x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Cũng làm dâu làm mẹ, Vân Khánh chẳng hiểu bà Nga?

Chloe Nguyen 10:12 - 08/12/2021

Trong những tập gần đây của Thương Ngày Nắng Về, có lẽ nhân vật đáng thương nhất trong lòng tôi là Vân Khánh (Lan Phương) - người phụ nữ tất bật lo toan công việc lẫn gia đình. Ấy vậy mà trong tập 11, cô ấy lại trút cơn giận lên chính người mẹ của cô, khiến mình đặt ra câu hỏi, cũng làm dâu làm mẹ nhưng sao Vân Khánh lại chẳng hiểu cho nỗi lòng của bà Nga?

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nỗi ám ảnh của phụ nữ sau khi cưới

Mình cũng suy nghĩ mấy hôm nay, rốt cuộc thì Vân Khánh đáng thương hay đáng trách? Theo cá nhân mình thấy, nhân vật này đáng thương hơn mình nghĩ rất nhiều, nhìn bề ngoài có lẽ nhiều người sẽ nghĩ chắc cô gái này sống sung sướng vì không phải làm dâu, rồi còn được ra ở riêng nữa, được đi làm và độc lập tài chính, đó là những điều mà mình nghĩ nàng dâu nào cũng ao ước. Nhưng đúng là “ở trong chăn thì mới biết chăn có rận”, cuộc sống của cô ấy chưa bao giờ là dễ dàng.

Dù làm việc vất vả, áp lực từ công việc lẫn sếp nhưng khi mẹ chồng cần thì vẫn có mặt, cơm áo gạo tiền cũng là một tay Vân Khánh vun vén. Nhưng rốt cuộc thì sao? Cô không nhận được sự cảm thông mà còn chỉ nhận được những lời miệt thị từ chính mẹ chồng, có ai đời mà một người phụ nữ 40 tuổi như thế này rồi mà bị mẹ chồng mắng giữa đường đến nỗi khóc như cô ấy không. Bị gây khó dễ như thế nhưng dường như Vân Khánh không có đến nỗi một bờ vai để tâm sự, tất nhiên là không nhờ vả được gì anh chồng rồi vì ảnh quá là trẻ con đi thôi.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nỗi ám ảnh của phụ nữ sau khi cưới

Khi con người ta đã chạm đến giới hạn của sự chịu đựng thì họ chỉ muốn xả ra mà thôi. Và Vân Khánh cũng thế, nhưng người mà cô đủ can đảm để xả chỉ có thể là người thân và đó lại chính là mẹ cô. Nhưng mà mình nghĩ, vì không dám nói thẳng với mẹ chồng nên cô mới nói những lời đó với mẹ mình, có lẽ vì Vân Khánh nghĩ rằng mẹ sẽ luôn luôn bên cô và tha thứ cho cô, chịu đựng cô như vậy. Thật tội nghiệp bà Nga, khi không lại bị con gái mình lớn tiếng đến như vậy.

Nhưng mà nói đi thì cũng nói lại, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng Vân Khánh không tôn trọng mẹ cô nhưng mình thì không thấy như vậy. Những lời cô ấy nói đều không liên quan đến bà Nga nên mình nghĩ cô chỉ làm vậy để mấp mé nói với mẹ chồng mà thôi. Nhưng mà suy cho cùng, Vân Khánh cũng hiểu nỗi lòng của bà Nga, cũng biết bản thân đi vào vết xe đổ của mẹ, những cảm xúc đau khổ của cô cũng chính là cảm xúc của bà Nga lúc xưa, chắc giờ đây Vân Khánh cũng hối hận lắm khi đã hành xử như vậy với mẹ mình.

Mình cũng thông cảm cho Vân Khánh vì thật sự bà mẹ chồng quá quắt, cứ dồn người ta đến bước đường cùng như vậy thì ai mà chịu nổi cơ chứ. Vân Khánh thương mẹ cô bao nhiêu thì chắc ai cũng biết rồi nhưng Vân Khánh cũng sai khi hành xử như vậy, gì chứ người già họ thường suy nghĩ rồi cô đơn lắm đã vậy còn phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ chính con của mình nữa thì biết làm sao.

Cuộc sống cực khổ về tiền bạc lẫn gia đình của Vân Khánh vẫn đang là một bài toán khó, mình hy vọng biên kịch đừng ngược nữa được không chứ mình thấy tội cho cô ấy thật sự luôn đó. Dù lớn tiếng vậy thôi chứ trong thâm tâm Vân Khánh vẫn thương mẹ mình lắm. Để biết những tình tiết tiếp theo như thế nào thì hãy đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bà Hiền (NSND Lan Hương) là quán quân môn vẽ tiền

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tưởng bản lĩnh giữ mình, Quỳnh Kool đã hôn say đắm Nhan Phúc Vinh

29/01/2022

Tưởng Quỳnh Kool sẽ không dễ dàng gì để cho Nhan Phúc Vinh bước vào cuộc sống của cô nhưng không ngờ đã hôn say đắm chỉ sau vài tập.

Phim Hàn 29/1: Bad And Crazy kết thúc ảm đạm; Snowdrop hứa hẹn gay cấn

29/01/2022

Bad And Crazy đã kết thúc nhưng kết quả khá buồn; nội dung 3 tập cuối của Snowdrop hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, mọi người đừng bỏ lỡ nhé.

Chu Chỉ Nhược và những vị chưởng môn ngốc nhất phim Kim Dung

29/01/2022

Đều là chưởng môn của môn phái lớn trong vũ trụ Kim Dung nhưng vì dã tâm, họ đã đánh mất tất cả, thậm chí còn làm liên lụy tới người khác.

Duy phát hiện mẹ ruột đã bị bố đối xử tệ: Năm xưa mất trong uẩn khúc

29/01/2022

Đến tận tập cuối phần 1 Thương Ngày Nắng Về thì quá khứ của Duy mới dần được tiết lộ, trong đó là sự ra đi của mẹ Duy với nhiều uẩn khúc.

5 phim Hàn bị rút ngắn tập và hủy bỏ giữa chừng gây tiếc nuối nhất

29/01/2022

Trước cả Snowdrop, Joseon Excorist thì làng phim ảnh Hàn Quốc cũng có nhiều trường hợp phải hủy phát sóng giữa chừng gây tiếc nuối dù sở hữu toàn sao hạng A

Kính Song Thành: Đây là kết cục của 3 nam chính, ai thảm nhất?

28/01/2022

Ngoài Tô Ma, Kính Song Thành còn 2 nam nhân vật chủ chốt rất được lòng khán giả. Tuy nhiên theo nguyên tác chỉ có một người trong số đó có kết cục viên mãn.