là người nói Vân Trang khi cô bị Vân Khánh đối xử không tốt “Con bé nó nói vậy thôi chứ trong bụng chẳng nghĩ gì to tát đâu”, ấy vậy mà bây giờ tình thế lại thay đổi, Vân Trang lại nói câu đấy với mẹ mình. Ai cũng biết tính tình Vân Khánh là thế, dù từ nhỏ đến lớn, cái tính giận quá mất khôn đã làm tổn thương chính những người mà cô yêu thương. Chắc hẳn ra, ai cũng hiểu Vân Khánh như vậy nên dường như ai cũng thông cảm cho cô ấy.

Quay lại với Vân Trang, không phải lúc nhỏ cô không yêu thương mẹ ruột, chẳng qua là vì tình yêu thương của cô dành cho bà quá lớn nên khi bị mất đi thì nó lại biến thành vết thương trong lòng. Bà Nga xuất hiện, như một thứ gì đó chữa lành vết thương đó cho Vân Trang. Cũng không phải Vân Khánh và Vân Vân không yêu thương mẹ mình, nhưng chẳng qua là vì cách thể hiện sự yêu thương của họ quá khác nhau mà thôi. 

Nhìn cái cách Vân Trang âu yếm bà Nga là cũng đủ hiểu cô thương bà thế nào rồi đúng không nè. Mình cũng cảm thấy hâm mộ tình mẹ con này lắm, từ lúc bộ phim chuyển sang giai đoạn này đến giờ mình chưa từng nghe nhắc đến việc Vân Trang là con nuôi luôn đó. Nhưng mà nói gì thì nói, có lẽ âu cũng là duyên phận, mình cũng hy vọng Vân Trang và các cô con gái khác cũng sẽ hiểu và lo lắng cho bà Nga hơn nữa. Nếu cũng nghĩ giống mình thì để lại bình luận bên dưới nhé, cùng tiếp tục ủng hộ cho Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 luôn nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Cũng làm dâu làm mẹ, Vân Khánh chẳng hiểu bà Nga?

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thập Hoàn chính là Vòng Càn Khôn của Na Tra?

Theo những gì mới được Marvel hé lộ gần đây, Thập Hoàn chính là một phần của Vòng Càn Khôn - thần khí của Na Tra.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.1)

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.

Mẹ Rơm: Bữa cơm giải hoà vô cùng "cảm lạnh" của gia đình anh Hào

Mới đây anh Hào và chị Liễu đã có một bữa cơm giải hoà vô cùng… cảm lạnh, tôi phát chán những hành động giả tạo của Hào, xem ra anh vẫn chưa hối lỗi lắm.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.1)

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.

Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Phương trong Hành Trình Công Lý giờ đây đã biết cách dạy con, dù cho Hoàng có lầm lỗi cũng không cho phép con trai thiếu tôn trọng bố mình.