x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Lý do Mịch - Tử và dàn mỹ nhân giờ phải đóng với đàn em kém tuổi

An Lee 07:00 - 28/10/2022

Thời gian gần đây mình thấy màn ảnh Hoa ngữ có vẻ rất chuộng thể loại “tỷ đệ luyến”. Chỉ cần bốc đại thôi cũng có cả mấy bộ thế này rồi, ví như Chúng Ta Không Biết Yêu, Sí Đạo, Dáng Hình Tình Yêu, Định Luật Tình Yêu 80/20, Yêu Đương Thôi Mà... Bên cạnh đó, có không ít bộ phim mà các nữ chính phải đóng với đàn em kém tuổi hơn như Dương Tử trong Trường Tương Tư, Bạch Lộc ở Ninh An Như Mộng…

>> Xem thêm: Mỹ nam Thương Lan Quyết: Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách so kè phim mới

Thật ra việc đóng tỷ đệ luyến, hay diễn chung với nam chính kém tuổi đều chẳng sao. Nhưng nhiều quá lại khiến khán giả thấy nhàm, vì có những cặp chênh tuôi chẳng có chút chemistry nào. Netizen sau đó đã đem ra bàn luận, và một ý kiến tuy thô nhưng thật được nhiều người đồng tình, đó là bởi những nam thần có thể đóng cùng các tỷ tỷ thế hệ hoa 85 - 90 kia đều đã bay màu rồi.

Tính ra thì đúng thật, bởi Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân, Lý Dịch Phong, những mỹ nam nổi tiếng, có khả năng đóng với dàn hoa 85-90 nhất thì hiện tại đã không còn trong Cbiz. Một netizen nhận xét rằng, dàng hoa 85-90 nay khó chọn người đóng chung hơn vì dàn nam thần đình đám, người thì đi bóc lịch, người đã ra nước ngoài, còn người kia giờ lui về ở ẩn kết hôn, bán lẩu. Quả là quá thiệt thòi cho dàn mỹ nhân như Dương Mịch, Dương Tử, Bạch Lộc, Địch Lệ Nhiệt Ba, AngelaBaby...

Mặt khác, có những mỹ nam cũng thuộc lứa 85-90 đến giờ vẫn hoạt động trong Cbiz, nhưng lại không quá mặn mà với việc đóng phim, hoặc chẳng còn thích diễn ngôn tình nữa. Như Dương Dương chẳng hạn. Giờ anh dẫn người mới như Vương Sở Nhiên thôi, còn không thì tập trung vào việc chuyển hình, đóng chính kịch, tham gia phim điện ảnh chứ hơi đâu đi trang phiên với mấy cô tiểu hoa. Lộc Hàm cũng là Tứ đại lưu lượng nhưng giờ không còn thiết tha đóng phim rồi.

Nhìn lại một lượt, dàn mỹ nam có thể đóng chung với các tiểu hoa 85-90 đình đám cũng chẳng có mấy ai. Nam chính kém nổi quá không được, mà nổi tiếng cỡ Dương Dương, Lộc Hàm cũng không xong, vì chẳng ai chịu nhường phiên vị cho ai. Vậy nên tốt nhất là lựa một nam diễn viên nổi tiếng lứa sau, vừa tránh được việc tranh phiên, lại không sợ phim thiếu lưu lượng. Cùng Xem qua một vài bình luận nhé:

- “Chân thực đến vậy đấy. Tứ đại lưu lượng bay màu 2 người rồi, còn 2 người kia thì không mặn mà với mấy bộ ngôn tình”.

- “Tỷ đệ luyến đã là gì, giờ là cô cô luyến ấy chứ. Dương Mịch với Hứa Khải nhìn khác gì cô cháu đâu”.

- “Cũng do các sao nam có thực lực không muốn đóng với mấy cô chứ sao nữa”.

- “Này là đúng quá không cãi được nha”.

- “Với lại đóng với mấy cô còn phải tranh phiên cơ, sao phải khổ như vậy, thà đóng với mấy bé 95 còn hơn”.

>> Xem thêm: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi và dàn sao Cbiz khoe sắc thật ở phim trường

Ngoài lý do trên, mình thấy một điều khác nữa giúp phim tỷ đệ luyến lên ngôi, đó là thể loại này đang được lòng rất nhiều chị em. Có lẽ nhà sản xuất cũng muốn theo nhu cầu thị trường nên mới tập trung hơn vào những bộ phim thế này. Năm sau, tỷ đệ luyến sẽ có khá nhiều bộ phim lên sóng, cùng xem cặp đôi nào có thể gây bão nhé. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ninh An Như Mộng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Andromeda

Andromeda

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.

Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Phương trong Hành Trình Công Lý giờ đây đã biết cách dạy con, dù cho Hoàng có lầm lỗi cũng không cho phép con trai thiếu tôn trọng bố mình.

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh nhận cơm mưa lời khen trên douban

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Phim mới Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào nhận về nhiều phản ứng tích cực trên Douban sau một ngày lên sóng.

Cứ 3 năm làng phim Hàn lại có 1 năm ngập tràn toàn là siêu phẩm

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tính từ năm 2010, cứ mỗi 3 năm là lại có 1 năm làng phim Hàn nở rộ, phim hay chiếu dồn dập, khán giả xem không kịp.

Tập hợp loạt nhân vật xứng góp mặt "biệt đội anh hùng" màn ảnh nhỏ Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Với sức mạnh thể chất, trí óc siêu phàm mà một số nhân vật trong phim Hàn rất xứng đáng được xuất hiện trong biệt đội anh hùng màn ảnh nhỏ.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Có nhiều cái chưa tốt, nhưng vẫn có điểm đáng khen

Andromeda

Andromeda

Thông Gia Ngõ Hẹp đã khép lại hành trình của mình bằng cái kết viên mãn. Ngoài những điểm thiếu sót thì không thể phủ nhận bộ phim vẫn mang thông điệp ý nghĩa.