x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sau 15 năm, dàn sao Nhật Ký Vàng Anh bây giờ ra sao?

Titi 08:35 - 30/08/2021

Sau 15 năm, “Vàng Anh” Minh Hương với vai diễn đắt giá đã tạo được sự chú ý của khán giả và tham gia các bộ phim dài tập. Tuy nhiên hiện tại cô đã dấn thân vào con đường MC khi đảm nhận vị trí MC, BTV của An Ninh TV, cô hiện tại đang có cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ của mình. 

Với Hoàng Thùy Linh – nữ chính phần 2 có lẽ là khó khăn nhất khi vướng phải scandal tưởng chừng như chấm hết sự nghiệp khi mới 20 tuổi. Ấy vậy mà may mắn đã mỉm cười với sự cố gắng của cô khi cô liên tiếp thành công với các sản phẩm âm nhạc hit và trở thành một trong những nữ ca sĩ được săn đón nhất hiện nay.

Không thể không kể đến Vân Hugo, cô tạo được dấu ấn cho mình khi trở thành MC của Đường Lên Đỉnh Olympia. Năm 2016, cô mắc bệnh và bị hỏng một bên mắt nhưng đã rất dũng cảm chống lại bệnh tật. Đổ vỡ sau hôn nhân đầu tiên, cô đã may mắn tìm lại hạnh phúc cho mình. Tiếp đó là bạn thân của Vàng Anh – Diễm Hằng, mất hút sau một thời gian dài khó khăn vì gia đình phá sản đã trở lại với bộ phim Mẹ ơi bố đâu rồi?.

Là một trong những fan của bộ phim Nhật Ký Vàng Anh ngày đó, mình cảm thấy rất vui khi biết rằng các diễn viên hiện tại ai cũng có được hạnh phúc an lành. Còn bạn, trong số những diễn viên được nhắc đến trong video, bạn từng thích ai nhất? Nhớ bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.