x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Muôn kiểu ốm nghén của sao Việt: Vân Trang sợ tiếng chuông điện thoại

Quìn 12:59 - 26/08/2021

Thời điểm bầu bí nhóc tì Winnie, Đông Nhi rất siêng năng cập nhật tình hình sức khỏe của mình với người hâm mộ. Vào thời điểm này, Đông Nhi từng tâm sự một ngày phải ăn 4-5 lần. Đông Nhi ăn rất khỏe trong thời gian thai nghén, thậm chí còn không quá lời khi nói rằng cô có thể "ăn cả thế giới".

Thế nhưng, dù ăn nhiều cách mấy Đông Nhi cũng không tăng cân là bao. Đổi lại, ông xã của nữ ca sĩ lại là người tăng cân. Lý do là vì mỗi ngày Đông Nhi thèm ăn đều rủ chồng ăn cùng cho vui, nào ngờ cô ăn bao nhiêu thì vào con bấy nhiêu, còn Ông Cao Thắng ăn bao nhiêu nuôi "bụng mỡ" bấy nhiêu.

Lạ đời hơn, khi chia sẻ câu chuyện bầu bí lần 2, nữ diễn viên Vân Trang khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tiết lộ cảnh ốm nghén không giống ai. Vân Trang vật vã đến mức chỉ nghe tiếng chuông điện thoại cũng đã rùng mình. Hiện tại, Vân Trang đã đi qua được giai đoạn thai nghén. Vài tháng tới, nữ diễn viên sẽ chính thức chào đón nhóc tì thứ hai theo kế hoạch dự sinh.

Giống với Vân Trang, Khánh Thi cũng từng trải qua những ngày thai nghén vất vả. Ở lần mang thang thứ 2, Khánh Thi bị nghén nặng đến mức đuối sức… Cũng bởi vì có quá nhiều sự thay đổi nên tính tình của Khánh Thi cũng khó chịu theo.

Cùng xem tiếp video trên để lắng nghe những mỹ nhân chia sẻ về kỳ thai nghén của mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.