x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sau 15 năm, dàn sao Nhật Ký Vàng Anh bây giờ ra sao?

Titi 08:35 - 30/08/2021

Sau 15 năm, “Vàng Anh” Minh Hương với vai diễn đắt giá đã tạo được sự chú ý của khán giả và tham gia các bộ phim dài tập. Tuy nhiên hiện tại cô đã dấn thân vào con đường MC khi đảm nhận vị trí MC, BTV của An Ninh TV, cô hiện tại đang có cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ của mình. 

Với Hoàng Thùy Linh – nữ chính phần 2 có lẽ là khó khăn nhất khi vướng phải scandal tưởng chừng như chấm hết sự nghiệp khi mới 20 tuổi. Ấy vậy mà may mắn đã mỉm cười với sự cố gắng của cô khi cô liên tiếp thành công với các sản phẩm âm nhạc hit và trở thành một trong những nữ ca sĩ được săn đón nhất hiện nay.

Không thể không kể đến Vân Hugo, cô tạo được dấu ấn cho mình khi trở thành MC của Đường Lên Đỉnh Olympia. Năm 2016, cô mắc bệnh và bị hỏng một bên mắt nhưng đã rất dũng cảm chống lại bệnh tật. Đổ vỡ sau hôn nhân đầu tiên, cô đã may mắn tìm lại hạnh phúc cho mình. Tiếp đó là bạn thân của Vàng Anh – Diễm Hằng, mất hút sau một thời gian dài khó khăn vì gia đình phá sản đã trở lại với bộ phim Mẹ ơi bố đâu rồi?.

Là một trong những fan của bộ phim Nhật Ký Vàng Anh ngày đó, mình cảm thấy rất vui khi biết rằng các diễn viên hiện tại ai cũng có được hạnh phúc an lành. Còn bạn, trong số những diễn viên được nhắc đến trong video, bạn từng thích ai nhất? Nhớ bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Người khôn ngoan không hỏi 3 chuyện, không nói 4 điều

Trương Di

Trương Di

Đôi lúc trong cuộc sống, ta sẽ có những thắc mắc muốn hỏi hoặc những thứ muốn nói cho người khác. Tuy nhiên, điều bí mật thầm kín thì phải luôn im lặng.

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Tian Yi

Tian Yi

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Trương Di

Trương Di

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Tian Yi

Tian Yi

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.