x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

DC

Liệu Joker sẽ trở thành phe phản diện trong The Batman 2?

Trăng Khuyết 11:09 - 07/03/2022

*Bài viết có tiết lộ đôi chút về nội dung phim The Batman, các bạn lưu ý trước khi đọc nhé!

Trong khi phần đầu tiên xoay quanh thành phố Gotham cùng những kẻ phản diện của Batman như the Riddler (Paul Dano), the Penguin (Colin Farrell), và Catwoman (Zöe Kravitz), thì những phần tiếp theo sẽ là đất diễn của Reeves và Robert Pattinson với nhân vật Batman đình đám.

Đối thoại với IGN, Reeves bật mí về nhân vật bất ngờ mà Keoghan sẽ vào vai, và những câu hỏi xung quanh việc liệu Joker có hay không sẽ trở thành “ông trùm phản diện” trong phần phim tiếp theo. Theo lời Reeves, phân cảnh của Dano và Keoghan không phải là một ẩn ý cho phần tiếp theo, mà cũng chẳng phải là một cảnh mà ông cố ý thêm vào, và cũng chưa có ý định chắc chắn nào về việc Joker sẽ ở phe phản diện trong phần tới.  

“Thật ra cảnh phim không nhằm để cho khán giả biết điều gì sẽ xảy ra ở phần tiếp theo đâu. Như kiểu, tôi không chắc là Joker sẽ xuất hiện trong bộ phim sau, nhưng có một điều tôi khẳng định chính là những gì các bạn đang theo dõi chỉ là khởi đầu cho các nhân vật, và rắc rối, như mọi khi, đang tung hoành ở Gotham.”

 Với tên gọi “Tội nhân vô danh ở Arkham” trong phần mới nhất của loạt phim, thông tin về nhân vật Joker do Keoghan thủ vai là một trong những điều bí ẩn bậc nhất. Ban đầu khi dự buổi casting cho phim, Keoghan được dự đoán sẽ vào vai cảnh sát Stanley Merkel của Cục Cảnh sát Gotham, cộng sự của Jim Gordon's (Jeffrey Wright thủ vai). Keoghan đã giấu tịt về vai diễn thực sự của mình, ngay cả trên những bài viết trên mạng xã hội. 

Đạo diễn Reeves cũng tiết lộ rằng đoàn phim đã phải quay một cảnh “pha-kè” để đánh lạc hướng dư luận và bảo vệ bí mật về vai diễn của Keoghan, cũng như chia sẻ thêm về một cảnh phim giữa Keoghan và Batman đã bị xoá, cùng với ẩn ý rằng nó sẽ được công bố cùng với bộ phim. 

Mặc dù vai diễn Joker của Keoghan có thể không mang tính chất quyết định trong phần tiếp theo của The Batman, mình nghĩ sự tồn tại của nhân vật này sẽ là một ẩn số không lời giải đáp. Batman có thể mở ra một hi vọng mới ở phía cuối bộ phim, nhưng có thể kẻ thù lớn nhất của anh đang trên đà xuất phát, sẵn sàng cản bước Batman bất cứ lúc nào. 

>>>Xem thêm: The Batman: Tôi không thể rời mắt khỏi Robert Pattinson

* Bài viết của Trăng Khuyết gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lý lịch nhóm F5 - Học Viện Cảnh Sát Conan (phần 1)

Wukong

Wukong

Nếu đã từng theo dõi loạt series anime Conan, bạn sẽ phải gật gù với mình rằng sở cảnh sát là nơi hội tụ các trai tài, gái sắc đúng không nào?

Những điều thú vị xoay quanh đất nước Wakanda (P.1)

Yasha

Yasha

Wakanda là đất nước có nền công nghệ tân tiến nhất trên Trái đất trong vũ trụ Marvel, nhưng họ cũng có những đặc điểm khá kỳ lạ so với sự tiến bộ đó.

So kè năng lực giữa Annabelle và M3GAN

Wukong

Wukong

Đã làm về Chucky vs M3GAN, thôi thì hôm nay chúng ta cùng bàn về cuộc chiến giữa Annabelle và M3GAN xem búp bê nào sẽ là người chiến thắng nhé!

So kè sức mạnh giữa Chucky và M3GAN: Chucky thua M3GAN về mọi mặt

Wukong

Wukong

M3GAN là tác phẩm kinh dị mới nhất được đánh giá tích cực. Có bao giờ bạn thử nghĩ sẽ ra sao nếu để Chucky và M3GAN gặp nhau?

Tất tần tật các bộ phim trong Phase 6 sẽ ra mắt của MCU

Bắp

Bắp

Một số bộ phim MCU đã xác nhận cho Phase 6. Mình sẽ tóm lượt tất cả các bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình dự kiến ra mắt trong chương cuối cùng của Đa vũ trụ.

Shazam: Muốn sống lâu, hãy bỏ áo choàng

Yasha

Yasha

Trong đa vũ trụ DC, từng có thực tại nơi cậu nhóc Billy Batson "tạch" chỉ vì cái áo choàng của Shazam/Captain Marvel.