x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Liêm Chính Truy Kích: Thử thách lớn của Hồ Định Hân và Vương Hạo Tín

Anna Cao 17:00 - 24/06/2021

Liêm Chính Truy Kích (ICAC Attack/ 廉政 狙擊) của Thiệu Thị huynh đệ (Shaw Brothers) khắc họa chân dung các sĩ quan cảnh sát trong đơn vị điều tra, và Anna đoán chừng nó gợi cho các bạn nhớ về những series kiểu Đội Hành Động Liêm Chính mà TVB thường làm gói gọn lại trong vài tập với nhiều câu chuyện nhỏ. Về cơ bản, Thiệu Thị huynh đệ sẽ bám trên tinh thần đó để làm Liêm Chính Truy Kích, nhưng họ có một dàn diễn viên đang rất nổi tiếng xuất thân từ lò TVB làm nòng cốt và qui tụ thêm vài khách mời. Hãy cùng Anna tìm hiểu về bộ phim này nhé!

 Trước tiên, Anna sẽ nói về thân vật của Vương Hạo Tín, một kiểu nhân vật rất liều lĩnh và có nhiều cảnh nguy hiểm, bao gồm cả việc nhảy từ tầng năm của một tòa nhà. Vương Hạo Tín đã cố gắng hết sức để quay tất cả các cảnh mà không cần đóng thế, nhưng sẽ tùy thuộc vào tình huống mà đưa ra quyết định. Anh thậm chí còn rất căng thẳng khi làm việc với mớ dây nhợ, cáp treo… Bạn hãy thông cảm, dù Anna biết Vương Hạo Tín trước giờ làm việc rất hăng say nhưng anh không phải là Thành Long. Anna cũng chỉ mong anh an toàn!

 Vương Hạo Tín đang chuyển hướng sang làm một diễn viên hành động nhiều hơn nếu bạn đã xem những tác phẩm có rất nhiều cảnh đánh võ của anh ấy trong thời gian gần đây như Quái Kiệt Siêu Hạng, Sàn Đấu Huynh Đệ… Anna không thích sự chuyển hướng này, nhưng cũng không bài xích việc anh đang làm mới bản thân.

Trong Liêm Chính Truy Kích có một nữ diễn viên cũng từng đóng tốt những cảnh hành động là Hồ Định Hân, nhưng trong bộ phim truyền hình đầu tiên mà cô đóng cho Thiệu Thị huynh đệ, cô sẽ phải đeo chân giả nên không thể làm đả nữ được. Anna cảm thấy đây là nhân vật buồn và đau đớn nhất trong sự nghiệp của Hồ Định Hân, và sẽ có rất nhiều cảm xúc mãnh liệt được khơi dậy khiến cô khóc khi đọc kịch bản.

 Anna nghĩ đây là một thể loại vai khá nặng và có chiều sâu về cảm xúc, cũng là một bước thử cho Hồ Định Hân trong giai đoạn mới của sự nghiệp để xem cô có thể thực sự hoàn toàn thoát khỏi cái bóng của TVB không.

>>Xem thêm: Anh Hùng Xạ Điêu và những dự án đánh dấu sự đi xuống của phim Kim Dung

 Vẻ ngoài của Hồ Định Hân trong phim sẽ đi theo hướng “tomboy hơn”. Lần gần nhất Anna nhìn thấy Hồ Định Hân trong mái tóc ngắn có lẽ là trong Bao La Vùng Trời 2Đội Điều Tra Đặc Biệt 1, đó đều là những nhân vật ít nhiều mang màu sắc tươi sáng, và sau này cô cũng có một vai diễn về mặt tính cách khá “nam tính” trong Những Người Bạn cũng vô cùng đáng yêu.

  Hồ Định Hân đã mất ngủ theo đúng nghĩa đen sau khi đọc kịch bản do thử thách quá lớn. Tính cách “xám xịt” của nhân vật sẽ được thúc đẩy bởi một lòng thù hận nhất định. “Vai diễn rất phức tạp. Sau khi xem qua kịch bản, cả tôi và Huỳnh Trí Văn thực sự có thể hình dung ra cốt truyện”. Vào vai chị gái của Huỳnh Tông Trạch (ngoài đời cô ấy nhỏ hơn anh một tuổi), Hồ Định Hân cũng sẽ có những tình bạn thân thiết và thú vị với Ngô Trác Hy, Huỳnh Trí Văn và Vương Hạo Tín - những người cũng đã từng hợp tác qua với cô khi còn ở TVB, nên chemistry của họ theo Anna hẳn là rất ổn.

 Còn về một tên tuổi khác quen mặt của Thiệu thị huynh đệ trong vài năm qua là Huỳnh Tông Trạch cũng sẽ góp mặt trong phim Liêm Chính Truy Kích. Anh đã rất háo hức mong chờ được quay phim vì anh đã “không thấy một kịch bản chất lượng như vậy” trong một thời gian dài. Huỳnh Tông Trạch nhận xét: “Lần này, nhân vật Hồ Định Hân sẽ thực sự thú vị và hay ho! Bạn không biết tôi muốn đóng vai này đến mức nào, hẳn sẽ rất vui”.

>>Xem thêm: Mã Quốc Minh thay Trần Triển Bằng đóng nam chính Ẩn Hình Chiến Đội

  Một diễn viên chuyên đóng những vai cảnh sát và thường xuyên phải đánh võ đến bị bong gân cổ tay từ một bộ phim trước đó là Ngô Trác Hy thì có vẻ rất may mắn, anh không có bất kỳ cảnh hành động nào trong Liêm Chính Truy Kích, vì anh sẽ không tham gia lực lượng cảnh sát trong loạt phim này. 

 Thay vào đó, anh sẽ thủ vai một nhân sẽ vượt qua ranh giới của thiện và ác, và có một tình tiết phụ lãng mạn với Huỳnh Trí Văn. Anna thực sự không muốn nghi ngờ khả năng diễn xuất của Ngô Trác Hy nhưng quả thật anh hiếm khi đóng tốt thể loại vai nửa chính - nửa tà và thường bị đóng khung vào dạng vai bốc đồng, chính trực.

Thành thật mà nói, Anna đã nhìn thấy Ngô Trác Hy và Huỳnh Tông Trạch đóng liên tiếp ba phim với nhau đến nhàm chán rồi, nhưng khi Hồ Định Hân và Vương Hạo Tín xuất hiện, khán giả và tôi lại mong Liêm Chính Truy Kích đem lại phong vị mới lạ hơn và đặc sắc hơn. Bạn có nghĩ như Anna? 

Một số hình ảnh khác của đoàn phim Liêm Chính Truy Kích

 >>Xem thêm: Nhật Kí Trinh Sát Hình Sự có giúp Vương Hạo Tín đăng quang Thị Đế?

*Bài viết của Anna Cao mê phim TVB gửi về DienAnh.Net.

Nếu thích thể loại phim hành động thì thường xuyên cập nhật thông tin tại DAN Hành Động nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Roses

Roses

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nam Phong

Nam Phong

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.