x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Naruto: Các nhẫn thuật vô địch của Hokage Đệ Nhị Senju Tobirama (P.3)

Yasha 10:38 - 25/08/2021

Senju Tobirama có thể chỉ là em trai của ninja vĩ đại nhất lịch sử - Senju Hashirama, nhưng bằng sự cương nghị, cứng rắn và thông tuệ, ông không chỉ điều hành làng Lá giỏi hơn anh trai mà còn chứng minh sức mạnh bằng thực lực. Vậy, tiếp nối bài trước, hãy tiếp tục cùng Yasha tìm hiểu về những nhẫn thuật mạnh nhất của Hokage Đệ Nhị trong Naruto nhé!

Gojou Kibaku Fuda (Hỗ Thừa Khởi Bộc Trát)

Bạn có biết là khi tạo ra Edo Tensei, ngài Đệ Nhị không chỉ dừng ở mức độ muốn đơn thuần là tạo nên 1 xác sống bất khả chiến bại, bởi thuật này khi đó vốn chưa được hoàn thiện. Chính vì chưa được hoàn thiện nên sức chiến đấu của những xác sống đó đã bị yếu đi rất nhiều, và thế là ông đã tính tới một phương thức để che lấp khiếm khuyết đó: Tạo ra một nhẫn thuật có sức phá hủy kinh hoàng mà chỉ có thể xác uế thổ chịu được. Gojou Kibaku Fuda được sinh ra là vì mục đích này.

>>> Xem thêm: Naruto: Các nhẫn thuật vô địch của Hokage Đệ Nhị Senju Tobirama (P.2)

Bằng cách vẽ 5 dấu ấn chú lên một số bùa nổ rồi ném chúng đi, người dùng sẽ lợi dụng chính cơ thể uế thổ của họ như lính cảm tử nhằm khiến kẻ địch nổ banh xác. Các tấm bùa nổ đặc biệt trên sau đó sẽ tự gắn vào mục tiêu được chỉ định, nhưng ngay khi phát nổ, chúng sẽ tự nhân lên liên tục, tạo ra liên tiếp các vụ nổ sinh ra bởi phản ứng dây chuyền gần như vô hạn. Với sức phá hủy như thế, nạn nhân sẽ rất khó có thể sống sót nổi. Khủng khiếp thật sự.

Tuy nhiên, với nguyên lý như vậy thì mình cho rằng thực tế chiêu này chỉ bị cấm bởi phạm vi sát thương của nó quá rộng, rộng tới mức có thể hủy diệt cả người thi triển lẫn mục tiêu. Bên cạnh thể xác uế thổ, ảnh phân thân cũng là 1 phương thức khá thông minh để có thể sử dụng Gojou Kibaku Fuda. Tuy nhiên, phải đến khi được hồi sinh thì Tobirama mới sử dụng chiêu này và cũng là… lấy chính bản thân ra để làm vật dẫn.

Lý do mà trước kia ông không sử dụng nó có thể là vì khó dùng trong chiến trận, khi việc di tản binh lực phe mình tách xa phe đối thủ ngay tức thì vốn không phải chuyện dễ.

Tenkyuu (Thiên Khấp)

Thiên Khấp (天 泣) có nghĩa là “tiếng khóc của trời”, vốn chỉ việc mưa rơi từ bầu trời nhưng lại không có mây.

>>> Xem thêm: Top 8 phim siêu nhân Nhật Bản hay nhất mọi thời đại

Để thực hiện chiêu này, Tobirama sẽ phải nhào trộn chakra hệ Thủy trong cơ thể, sau đó chuyển hóa chúng thành những cây kim nước và phóng ra khỏi miệng với tốc độ cao, trong phạm vi cỡ 5 mét. Tenkyuu là một chiêu Thủy Độn có tác dụng tấn công bất ngờ khi đối phương sơ hở, hoặc nhằm vào những yếu điểm của kẻ địch khiến chúng không kịp phản công.

Kokuangyo no Jutsu (Hắc Ám Hành Chi Thuật)

Đây là một chiêu ảo thuật tương đối thâm độc, có đẳng cấp là hạng A. Bằng cách đặt bóng tối vào thị lực của mục tiêu, họ sẽ không nhìn thấy gì ngoài màu đen và có cảm giác như đang ở dưới đáy của một cái hố sâu. Vì mục tiêu không thể nhìn thấy nên họ rất dễ bị tấn công, và phá giải chiêu này cũng cực khó khi kể cả Hokage Đệ Tam cũng không thể chống lại nó được.

Tuy nhiên Yasha thấy là, ở đẳng cấp như Sarutobi Hiruzen thì ông có thể tạm thời khắc phục bằng cách cảm nhận các đòn tấn công, qua đó mà phản kháng được kẻ địch và phát hiện ra vị trí mà họ đang ẩn nấp. Trong trận chiến với thể xác uế thổ của Đệ Nhất và Đệ Nhị, Hiruzen đã buộc phải bắt hồn họ bằng thuật phong ấn Shiki Fuujin. Khi đó, bóng tối mới tan đi.

Suiton: Suishouha (Thủy Độn: Thủy Xung Ba)

Đây là một nhẫn thuật Thủy Độn cấp cao. Đầu tiên, người dùng kết ấn tạo ra một dòng nước xoáy lớn để bảo vệ bản thân lẫn đồng minh khỏi các cuộc tấn công, sau đó thì xoáy nước này sẽ phát nổ từ đỉnh của nó dưới dạng một làn sóng, bao trùm toàn bộ chiến trường. Bằng cách sử dụng cử chỉ tay, người dùng có thể điều khiển nước di chuyển theo bất kỳ hướng nào.

>>> Xem thêm: Kamen Rider Saber: Sức mạnh của những thánh kiếm huyền thoại (P.2)

Nói cách khác, đây không chỉ là thuật phòng thủ mà còn là thuật có khả năng thay đổi được cả chiến trường. Nếu lượng chakra bỏ ra càng lớn, “sóng nước” cũng sẽ lớn theo. Về cơ bản thì Yasha cho rằng nó sẽ tạo ra môi trường phù hợp để những nhẫn giả Thủy Độn có thể tấn công địch một cách thuận lợi hơn, nhất là trong trường hợp chiến đấu ở nơi không có nước.

Trên đây là những nhẫn thuật nổi bật nhất của Tobirama mà Yasha muốn kể và phân tích cho các bạn rõ, là những chiêu thức khiến ông không chỉ thành một trong những người giỏi nhất làng Lá, mà còn xứng danh ngàn đời trong lịch sử của nhẫn giả thế giới. Lần tới, hãy cùng Yasha tiếp tục khám phá về thế giới nhẫn thuật của Naruto nhé!

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn