x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Lee Jung Jae và những nam thần Hàn Quốc bị thời gian bỏ quên nhan sắc

Quìn 08:08 - 13/10/2021

Những năm thập niên 2000, ít ai không biết đến những gương mặt đình đám xứ Kim Chi như Lee Jung Jae,  Won Bin, Kang Dong Won, Hyun Bin,… Khi nhắc đến họ, mọi người sẽ nghĩ ngay đây là những ngôi sao không những tài giỏi mà còn đẹp trai nữa. Thoắt cái đã nhiều năm trôi qua, chẳng hiểu có phải vì thời gian “bỏ quên” nhan sắc của các “ông chú” này không, mà họ vẫn cứ tuấn tú như ngày xưa, đồng thời pha thêm chút khí chất. Tạo nên một sự phong độ khó cưỡng. Để ngắm nhìn lại ngày ấy và bây giờ của họ, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Jung Woo Sung - Lee Jung Jae

 

 

 

Won Bin
Kang Dong Won

Trong khi các mỹ nam hiện tại dù cũng có nhiều gương mặt nổi bật nhưng dường như cái khí chất, cái sự đặc biệt riêng của họ chưa thể bằng những nam thần kể trên.

Bạn thấy ai phong độ nhất? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.