x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

Hành trình lột xác của Á hậu bị trao nhầm vương miện tại Miss Universe

Quìn 13:14 - 22/12/2021

Có lẽ mọi người đã không còn nhớ việc người đẹp Colombia - Ariadna Gutiérrez bị trao nhầm vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2015 từng làm chấn động cả thế giới rồi nhỉ?!

Sự cố tồi tệ này dường như đã khiến nàng "hoa hậu hụt" trở thành thí sinh tổn thương nhất lịch sử luôn. Tuy nhiên sau 6 năm kể từ sự việc hi hữu ấy, người đẹp Ariadna Gutiérrez đã có màn lột xác hết sức ngoạn mục. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu cuộc sống hiện tại của nàng Á hậu này nhé!

Có thể thấy, ở tuổi 27, đại diện Colombia Ariadna Gutiérrez dường như có mọi thứ trong tay, sự nghiệp nổi tiếng tại quê nhà lẫn làng giải trí Hollywood và cuộc sống đáng mơ ước.

Bạn có cảm nhận gì về cuộc sống hiện tại của nàng “hoa hậu hụt” này không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.