x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương: Bà Diễm xúi chồng bán nhà vào Nam trốn nợ

NNgân 12:13 - 06/11/2021

Để đóng Mặt Nạ Gương, nữ diễn viên Ngọc Lan lần đầu Bắc tiến. Vậy mà trong phim, nhân vật bà Diễm của cô từ một quý bà nghênh ngang, ngạo nghễ, thành ra phải tìm đường Nam tiến để trốn nợ khủng. Đúng là thú vị!

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Bà Diễm âm mưu ôm tiền, cùng tình trẻ cao bay xa chạy

Tập 8 Mặt Nạ Gương lên sóng với nhiều cú lật hấp dẫn, điển hình là chuyện đầu tư của bà Diễm đã tan thành mây khói vì gặp bọn lừa đảo chuyên nghiệp. Bà Diễm điếng người, không biết làm sao xoay trở với món nợ khổng lồ. Lại gặp lúc ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) muốn nghỉ làm và rút khỏi thẩm mỹ viện (TMV) Hà Tân. Chuyện này càng làm tình hình tài chính của bà Diễm thêm tình hình, “máy rút tiền” giờ cũng không còn rút được nữa. 

Bà Diễm tìm cách xúi giục ông Nghị bán nhà, vào Nam. Ông bắt bà Diễm đưa ra lý do thuyết phục hơn về việc bán nhà. Bà nói muốn đưa Mai (Ngọc Huyền) vào TP. HCM để có tương lai. Bà còn lấy lý do nhà rộng, lại ít người, rồi sức khỏe ông Nghị này kia kia nọ, nhưng thực chất là để phục vụ cho những toan tính của mình. Miệng nói là để tốt cho cuộc sống của chồng con, nhưng thực ra là để trốn nợ. 

Một nước đi cực kỳ liều lĩnh luôn! Lúc này ông Nghị cũng bắt đầu nghi ngờ vợ đang gặp chuyện. Cây kim trong bọc rồi cũng lòi ra. Làm sao bà ấy nghĩ có thể qua mặt ông chồng trí thức của mình được nhỉ?

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Hoa chất vấn bố, mẹ của Tùng có liên quan ông Nghị?

Tôi còn nhớ trong tập rồi, bà Diễm khẳng định với Mai rằng “gia sản này sẽ thuộc về mẹ con mình”. Mặt khác, bà cũng kêu Khôi (Ngọc Quỳnh) đưa mẹ con bà cao bay xa chạy. Có lẽ nào, bà Diễm muốn bán nhà để rồi ôm toàn bộ tiền bỏ trốn cùng nhân tình, để lại ông Nghị với một đống nợ. Nếu thực sự như vậy thì tôi thấy bà Diễm quá tàn nhẫn rồi.

Lại nói gã nhân tình tên Khôi, chính hắn đã bỏ tiền hùn đầu tư, nói xa nói gần, xoay trở sao đó mà bà Diễm nhất quyết mượn nợ dân anh chị làm một "vố" lớn. Nếu các bạn còn nhớ, trong bài review tập trước, tôi đã cảm thấy hắn đang lên kế hoạch trả thù ghê gớm, khi bảo rằng: “tất cả rồi sẽ trả giá hết”  - nghe mà lạnh sống lưng.  

Dù chưa biết Khôi có mưu tính gì rõ rệt nhưng chắc chắn hắn cũng đang lợi dụng bà Diễm, chứ không phải thực lòng. Bà Diễm bây giờ giống như kẻ đi gieo tương tư xong rồi ôm tương tư ngược lại, “trao cho anh con tim nhưng anh trao cho em một cú lừa”. Bà giống như một con mồi trong chính cái bẫy mà mình giăng ra vậy. 

Liệu số phận bà Diễm cùng món nợ khủng ấy sẽ đi đến đâu đây? Còn Khôi nữa, nếu tập sau mà hắn cũng bị “bay màu” như những nghi phạm trước thì tôi không biết câu chuyện lần đi đâu luôn đó. Nói chung, Mặt Nạ Gương vẫn đang lên sóng với nhiều tình tiết “lật bàn lật ghế”, các bạn hãy cùng theo dõi với tôi nha!

Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê Mặt Nạ Gương thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những cặp đôi phim Hàn không drama hiểu lầm, chỉ có tình cảm bền vững

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Chẳng hiểu lầm chia cắt, đau khổ dằn vặt, các cặp đôi màn ảnh Hàn này bên nhau rất yên bình, vui vẻ, chỉ có drama cuộc đời, tuyệt không drama tình cảm rắc rối.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tình tiết nhạt nhòa, đôi khi thiếu logic, phi lý

Andromeda

Andromeda

Qua những tập phim đầu tiên, tôi thấy câu chuyện của Thông Gia Ngõ Hẹp khá nhạt nhòa. Phim quá chú tâm vào những mâu thuẫn trời ơi đất hỡi chỉ làm tôi ngộp thở.

Thao túng tâm lý thâm như "peel nách" của Càn Long - Như Ý Truyện

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Như Ý Truyện hấp dẫn không chỉ bởi vì những phân cảnh đấu đá kinh điển của các phi tần trong phim, mà còn có cả sự thao túng tâm lý đáng sợ của Càn Long!

Ngô Phương Anh (Duyên Kiếp) cầu nguyện liên tục khi đóng cảnh ác

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ngô Phương Anh đảm nhận vai mợ hai, đóng nhiều cảnh khó ưa nhưng phải cầu nguyện liên tục cho đỡ áy náy. Mong muốn được thử sức nhiều dạng vai khác nhau.

Hoạ Bì: Siêu phẩm một thời, Tôn Lệ còn làm nền cho Châu Tấn - Triệu Vy

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Họa Bì là một trong những tác phẩm kinh điển của nền điện ảnh Hoa ngữ khi tạo nên kỷ lục phòng vé, khẳng định tên tuổi của dàn diễn viên chính.

Gần đến tập cuối nhưng Ga-ra Hạnh Phúc chưa thấy hạnh phúc đâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ga-ra Hạnh Phúc đang dần tiến đến chặng đường cuối song bi kịch vẫn không ngừng bủa vây các nhân vật.