x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Lưu Thi Thi lấy vai của Baby, còn bắt chước hướng đi của Diệc Phi?

Carole 08:50 - 25/06/2022

Với thành công đến từ bộ phim Mộng Hoa Lục nên thị trường phim cổ trang – thần tượng cũng bắt đầu hot trở lại. Nhiều dự án phim cổ trang – thần tượng được các ngôi sao nhắm đến, trong đó những bộ như Trường Lăng, Trường Nhai Trường đều trở thành “miếng bánh ngon” trong mắt các diễn viên. Đáng chú ý hơn, bộ phim Trường Nhai Trường của Tencent gần đây đã tạo ra không ít tranh cãi vì có tin đồn về việc nền tảng để Lưu Thi ThiTrần Hiểu đóng chính.

Đều là 2 gương mặt nổi tiếng của dòng phim cổ trang nên nếu Lưu Thi Thi và Trần Hiểu hợp tác thì thật sự rất đáng để chờ đợi đấy. Chỉ có điều, những thị phi cũng vì thế mà xuất hiện, trong đó người “trúng đạn” nhiều nhất lại chính là Lưu Thi Thi. Theo nguồn tin mà Carole biết được thì Tencent từng có ý định để Trần Hiểu tái hợp với Angelababy trong Trường Nhai Trường, dù sao thì 2 ngôi sao 8x này cũng đang có hợp tác sâu với nền tảng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Lưu Thi Thi khiến cô bị đồn là đã cướp mất vai diễn của Angelababy.

Thật ra thì việc ai cướp vai của ai cũng rất khó nói. Cả Angelababy và Lưu Thi Thi đều chưa xác nhận đóng Trường Nhai Trường nên Carole nghĩ, chúng ta không thể khẳng định bà xã Ngô Kỳ Long lấy mất vai của nàng mỹ nhân Vân Trung Ca được. Hơn nữa, khi chưa chính thức xác nhận điều gì thì việc thay đổi diễn viên là chuyện hết sức bình thường mà. Có khi Angelababy vướng bận lịch trình, không hợp vai hay vì lý do gì đấy mà không tham gia Trường Nhai Trường nữa, sau đó Tencent mới tiếp xúc với Lưu Thi Thi thì sao?

Nhưng điểm gây ồn ào nhất lại không đến từ vụ cướp vai giữa Lưu Thi Thi và Angelababy đâu. Vốn dĩ Trần Hiểu đang “làm mưa làm gió” trên màn ảnh thông qua bộ phim Mộng Hoa Lục và hợp tác với Lưu Diệc Phi. Việc Lưu Thi Thi nên duyên với Trần Hiểu khiến cô ấy bị một bộ phận cư dân mạng nghi ngờ là đang bắt chước hướng đi của Lưu Diệc Phi. Nếu như Trần Hiểu hợp tác với bất kỳ người nào khác mà không phải là Lưu Thi Thi thì chẳng ai nói gì, chỉ có điều Lưu Thi Thi ngày trước còn từng bị gọi là “tiểu Lưu Diệc Phi” mà.

Khoảng thời điểm mới bước chân vào làng giải trí, Lưu Thi Thi chỉ được chú ý nhờ gương mặt hao hao giống Lưu Diệc Phi và cô bị gọi là bản sao của thần tiên tỷ tỷ. Năm xưa, Đường Nhân không ký được hợp đồng với Lưu Diệc Phi nên mới chuyển sang chọn Lưu Thi Thi. 

Nhưng Lưu Thi Thi không nổi tiếng nên việc tiếp thị cô ấy và gán tên của Lưu Diệc Phi vào diễn ra như cơm bữa ấy. Để rồi sau này khi Lưu Thi Thi thành danh với Bộ Bộ Kinh Tâm thì cái mác “bản sao” kia mới dần bị xóa mờ, cô và Lưu Diệc Phi cũng ít bị đặt lên “bàn cân” so sánh.

Lần này Trần Hiểu lật ngược tình thế và hot trở lại khiến anh trở thành gương mặt mà nhiều sao nữ muốn hợp tác. Carole nghe nói Lưu Thi Thi cũng mong muốn được hợp tác với Trần Hiểu, chỉ có điều chiều hướng của dư luận bây giờ lại không nghiêng về phía cô ấy. 

Nếu Lưu Thi Thi thật sự cùng với Trần Hiểu hợp tác, có thể không phải trong Trường Nhai Trường mà là bất kỳ dự án nào khác thì chắc chắn cô ấy sẽ lại bị đem ra so sánh với Lưu Diệc Phi. Mang danh “tiểu Lưu Diệc Phi” từ trước nên Lưu Thi Thi có thể sẽ yếu thế và nhận phải nhiều bình luận tiêu cực.

Tính đến thời điểm hiện tại thì cả Lưu Thi Thi lẫn Trần Hiểu đều chưa xác nhận về việc họ sẽ hợp tác với nhau. Tạm thời thì mọi chuyện mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn thôi, khi nào có tin chính xác về việc Lưu Thi Thi – Trần Hiểu hợp tác thì chúng ta lại nói tiếp.

>>> Xem thêm: Dù thua ở nhiều mặt nhưng Lưu Thi Thi vẫn hơn Lưu Diệc Phi ở điểm này

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn nam phụ Hàn đình đám thập niên 2000 hiện tại ra sao?

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Jung Kyung Ho, Daniel Henney... đều là những nam thần đi lên từ vai trò nam phụ trong các tác phẩm truyền hình năm 2000.

3 nữ chính phim chuyển thể của Mặc Bảo Phi Bảo: Ai xuất sắc hơn?

Carole

Carole

Dương Tử, Bạch Lộc và Đàm Tùng Vận là 3 nàng mỹ nhân từng hóa thân vào các vai nữ chính trong phim chuyển thể của Mặc Bảo Phi Bảo.

Lệ Dĩnh - Dương Dương - Dương Tử: Chuyển hình nhưng vẫn giữ lưu lượng

Carole

Carole

3 ngôi sao này muốn chuyển hình thành những diễn viên thực lực nhưng họ lại không muốn từ bỏ lưu lượng.

Nguyên Thảo sau khi thi hoa hậu: Lấn sân nghề mẫu, nhận vai điện ảnh

Thi Zun

Thi Zun

Cùng tôi tìm hiểu về Nguyên Thảo - nữ diễn viên sẽ thay vai của Minh Dự khi Gia Đình Cục Súc được mang lên màn ảnh rộng trong bài viết bên dưới nhé!

Mạnh Hưng (Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc) mong không còn phải vào vai khó ưa

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mạnh Hưng (Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc) trải lòng bày tỏ mong muốn được nhận vai siêu ngầu sau loạt vai khó ưa. Đã đến lúc cho khán giả thấy hình ảnh mới rồi.

3 nam phụ The Glory ngoài đời trái ngược hoàn toàn trong phim

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

3 nhân vật Ha Do Young, Jeon Jae Joon và Son Myung Oh rất nổi bật trong The Glory, trong phim là phản diện, gai góc, ngoài đời thì khác nhiều đấy.