x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương: Hoa - Tùng có nguy cơ không yêu được

Lindo 17:10 - 05/11/2021

Trong tập 7 của Mặt Nạ Gương, phim đã cho khán giả biết sơ bộ về một vài chi tiết trong vụ án 20 năm trước của TMV Minh Thái, nạn nhân trong vụ án đó chính là bà Đinh Thị Lựu – mẹ ruột của Hoa (Lương Thu Trang). Ban đầu, khi tìm kiếm tài liệu về vụ án thì Tùng (Bảo Anh) đã giấu đi một phần rồi mới đưa cho Hoa để tránh cho cô biết nạn nhân là mẹ của mình. Tôi cũng thấy tội nghiệp cho anh, vì biết sự thật này sẽ ảnh hưởng tâm lý cho crush lắm nên thôi, im là thượng sách. Tính ra Tùng cũng tinh tế lắm đó chứ, từ nay tôi sẽ gọi anh là “Tùng tinh tế” nhé.

Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, nhờ sự trợ giúp của Khải “google” (Bình An) thì Hoa đã có được tờ báo ghi lại vụ án năm xưa. Từ đây, mọi nghi ngờ đổ dồn về ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải); dù Hoa đã đặt ra các câu hỏi cho bố mình nhưng dường như ông Nghị chỉ là trả lời “cho có lệ”, ông luôn cho việc vợ mình mất trong sự kiện đó là một sự cố và người gây ra nó là Hiệp – học trò của ông.

Trang đã hỏi ông Nghị chỉ nhận những được những câu trả lời "hời hợt"

>>>Xem thêm: Ngoài điều tra, phá án Mặt Nạ Gương còn có gì để xem?

Tùng hiểu được lí do mà Hoa theo nghiệp viết truyện trinh thám là để “Viết ra những tâm tư và cả những ẩn ức đau đớn” và cô luôn mơ thấy mẹ mình đau đớn trong giấc mơ. Anh luôn khẳng định ông Nghị là một người tốt, nhưng anh vẫn luôn cảm thấy ông Nghị đang che dấu một bí mật gì đó. Liệu ông có mối quan hệ gì với mẹ của Tùng mà mỗi khi nghe nhắc tới ông là mẹ của Tùng lại có chút không vui? Trong quá khứ thì ông Nghị chính xác đã làm những gì?

 Câu chuyện phim tới đây thì tôi bắt đầu thấy lo cho chuyện tình cảm của Tùng với Hoa hơn. Không khéo thì con gái điều tra bố ruột, con rể lật tẩy bố vợ thì căng phết đấy. Nếu so với chuyện tình yêu của Long - Nam bên Hương Vị Tình Thân thì có khi Hoa - Tùng còn tréo ngoe hơn. Nếu Tùng che đậy giùm bố vợ tương lai thì trái với phong cách làm việc của anh, còn nếu khui thêm, điều tra sâu vào thì cả nhà chẳng ai vui. 

Nhưng xem phim thì tôi lại thấy, Hoa là một người “quân pháp bất vị thân”, ý là kiểu vua có lỗi thì xử như thứ dân, nên là một khi cô biết được những điều không hay ho do bố mình gây ra thì chắc chắn Hoa là người đầu tiên đưa ông Nghị đến gặp Tùng để khai nhận tất cả. Vậy nên ở khía cạnh của tôi, tôi lại mong Tùng là người tìm ra sự thật chứ đừng để Hoa ra tay, vì không thì cô ấy còn buồn hơn rất nhiều đó.

Tùng luôn có cảm giác ông Nghị đang che giấu một bí mật nào đó

Bà Diễm (Ngọc Lan) sau khi bị vỡ nợ thì đã nói với chồng mình về ý định muốn chuyển vào sống ở TPHCM với lí do muốn tốt cho tương lai của con gái và lo cho sức khỏe của ông. Nhưng thức chất ý định nãy của Diễm là để trốn nợ, chiếm đoạt tài sản, sau khi đã đi “vay nóng” với lãi suất cao ngất và không có khả năng chi trả. 

 Người phụ nữ này đúng là không vừa rồi đấy. Bà ta che giấu quá nhiều chuyện, bây giờ việc tiền nong đang manh nha ảnh hưởng đến cả nhà. Tôi không biết nếu đổ bể thì ông Nghị lấy đâu ra tiền mà trả nợ cho vợ đây. Nhưng nếu bà ta trốn đi thì cũng chỉ lo thân mình, không giải quyết được mấu chốt vấn đề đâu.

Vậy bí mật nào sẽ được bật mí trong tập 8 của Mặt Nạ Gương, những tình tiết tiếp theo sẽ ra sao? Thủ phạm thực sự trong vụ án 20 năm trước và cả vụ án của bà Vân là ai? Ý định “tẩu thoát” của Diễm có thành công hay không? Hãy cùng mình đón chờ trong tập 8 của bộ phim Mặt Nạ Gương.

>>>Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Vụ án đầu tiên gợi nhớ Scandal: Hào Quang Trở Lại

*Bài viết của Lindo trên Dienanh.Net

Nếu bạn cũng mê Mặt Nạ Gương thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.  

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn