x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Loạt ảnh trang điểm quá lố của Cúc Tịnh Y trong Gia Nam Truyện

Hóng hớt Cbiz 18:41 - 21/10/2021

Phim cổ trang mới Gia Nam Truyện của Cúc Tịnh Y hợp tác cùng nam thần Tăng Thuấn Hy đã chính thức lên sóng vào ngày 17 tháng 10 vừa qua. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Mộ Nam Chi của tác giả Chi Chi xoay quanh câu chuyện từ gặp gỡ, quen biết đến yêu nhau giữa Khương Bảo Ninh (Cúc Tịnh Y diễn) - Quận chúa Gia Nam và Lý Khiêm (Tăng Thuấn Hy diễn) - chàng trai xuất thân từ cấm vệ quân.

Hóng Hớt Cbiz thấy phim đang lên sóng với những diễn biến cực nhanh, chưa đầy 10 tập thì nam nữ chính đã bén duyên và dần nảy sinh tình cảm rồi. Tuy nhiên, nói gì thì nói chứ mình đang thấy phim vấp phải kha khá sự chê bai của khán giả với hai điểm chính như sau!

Trang điểm luôn là vấn đề mà khán giả chú ý trước tiên. Trước khi phim lên sóng, nhìn những tấm poster được đăng tải, ai cũng bảo Khương Bảo Ninh của Cúc Tịnh Y trang điểm trông tinh tế, xinh đẹp thế kia. Thế nhưng, khi xem kỹ mới phát hiện, cô nàng dường như trét cả “tấn son phấn” lên mặt, che đi sự đơn thuần, mất cảm giác thiếu nữ của một cô gái nên có.

Kể cả lúc “nữ cải nam trang” thì tác phong đó của Cúc Tịnh Y cũng không thể buông bỏ. Dù nói phim ảnh là giải trí, muốn mang lại cảm giác thẩm mỹ một chút nhưng đây là lúc giả nam, tô son trét phấn, lồi trước lõm sau thế này trông rất giả trân. Hóng Hớt Cbiz thấy mọi người nhận xét tạo hình của Cúc Tịnh Y mười phim như một quả thật không sai mà.

Tuy nhiên, Khương Bảo Ninh vậy là còn đỡ. Không tin, bạn hãy nhìn trang điểm của nhân vật Hàn Đồng Tâm (Hoa Văn diễn) đi. Thật sự nhìn rất ngao ngán. Khi mặt thì trét phấn quá dày nhưng cổ lại “đen thui” thế kia, stylist nhìn nhân vật như thế mà vẫn để lên phim được hay sao?

Bên cạnh đó, phim cũng có không ít điểm ngượng ngùng, lúng túng như lúc Khương Bảo Ninh và Lý Khiêm vì muốn tham gia cuộc thi đấu đã đáp ứng yêu cầu của chủ phường nơi đây, hai người thi xem ai có thể làm quả trứng rơi từ trên nóc nhà xuống đất nhưng không bị vỡ. 

Nếu Khương Bảo Ninh để trứng gà vào chiếc rổ nhỏ đựng đầy rơm, thêm vào chiếc “dù” tự chế để thông qua cuộc thi thì Lý Khiêm lại “thi triển võ công”. Trước chàng ném quả trứng, sau bay xuống đất, để quả trứng rơi trên người, lượn qua lượn lại cuối cùng nằm trong tay, thế là thông qua, như thế không thể gọi là kỹ xảo được. Bấy nhiêu thôi cũng có thể nhìn ra năng lực tưởng tượng của biên kịch yếu đến mức nào.

Phim đang đi lại lói mòn của dòng phim cổ trang thần tượng hiện nay. Điểm chê bai có rất nhiều, Hóng Hớt Cbiz không biết Gia Nam Truyện liệu có lật ngược thế cờ trong nửa phần sau hay không. Tuy nhiên, mình khá quan ngại với khả năng diễn xuất của Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy khi cả hai chỉ là những diễn viên “thừa nhan sắc, thiếu thực lực”. Tất nhiên, cũng không thể nói trước được điều gì, hãy cùng mình theo dõi tình tiết về sau nhé!

>>>Xem thêm: Gia Nam Truyện bị chê vì tua rua của Cúc Tịnh Y và “kỹ xảo 3 xu”

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thân thế của Hoàng Sam Nữ Tử thần bí nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký

03/12/2021

Có nhiều ý kiến cho rằng, Hoàng Sam Nữ Tử là hậu duệ của Dương Quá - Tiểu Long Nữ nhưng sự thật là gì?

Phong Khởi Lạc Dương: Vương Nhất Bác diễn đơ, xuống sắc trầm trọng

03/12/2021

Qua những tập đầu của Phong Khởi Lạc Dương, mình thấy bộ phim này có nhiều điểm đáng khen nhưng điểm trừ cũng nhiều chẳng kém.

Mặt Nạ Gương: Có 2 vợ nhưng ông Nghị vẫn không quên được tình xưa

03/12/2021

Đáng buồn thay, cả hai người vợ đầu ấp tay gối đều không phải là người trong lòng của ông Nghị. Ông vẫn hướng về hình bóng khác với những niềm ưu ái đặc biệt.

Cbiz hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh "vòng tay" đầy thách thức ở Ai Là Hung Thủ

03/12/2021

Mới chỉ là tin đồn thôi nhưng cặp chị em Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đã được netizen xứ Trung "đẩy thuyền" bách hợp nhiệt tình.

Phim Hoa Ngữ hot tháng 11: Hộc Châu Phu Nhân lặng mất tăm

03/12/2021

Rất nhiều bộ phim chưa ra mắt nhưng vẫn dành thứ hạng cao trong danh sách cho thấy các tác phẩm này được khán giả mong chờ và kỳ vọng rất nhiều.

Mặt Nạ Gương: Nhà ông Nghị như cái chợ, nguy cơ chị em Hoa trở mặt

03/12/2021

Trước sự dồn ép của Hoa (Lương Thu Trang) về phía mẹ mình, Mai (Ngọc Huyền) đã có những phản ứng gay gắt, liệu chị em có tương tàn?