x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Muôn kiểu ốm nghén của sao Việt: Vân Trang sợ tiếng chuông điện thoại

Quìn 12:59 - 26/08/2021

Thời điểm bầu bí nhóc tì Winnie, Đông Nhi rất siêng năng cập nhật tình hình sức khỏe của mình với người hâm mộ. Vào thời điểm này, Đông Nhi từng tâm sự một ngày phải ăn 4-5 lần. Đông Nhi ăn rất khỏe trong thời gian thai nghén, thậm chí còn không quá lời khi nói rằng cô có thể "ăn cả thế giới".

Thế nhưng, dù ăn nhiều cách mấy Đông Nhi cũng không tăng cân là bao. Đổi lại, ông xã của nữ ca sĩ lại là người tăng cân. Lý do là vì mỗi ngày Đông Nhi thèm ăn đều rủ chồng ăn cùng cho vui, nào ngờ cô ăn bao nhiêu thì vào con bấy nhiêu, còn Ông Cao Thắng ăn bao nhiêu nuôi "bụng mỡ" bấy nhiêu.

Lạ đời hơn, khi chia sẻ câu chuyện bầu bí lần 2, nữ diễn viên Vân Trang khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tiết lộ cảnh ốm nghén không giống ai. Vân Trang vật vã đến mức chỉ nghe tiếng chuông điện thoại cũng đã rùng mình. Hiện tại, Vân Trang đã đi qua được giai đoạn thai nghén. Vài tháng tới, nữ diễn viên sẽ chính thức chào đón nhóc tì thứ hai theo kế hoạch dự sinh.

Giống với Vân Trang, Khánh Thi cũng từng trải qua những ngày thai nghén vất vả. Ở lần mang thang thứ 2, Khánh Thi bị nghén nặng đến mức đuối sức… Cũng bởi vì có quá nhiều sự thay đổi nên tính tình của Khánh Thi cũng khó chịu theo.

Cùng xem tiếp video trên để lắng nghe những mỹ nhân chia sẻ về kỳ thai nghén của mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Người khôn ngoan không hỏi 3 chuyện, không nói 4 điều

Đôi lúc trong cuộc sống, ta sẽ có những thắc mắc muốn hỏi hoặc những thứ muốn nói cho người khác. Tuy nhiên, điều bí mật thầm kín thì phải luôn im lặng.

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.