x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Lee Jung Jae và những nam thần Hàn Quốc bị thời gian bỏ quên nhan sắc

Quìn 08:08 - 13/10/2021

Những năm thập niên 2000, ít ai không biết đến những gương mặt đình đám xứ Kim Chi như Lee Jung Jae,  Won Bin, Kang Dong Won, Hyun Bin,… Khi nhắc đến họ, mọi người sẽ nghĩ ngay đây là những ngôi sao không những tài giỏi mà còn đẹp trai nữa. Thoắt cái đã nhiều năm trôi qua, chẳng hiểu có phải vì thời gian “bỏ quên” nhan sắc của các “ông chú” này không, mà họ vẫn cứ tuấn tú như ngày xưa, đồng thời pha thêm chút khí chất. Tạo nên một sự phong độ khó cưỡng. Để ngắm nhìn lại ngày ấy và bây giờ của họ, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Jung Woo Sung - Lee Jung Jae

 

 

 

Won Bin
Kang Dong Won

Trong khi các mỹ nam hiện tại dù cũng có nhiều gương mặt nổi bật nhưng dường như cái khí chất, cái sự đặc biệt riêng của họ chưa thể bằng những nam thần kể trên.

Bạn thấy ai phong độ nhất? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.