x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Các sao nam VTV với vợ cũ: Việt Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

Quìn 11:10 - 13/10/2021

Dù sự nghiệp vững chắc nhưng dường như Thanh Sơn, Việt Anh và một số sao nam khác lại có đường tình duyên trắc trở, trải qua 2 lần đò. Nhưng chuyện tình cảm không ai nói trước được, không thể hạnh phúc bên nhau thì cả 2 cũng nên giải thoát cho nhau mà. Hậu chia tay, có sao nam vẫn giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ, có người thì không còn liên lạc nữa. Để biết thêm rõ hơn, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Sau khi ly hôn, mỗi nam thần của VTV đều có cách đối xử riêng với vợ cũ, thường là họ sẽ hướng đến điều gì tốt nhất cho con, chỉ trừ trường hợp mâu thuẫn căng thẳng đến mức “cạch mặt” nhau thì mới không thể đối diện.

Bạn có suy nghĩ gì về vấn đề này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.