x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Các sao nam VTV với vợ cũ: Việt Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

Quìn 11:10 - 13/10/2021

Dù sự nghiệp vững chắc nhưng dường như Thanh Sơn, Việt Anh và một số sao nam khác lại có đường tình duyên trắc trở, trải qua 2 lần đò. Nhưng chuyện tình cảm không ai nói trước được, không thể hạnh phúc bên nhau thì cả 2 cũng nên giải thoát cho nhau mà. Hậu chia tay, có sao nam vẫn giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ, có người thì không còn liên lạc nữa. Để biết thêm rõ hơn, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Sau khi ly hôn, mỗi nam thần của VTV đều có cách đối xử riêng với vợ cũ, thường là họ sẽ hướng đến điều gì tốt nhất cho con, chỉ trừ trường hợp mâu thuẫn căng thẳng đến mức “cạch mặt” nhau thì mới không thể đối diện.

Bạn có suy nghĩ gì về vấn đề này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.